Đây chính là 5 sản phẩm “cứu tinh” cho mái tóc vừa thưa vừa mỏng của bạn

Tóc thưa, mỏng là một trong những nguyên nhân khiến cho rất nhiều bạn nữ mất đi cảm giác tự tin về ngoại hình của mình. Bạn có thường băn khoăn trước những khi ra đường rằng tóc mỏng thưa nên để kiểu gì? Sở hữu mái tóc dày suôn mượt là mong muốn hầu hết của phái nữ chúng ta đúng không nào? Sau đây là top 5 sản phẩm được xem là “cứu tinh” cho mái tóc mỏng của bạn!

# Innisfree Real Hair Make Up Jelly Concealer

Vào năm 2017 hãng Innisfree đã cho ra đời bộ sản phẩm hỗ trợ tóc mỏng, thưa bao gồm bộ dụng cụ bút dạ, phấn, sáp chì giúp bạn khắc phục được những khuyết điểm trên mái tóc thưa mỏng của mình.

Innisfree Real Hair Make Up Jelly Concealer gồm có 5 màu sáng từ đen đến nâu sáng và nâu đỏ phù hợp với nhiều màu tóc khác nhau của các cô nàng dịu dàng hay cá tính. Đây là dạng sản phẩm có thiết kế giống hộp phấn thông thường với miếng puff  nhỏ dùng để tô điểm những phần tóc thưa trên da đầu của bạn.

# Mamonde Pang Pang Hair Shadow

Nếu là một cô càng thích tìm hiểu về sản phẩm make up cho tóc, bạn sẽ không thể nào không biết đến loại sản phẩm này. Với chức năng giống với bộ sản phẩm của Innisfree, cộng với độ pigmentation cao hơn giúp tán đều màu lên tóc giúp thời gian trang điểm của bạn được rút ngắn hơn.

Nên sử dụng 1 lượng ít với miếng bông thấm hút của bộ sản phẩm nhé, vì độ thấm hút của nó khá cao, sẽ dễ làm mất độ đàn hồi của miếng bông đấy!

# The Face Shop Quick Hair Puff Hairline Touch Waterproof

The Face Shop có bộ sản phẩm make up tóc khá được ưa chuộng với thiết kế dạng đầu tán là một bông mút mềm. Để sử dụng sản phẩm, bạn chỉ cần dốc ngược xuống và phấn sẽ đi chuyển xuống ở đầu bông mút giúp bạn dễ dàng chế khuyết điểm cho tóc của mình. Ưu điểm cực lớn của sản phẩm này là có khả năng chống nước tốt, phòng cho những trường hợp thời tiết nhiệt độ cao làm da đầu bạn chảy nhiều mồ hôi, thì việc này cũng không làm cho bột phấn của sản phẩm bị nhoè đi hay vón cục.

# A’pieu Hair Contour Liner

Đây là bộ sản phẩm dành cho những cô nàng có mái tóc nhạt màu. Tông màu của sản phẩm gồm 3 màu đen – nâu đen – nâu sáng. Hãy lưu ý rằng màu của bột phấn trong sản phẩm này không quá đậm nên hiệu ứng sẽ không cao như những sản phẩm trên khi sử dụng cho các cô nàng tóc thưa nhé!

Thiết kế sản phẩm theo dạng thanh tạo khối giúp bạn dễ dàng sử dụng hơn. Với chất phấn mềm nhẹ, đây là một sản phẩm đáng để bạn thử sử dụng trên mái tóc của mình đấy!

# Etude House Photo Hair Liner

Loại sản phẩm của nhà Etude có tông màu sáng với màu nâu đậm có undertone đỏ và màu vàng, vì thế sẽ phù hợp với những cô nàng có màu tóc sáng. Khác với những loại sản phẩm make up tóc sử dụng dạng bột phấn, Etude House Photo Hair Liner là dòng make up tóc với chất sáp để tạo sự chuẩn xác và và gọn nhẹ cho tóc của bạn. Với đầu tán bằng bông, bạn có thể dễ dàng phân tán sáp màu lên tóc của mình để trông tự nhiên và mềm mại hơn.

Với 5 sản phẩm giúp tạo thêm sự hoàn hảo cho mái tóc của mình, bạn không cần phải băn khoăn tóc mỏng thưa nên để kiểu gì trước mỗi giờ làm việc hay học tập nữa rồi nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png