Thử thách 1 tháng dưỡng tóc có giúp tóc bạn mọc nhanh hơn?

Tháng tới bạn cần tham gia một sự kiện quan trọng và cần tạo kiểu với mái tóc dài? Bạn đang ưng ý một mẫu tóc uốn xoăn dài bồng bềnh nhưng độ dài của tóc cho phép? Phải làm sao đây? Hay là cùng Đẹp365 tham gia thử thách chăm sóc giúp tóc nhanh dài hơn trong 1 tháng cùng các tips sau đây nhé!

Nên cắt tỉa tóc thường xuyên

Nghe “vô lý nhưng lại rất thuyết phục”, việc cắt tóc thường xuyên giúp loại bỏ những phần tóc hư tổnchẻ ngọn, từ đó có thể nuôi dưỡng tóc chắc khoẻ.

Hãy nên dùng dầu xả

Dầu xả giúp tóc bóng mượt và mềm nhẹ hơn. Tại sao bạn không lựa chọn sản phẩm này cho mái tóc của mình? Sau bước làm sạch tóc với dầu gội, hãy dành thêm chút thời gian để giữ ẩm cùng dầu xả để mái tóc không còn xơ rối. Đây là một tip nhỏ nhưng đáng lưu ý giúp tóc nhanh dài hơn.

Dưỡng ẩm cho tóc

Tóc cũng giống như da, cũng cần được cấp ẩm và dưỡng ẩm đấy. Đơn giản với việc sử dụng các loại dầu dưỡng tóc hoặc mặt nạ tóc thường xuyên là đã có thể đảm bảo một mái tóc đủ ẩm. 

Các loại dầu dưỡng thường được sử dụng nhiều như dầu dừa, dầu oliu, dầu argan,… Và mặt nạ từ nước ép tỏi, hành tây, giấm táo,… Hay bạn có thể làm hỗn hợp giúp tóc nhanh dài hơn ngay tại nhà đơn giản với nước ép hành tây và dầu dừa. 

Lau khô tóc với khăn mềm

Hãy lựa chọn một chiếc khăn bông mềm để lau khô tóc của bạn một cách nhẹ nhàng nhất có thể. Vì khi tóc còn ướt, các nang tóc yếu sẽ rất dễ dẫn đến tình trạng rụng tóc nhiều. Chắc chắn một điều rằng khi tóc bạn yếu và rụng thì làm sao có thể mọc nhanh được đúng không.

Sử dụng vỏ gối lụa

Đây là một trong những phương pháp cực kỳ dễ dàng mà bạn có thể áp dụng để giúp tóc nhanh dài hơn. Một chiếc vỏ gối với chất liệu vải lụa hoặc satin thay vì vải cotton. Chất liệu mềm mại tránh gây ra sự ma sát làm tóc xơ rối sau khi thức giấc, khiến mái tóc dễ gãy rụng.

Hạn chế tạo kiểu bằng nhiệt 

Vì nhiều lý do mà các nàng sẽ phải thường xuyên sử dụng máy uốn, máy duỗi tóc để tạo kiểu. Tóc thì đẹp đấy, nhưng liệu sức khoẻ của mái tóc thì sao? Bạn có biết rằng những tác động của dụng cụ tạo kiểu bằng nhiệt sẽ làm cho sợi tóc trở nên yếu đi và ngày càng hư hại. Cho nên dù bạn có muốn đến mấy nhưng khi đang thực hiện thử thách nuôi dài tóc thì vẫn phải “kiềm chế” thôi.

Đừng cột tóc quá chặt

Bạn có biết cột tóc quá chặt sẽ khiến các sợi tóc bị kéo căng, chân tóc rộng ra và dễ đứt gãy hơn bao giờ hết. Muốn giúp tóc nhanh dài nhưng cứ vô ý làm tóc rụng và hư tổn thế này thì làm sao được đây nhỉ.

Chế độ ăn uống cung cấp dinh dưỡng

Chăm sóc bên ngoài làm sao bằng chăm sóc từ bên trong, việc bổ sung thực phẩm đầy đủ dinh dưỡng luôn là đều cần thiết. Việc bổ sung các thực phẩm dinh dưỡng không chỉ giúp mái tóc chắc khoẻ và giúp tóc nhanh dài mà làn da của bạn cũng được “bồi bổ” ít nhiều nhé.

Hãy cung cấp những thức ăn chứa nhiều các loại vitamin B hay còn gọi là biotin để dưỡng tóc. Ngoài ra còn có vitamin E, C hay kẽm và sắt.

Nắm chắc 8 tips này trong tay, bạn đã sẵn sàng để thực hiện thử thách giúp tóc nhanh dài chỉ sau 1 tháng chưa? Cùng thử với Đẹp365 luôn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png