Cấp báo: Đã phát hiện ra tinh dầu dưỡng tóc chứa chất chống oxy hóa gấp 60% so với dầu argan!

Căn bệnh rụng tóc kéo dài làm bạn trở nên mệt mỏi? Thay vì dùng dầu argan, Đẹp365 đã khám phá ra được một loại tinh dầu dưỡng tóc khác cũng chất lượng không kém! Đó chính là….? Tinh dầu dưỡng tóc marula!

Dầu Marula là gì?

Image result for marula oil

Cây ăn quả marula có nguồn gốc từ các vùng phía nam châu Phi và là một loại cây mọc hoang và quý hiếm. Tuy nhiên, đó là chuyện của…những ngày về trước. Hiện nay, loại cây này đã được trồng để phù hợp với mọi nhu cầu làm đẹp của bạn.

Quả marula là một quả màu vàng, trông rất giống quả sơn trà bình thường và hạt cứng, màu nâu. Dầu của quả marula được chiết xuất từ ​​cả hạt này và vỏ bên ngoài với mùi hương trái cây ngọt ngào.

Dầu Marula có hiệu quả gì?

Tinh dầu marula có kết cấu nhẹ và chứa nhiều axit amin, axit béo, chất chống oxy hóa. Thậm chí, thành phần chất chống oxy hóa của dầu marula còn gấp 60% so với dầu argan thông thường. Sản phẩm giúp bạn dưỡng ẩm cho da, tóc và chống lão hóa hiệu quả.

Khi thoa dầu lên tóc, tinh dầu sẽ hấp thụ nhanh và để lại một lớp bóng nhẹ trên tóc. Sau đó, tinh dầu marula sẽ phát huy hiệu quả làm đẹp và chăm sóc tóc của mình khi giúp tóc mềm mượt hơn, không còn khô xơ, xoăn cứng nữa! Ngoài ra, tinh dầu dưỡng tóc Marula còn có khả năng giúp tóc chắc khỏe hơn, hạn chế bệnh rụng tóc.

Cách dùng tinh dầu Marula

Cũng như các loại tinh dầu khác, bạn có thể thoa dầu Marula lên đuôi tóc để điều trị các sợi tóc khô cứng, chẻ ngọn. Ngoài ra, bạn còn có thể thoa trực tiếp tinh dầu marula lên da đầu để chăm sóc da đầu mà không lo tắc nghẽn nang tóc.

Một số sản phẩm chứa tinh dầu Marula

MarulaOil Rare Oil Replenishing Shampoo and Conditioner

Image result for MarulaOil Rare Oil Replenishing Shampoo and Conditioner

MarulaOil Rare Oil Replenishing có hai dòng sản phẩm dành cho bạn: dầu gội và dầu xả. Trong khi dầu gội làm sạch bụi bẩn, mồ hôi và tạp chất tích tụ mà không làm mất đi độ ẩm của tóc, dầu xả sẽ giúp bạn xử lý các sợi tóc khô, hư tổn. Sản phẩm để lại trên tóc một mùi trái cây ngọt ngào, dễ chịu

Marula Light Hair Treatment & Styling Oil

Image result for Marula Light Hair Treatment & Styling Oil

Dòng tinh dầu này có thể mang đến cho bạn nhiều hiệu quả hơn cả những gì bạn đang mong đợi. Sản phẩm giúp giảm thiểu các sợi tóc xoăn cứng và giúp tóc thêm bóng mượt, óng ả. Ngoài ra, sử dụng Marula Light Hair Treatment & Styling Oil còn có thể ngăn chặn bệnh rụng tóc.

OGX Hydrate + Marula Oil Serum Elixir

Related image

Nếu thường xuyên chăm sóc tóc, bạn chắc chắn không thể bỏ qua cái tên OGX phải không nào? Một vài giọt serum dầu marula trên tóc ẩm sẽ giúp tóc mềm mịn hơn và không còn xoăn tít xấu xí nữa.

MarulaOil Rare Oil Intensive Hair Masque

Related image

Sản phẩm có thành phần chứa dầu marula ép lạnh giúp làm mềm cả những sợi tóc khô nhất, xơ nhất chỉ trong một lần sử dụng. Sử dụng mặt nạ ủ tóc thường xuyên, tóc sẽ dày hơn và không còn gặp phải tình trạng bệnh rụng tóc nữa.

Chứa chất chống oxy hóa gấp 60% so với dầu argan thế này nên dầu murula hiện tại đang rất được lòng hội chị em. Còn bạn thì sao?

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png