Tóc xoăn đuôi dài tại sao luôn không ngừng hot?

Tóc dài xoăn đuôi không phải là một kiểu tóc quá mới mẻ đối với phái đẹp. Xuất hiện từ rất lâu và đôi lần làm thiên hạ phải trầm trồ, tóc dài xoăn đuôi một lần nữa “tái ngộ” cùng công chúng mê làm đẹp trong những tháng đầu năm 2019. Cùng tìm hiểu những lý do vì sao tóc dài xoăn đuôi lại liên tục chiếm sóng các sàn diễn thời trang bạn nhé!

#Các kiểu tóc dài xoăn đuôi đẹp

#Tóc nhuộm

Tóc nhuộm sẽ giúp mái tóc của bạn không còn nhàm chán nữa. Bạn có thể chọn các tone màu trầm ấm như nâu hạt dẻ, đỏ nâu hoặc các tone màu nổi bật như nhuộm tóc ombre xanh tím, nhuộm tóc màu khói,… Kết hợp các màu nhuộm này cũng kiểu tóc xoăn đuôi dịu dàng sẽ giúp bạn vừa nữ tính lại vừa cá tính, không sợ mờ nhạt giữa đám đông.

#Tóc buộc đuôi gà

Có 2 kiểu tóc buộc đuôi gà thường thấy chính là tóc buộc cao và buộc thấp. Nếu như tóc buộc cao mang lại cho bạn sự năng động trẻ trung thì tóc buộc thấp sẽ mang lại sự sang trọng và đằm thắm. Các lọn tóc được xoăn nhẹ bồng bềnh ở phần đuôi sẽ tăng thêm điểm nhấn cho mái tóc của bạn.

Với kiểu tóc này, bạn có thể thoải mái biến tấu với nhiều concept khác nhau mà không lo “lạc quẻ”.

#Tóc buộc nửa đầu cùng tóc mái thưa

Một trong những điểm đặc trưng của mái tóc dài xoăn đuôi chính là bạn có thể tạo được nhiều kiểu tóc đẹp khác nhau. Trong đó không thể không kể đến kiểu tóc buộc nửa đầu được. Ở phần tóc trên, bạn có thể buộc đơn giản hoặc búi tóc thành một búi cao để tăng thêm điểm nhấn cho tóc.

Sau đó, bạn uốn xoăn một vài lọn tóc mái lưa thưa của mình để thêm phần quyến rũ. Vậy là bạn đã có được một kiểu tóc dài uốn đuôi thật xinh đẹp rồi!

#Lý do mọi người đều thích tóc xoăn đuôi dài

#Dễ tạo kiểu

Nếu nói tóc dài uốn nhẹ phần đuôi khó tạo những kiểu tóc đẹp thì bạn đang lầm to. Bên cạnh 3 kiểu tóc vừa được Đẹp365 liệt kê ở trên, bạn còn có thể tạo được vô vàn kiểu tóc cùng với mái tóc đẹp này.

#Dễ chăm sóc

Có lẽ không kiểu tóc nào lại dễ tính như kiểu tóc dài uốn xoăn nhẹ phần đuôi này. Bạn không cần phải quá cầu kỳ và chăm sóc kỹ lưỡng. Chỉ cần chọn đúng sản phẩm cho tóc là được.

Đẹp365’s choice: BỘ ĐÔI GỘI XẢ DOVE DƯỠNG TÓC BỒNG BỀNH – Giá: 160,000đ

Bộ Gội & Xả DOVE DƯỠNG TÓC BỒNG BỀNH với CÔNG NGHỆ OXYFUSION độc đáo, bao gồm các thành phần dưỡng tóc chứa Oxy. Công thức không bết dính giúp phục hồi độ mềm mượt của mái tóc, đồng thời giúp tóc bồng bềnh hơn đến 95%. Thổi bùng sức sống cho tóc khô và xẹp. Liệu trình chăm sóc tóc với dầu gội Dove Dưỡng tóc bồng bềnh là bí quyết giúp tóc mỏng, xẹp trông dày và bồng bềnh rõ rệt. Sản phẩm dành cho những mái tóc khô mỏng giúp tóc trông phồng hơn, bồng bềnh hơn nên sẽ cực kỳ “hợp gu” đối với những cô nàng tóc dài xoăn đuôi.

Ngoài ra, mời bạn check ngay 5 BÍ KÍP BỒNG BỀNH CHO CÔ NÀNG TÓC MỎNG XẸP dưới đây, tha hồ “thả thính” với mái tóc xoăn đuôi nhé!

#Hợp với nhiều cách trang điểm

Bạn muốn trang điểm đi học hoặc trang điểm công sở với style trang điểm tự nhiên hay trang điểm cô dâu thật rạng rỡ? Thật may mắn rằng kiểu tóc dài xoăn đuôi này có thể kết hợp cùng tất cả các trang điểm khác nhau.

Bạn không cần phải đắn đo chọn son môi màu gì hay màu mắt nào mới hợp vì vốn dĩ mái tóc của bạn đã rất “quốc dân” rồi.

Tóc dài xoăn đuôi quả là có “sức mạnh” khiến tất cả chúng ta đều phải mê tít phải không nào? Bạn còn chờ gì nữa mà không thử ngay kiểu tóc này nhé! Và các cô nàng tóc ngắn cũng đừng quá lo lắng, Đẹp365 sẽ trở lại cùng với những kiểu tóc ngắn đẹp ngay trong các bài viết sau thôi. Theo dõi Đẹp365 mỗi ngày bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png