Làm sao để tóc có thể mọc dài nhanh chỉ trong vòng 1 tuần?

Sau khi “trót dại” cắt phăng mái tóc dài của mình, bạn chợt hối hận và tìm mọi cách để nó có thể dài ra nhanh chóng. Trong bài viết này, Đẹp365 sẽ hướng dẫn bạn một vài cách để giúp tóc nhanh dài hơn trong khoảng một tuần nhé! Cùng tìm hiểu nào!

1. Massage da đầu

Bạn biết đấy, việc massage da đầu không chỉ giúp thư giãn sau một ngày làm việc vất vả mà còn có công dụng kích thích tuần hoàn mạch máu hoạt động tốt hơn. Nhờ đó, việc massage da đầu hằng ngày có thể giúp tóc mọc dài nhanh hơn, đồng thời sợi tóc còn được chắc khỏe nữa.

Bạn có thể thực hiện thao tác massage trong tư thế đứng thẳng người, đầu hơi cúi xuống thấp và dùng ngón tay massage toàn bộ da đầu trong khoảng 5 phút. Lặp lại khoảng 2 lần vào mỗi buổi sáng và tối để đạt kết quả nhanh chóng.

2. Ủ tóc bằng vitamin B1, trứng gà và dầu oliu

Vitamin B1 sẽ giúp tóc nhanh dài, dầu oliu mang lại cho bạn mái tóc bóng mượt và chắc khỏe hơn, còn lòng đỏ trứng gà sẽ giúp bạn phục hồi mái tóc chẻ ngọn và xơ cứng, khô ráp.

Để tạo thành hỗn hợp ủ tóc, bạn cần dùng khoảng 20 viên vitamin B1 cho vào chén nước nhỏ để hòa tan. Sau đó trộn lòng đỏ trứng gà và dầu oliu vào, đánh nhuyễn để tạo thành hỗn hợp đồng nhất. Thoa hỗn hợp lên tóc và ủ trong khoảng 1 giờ rồi gội sạch lại với nước mát.

3. Dùng dầu dừa

Dầu dừa nguyên chất được sử dụng rộng rãi trong các công thức làm đẹp, từ da, móng tay cho đến tóc. Dầu dừa chứa nhiều acid béo giúp bổ sung dưỡng chất sâu trong da đầu và thấm vào từng sợi tóc, giúp tóc chắc khỏe, duy trì độ đàn hồi và tóc mọc dài nhanh hơn.

Bạn sử dụng dầu dừa nguyên chất, thoa trực tiếp lên tóc và da đầu, massage hoặc dùng lược chải đều để dầu dừa thấm vào tóc. Bạn có thể ủ tóc qua đêm và gội sạch vào sáng hôm sau với nước ấm.

Lưu ý thêm nếu da đầu bạn bị nhờn và tóc dầu, hãy pha dầu dừa với nước cốt chanh để giảm tình trạng bóng dầu. Nếu bạn không muốn dùng chanh, bạn có thể chỉ cần dùng dầu dừa nhưng nhớ thoa cách chân tóc khoảng 5cm.

4. Dùng hành tây và mật ong

Bạn có biết nước ép hành tây kết hợp thêm mật ong sẽ giúp da đầu bạn được chăm sóc hoàn hảo hơn không? Hãy sử dụng 1 củ hành tây, bóc vỏ và rửa sạch. Bạn dùng nước ép hành tây trộn với khoảng 1 muỗng canh mật ong rồi thoa hỗn hợp ấy lên tóc. Ủ khoảng 1 giờ đồng hồ hoặc qua đêm. Hỗn hợp không chỉ giúp bạn giảm tình trạng rụng tóc, mà còn giúp tóc nhanh dài và mềm mượt hơn.

5. Vitamin E, mật ong, nước cốt dừa và dầu oliu

Hỗn hợp trên sẽ cung cấp dưỡng chất cho mái tóc sâu hơn và đầy đủ hơn, giúp tóc nhanh dài, chắc khỏe và mềm mượt.

Bạn pha hỗn hợp ủ tóc theo tỉ lệ: 200ml nước cốt dừa + 2 muỗng mật ong + 2 muỗng dầu oliu + 3 viên vitamin E. Tất cả được trộn đều với nhau để tạo thành hỗn hợp đồng nhất. Sau đó bạn chỉ cần thoa hỗn hợp lên tóc rồi massage da đầu cho hỗn hợp được thấm đều. Ủ khoảng 1 giờ và gội sạch là được.

Nhắc bạn, với các phương pháp ủ tóc, bạn chỉ nên thực hiện từ 2 – 3 lần/tuần thôi nhé, không nên quá nóng lòng mà lạm dụng quá đà. Đẹp365 chúc các bạn có một mái tóc dài đẹp như ý!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png