Tóc mỏng hóa dày với 4 tuyệt chiêu vi diệu sau!

Tóc mỏng trong thiếu sức sống, các nàng chẳng thể chọn được mẫu tóc đẹp theo phong cách của mình. Đừng quá phiền não, chỉ cần áp dụng những tuyệt chiêu sau đây đảm bảo sẽ “hô biến” mái tóc mỏng thành dày cấp tốc không cần đợi “dài cổ” đâu nhé các nàng.

#1. Làm tóc dày với dầu dừa

Dầu dừa không phải là nguyên liệu lạ lẫm với các cô bạn siêng năng làm đẹp, bởi dân gian xưa đã sử dụng dưỡng tóc bằng dầu dừa có thể kích thích tóc nhanh dài, cả lông mi và móng tay. Mặt khác, nhiều nghiên cứu khoa học cũng chỉ ra rằng, trong dầu dừa một hàm lượng lớn các acid béo không bão hòa có chức năng bám vào chân tóc, nang tóc để ngăn chặn quá trình oxy hóa, ngăn rụng tóc.

Cách làm tóc dày với dầu dừa rất đơn giản:

  • Gội đầu làm sạch da đầu, sấy khô đến 80%, khi tóc đang còn giữ một độ ẩm vừa phải thì cho dầu dừa ra tay xoa nhẹ rồi thoa lên tóc.
  • Trong quá trình thoa, nên kết hợp massage cho tóc và da đầu để dễ  thấm dưỡng chất.

Với những bạn gái da dầu nên kết hợp pha dầu dừa với một ít nước cốt chanh trước khi sử dụng nhé.

#2. Ăn nhiều thực phẩm giàu protein và vitamin B

Bạn có biết, chế độ ăn cũng là một bí quyết kích thích mọc tóc từ sâu bên trong, tức là cung cấp các thực phẩm tốt cho sợi tóc thông qua các thực phẩm ăn uống. Những thực phẩm làm đẹp da và tóc rất cần thiết cho các nàng tóc mỏng lưa thưa đó là nhóm thực phẩm giàu protein và thực phẩm giàu vitamin B.

Protein là thành phần chủ yếu cấu tạo nên sợi tóc, cung cấp nhiều protein sẽ giúp cho sợi tóc khỏe mạnh và có đầy đủ dưỡng chất để mọc tóc nhanh. Trong nhóm vitamin B, có vitamin B7 hay còn gọi Biotin đây là chất tham gia tích cực và hoạt động chuyển hóa protein trong cơ thể, nên cũng có chức năng cung cấp Protein.

  • Bổ sung Protein bằng các thực phẩm: trứng, sữa, các loại hạt hải sản, súp lơ xanh, chuối, ngô…
  • Ăn các thực phẩm sau để bổ sung vitamin B: cà rốt, hạt hạnh nhân, các loại cá trích, các mòi, cá hồi, các ngừ, trứng, bánh mì,… Đây cũng là cách làm tóc dày chị em nhất định không nên bỏ sót.

#3. Massage da đầu

Massage da đầu rất được ít người biết và thực hiện nhưng lại sở hữu công dụng thúc đẩy quá trình mọc tóc một cách “vi diệu”. Thông qua hoạt động massage sẽ kích thích máu trên da đầu lưu thông tốt, giúp hoạt động mọc tóc được diễn ra nhanh hơn.

Hơn nữa massage da dầu còn tạo cảm giác thư giãn nhẹ nhàng, tâm trạng thoải mái ổn định  cũng là phương pháp ngăn chặn rụng tóc hiệu quả mà các chị em, đặc biệt là các mẹ sau sinh cần lưu ý.

  • Cách massage, dùng 10 đầu ngón tay ấn lên hai nữa đầu và bắt đầu ấn nhẹ lên da đầu vừa ấn vừa xoay nhẹ.
  • Thực hiện trong vòng 5 phút, thường xuyên hằng ngày bạn sẽ cảm nhận sự kiều diệu trên mái tóc của mình.

#4. Dưỡng tinh dầu

Tinh dầu dưỡng tóc là chất lỏng chứa nhiều dưỡng chất được kết tinh từ các nguyên liệu tự nhiên, có công dụng cung cấp nhiều dưỡng chất để làm tóc mềm mượt, giúp tóc khỏe mạnh, bảo vệ nang tóc, chống oxy hóa và kích thích sự tăng trưởng của các sợi tóc.

Các loại tinh dầu mà nàng tóc mỏng nhất định phải thủ sẵn trước bàn trang điểm là tinh dầu bưởi, tinh dầu bơ, tinh dầu bồ kết, serum dưỡng tóc hà thủ ô,… loại tinh dầu từ các loại thảo dược thiên nhiên giúp mọc tóc vừa an toàn cho mọi da đầu.

Mái tóc dày sẽ giúp bạn thực hiện được nhiều kiểu tóc uốn, duỗi, nhuộm cực đẹp, cực xinh. Vì vậy đừng tiếc thời gian học các cách làm tóc dày này để có được mái tóc khỏe đẹp. Hy vọng những tuyệt chiêu mà Đẹp 365 mang đến sẽ giúp chị em có được mái tóc đẹp như ý.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png