Tóc ngang vai khó tạo kiểu? Đó là bạn chưa biết đến những kiểu tóc này mà thôi!

Tóc dài ngang vai thì làm gì đẹp là câu hỏi mà rất nhiều bạn gái đắn đo sau khi cắt ngắn đi mái tóc dài của mình. Có rất nhiều cách tạo kiểu cho tóc dài, tóc tém,…nhưng tóc ngang vai có vẻ hơi khó tạo kiểu. Chuyện gì khó đã có Đẹp365 lo! Dưới đây sẽ là những kiểu tóc khiến bạn cảm thấy yêu mái tóc của mình hơn.

#Tóc búi nửa đầu

https://www.instagram.com/p/ByFEnHGlDzx/

Kiểu tóc đầu tiên Đẹp365 mang tới khá đơn giản, dễ làm mà vẫn khiến bạn trở nên gọn gàng và nữ tính. Với kiểu tóc này bạn có thể tạo kiểu uốn tóc ngang vai. Mái tóc dài ngang vai sau khi được uốn sẽ khiến tổng thể bạn trông xinh đẹp hơn.

Các bước thực hiện:

 • Chải lại tóc cho đều và thẳng mượt.
 • Chia tóc làm 2 phần trên và dưới.
 • Gom phần tóc trên lại và xoắn tròn thành một búi tóc.
 • Dùng kẹp ghim to cố định lại mái tóc.
 • Nới lỏng các sợi tóc để tạo cảm giác tự nhiên hơn.
 • Dùng keo xịt để hoàn thiện mái tóc của bạn.

#Tóc đuôi ngựa cách điệu

Kiểu tóc này rất thích hợp với những bạn có ít thời gian để chải chuốt cho mái tóc dài ngang vai của mình. Cũng như kiểu búi nửa đầu, bạn có thể uốn tóc ngang vai để mái tóc của bạn trông xinh xắn và có sức sống hơn.

Các bước thực hiện

 • Chải lại mái tóc cho đều và mượt.
 • Tạo kiểu đuôi ngựa, dùng thun cố định lại phần tóc đuôi ngựa. Bạn có thể kéo giãn các sợi tóc để cho kiểu tóc thêm phần đẹp.
 • Dùng xịt giữ nếp tóc và xịt đều vào phần tóc đuôi ngựa, dùng lược chải cho phần tóc này mượt mà trở lại.
 • Lấy ra một lọn tóc nhỏ ngay phần đuôi ngựa, dùng lọn tóc này để quấn quanh giúp che đi sợi thun buộc tóc. 
 • Chỉnh sửa lại phần đuôi ngựa sao cho đẹp và bắt mắt nhất, thêm một ít keo xịt tóc để mái tóc luôn giữ được hình dạng ban đầu.

#Tóc xõa uốn ngang vai

https://www.instagram.com/p/BuBhuFeDCHE/

Nếu chưa có kiểu uốn tóc ngang vai yêu thích, bạn có thể áp dụng kiểu tóc nhanh chóng và đơn giản dưới đây. Các lọn uốn sau khi hoàn thành sẽ vô cùng đẹp, bạn sẽ tự hào về mái tóc dài ngang vai của mình hơn đấy.

Các bước thực hiện:

 • Dùng lược uốn điện tạo kiểu uốn tóc ngang vai. Nếu có mái tóc dày bạn có thể uốn từng phần tóc nhỏ.
 • Tháo lược uốn, vuốt lại tóc cho đều hơn.
 • Thoa một ít wax tạo kiểu tóc vào phần đuôi tóc.
 • Chỉnh lại độ uốn của phần đuôi tóc.

#Tóc thắt bím 2 bên

https://www.instagram.com/p/BtlKjz9jsNv/

Một kiểu tóc dài ngang vai vô cùng quen thuộc phải không nào? Có thể nói tóc thắt bím 2 bên chưa bao giờ lỗi mốt cả!

Các bước thực hiện:

 • Thoa gel tạo kiểu lên nửa dưới của mái tóc.
 • Chia tóc thành kiểu rẽ ngôi giữa.
 • Phần tóc bên trái bạn lấy 3 lọn tóc thắt bím. Với mỗi nút bện bạn thêm một phần tóc vào và thực hiện đến khi hết mái tóc.
 • Dùng thun cố định phần đuôi của bím tóc
 • Thực hiện tương tự cho phần tóc bên phải.
 • Nhét 2 phần đuôi của 2 bím tóc vào phần tóc ở giữa để che đi phần tóc này.
 • Nới lỏng các sợi tóc.
 • Xịt thêm một lớp keo.

#Bí quyết cho mái tóc dài ngang vai “toả sáng”

Những tưởng tạo kiểu cho tóc xong là xong. Thế nhưng, tóc đẹp còn cân phải đảm bảo các yếu tố: khoẻ mạnh – suôn mượt nữa đấy. Vì thế, cách chăm sóc tóc là vô cùng quan trọng.

Bạn có thể chọn cho mình những sản phẩm chăm sóc tóc phù hợp để đơn giản hoá các bước chăm sóc tóc của mình trong những ngày bận rộn. Và sản phẩm mà bạn có thể tin tưởng chính là Sunsilk Óng Mượt Rạng Ngời. Sản phẩm với chiết suất 10 lần tinh chất bồ kết và Công Nghệ Kim Cương Óng Ánh giúp nuôi dưỡng, phục hồi tóc. Tóc sẽ được tái tạo cấu trúc bị phá vỡ, nuôi dưỡng từ sâu bên trong khi chịu các tác dụng nhiệt, hóa chất, trả lại sự óng mượt tự nhiên. Dầu xả Sunsilk còn giúp tóc lấy lại độ ẩm cần thiết, khắc phục tình trạng khô xơ. Tóc sẽ trở nên óng mượt hơn, đặc biệt là tóc vừa trải qua quá trình tạo những kiểu tóc ngắn uốn đẹp như mong muốn.

Với 4 kiểu tóc trên, các bạn gái có mái tóc ngang vai đã có thể sở hữu cho mình mái tóc vô cùng đẹp để đi làm hoặc đi chơi dịp cuối tuần rồi đấy.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png