Thói quen tai hại nào khiến tóc ngày một mỏng hơn?

Rụng tóc chính là tình trạng thường xảy ra đối với hầu hết phái nữ chúng ta. Vấn đề tóc rụng có thể là do di truyền, nhưng ngoài ra đây còn là do những thói quen thường ngày của bạn gây nên. Ở bài viết này Đẹp365 sẽ liệt kê những nguyên nhân gây rụng tóc đến từ các thói quen của bạn.

#1. Theo chế độ ăn kiêng hạn chế hoặc không cân bằng

tóc rụng nhiều phải làm sao
Tóc rụng nhiều phải làm sao đây? Điều chỉnh lại chế độ ăn chính là cách tốt nhất để giải quyết vấn đề này đấy

Ăn uống không cân bằng và đầy đủ chính là một trong những thói quen làm cho tóc rụng nhiều hơn. Bạn cần có chế độ ăn uống cân bằng và giàu protein, sắt, vitamin D và kẽm. Cá, thịt gà, thịt đỏ, đậu lăng, các loại đậu, khác, rau và trái cây tươi chính là một số thực phẩm có thể giúp cung cấp cho mái tóc của bạn độ sáng bóng và giữ ẩm, tránh rụng tóc hiệu quả.

#2. Thường xuyên sử dụng máy sấy thổi, máy duỗi tóc hoặc bàn là uốn

tóc rụng nhiều phải làm sao
Tóc rụng nhiều phải làm sao? Hạn chế sấy tóc ngay!

Nhiệt độ cao từ các dụng cụ tạo kiểu có thể làm nóng chân tóc và làm hỏng lớp biểu bì bảo vệ tóc. Điều này khiến tóc yếu hơn, dễ gãy rụng và hư tổn. Bạn nên để tóc khô tự nhiên hoặc sử dụng máy sấy tóc ở nhiệt độ thấp hơn để bảo vệ mái tóc của mình. Nếu bạn thực sự cần sử dụng nhiệt trên tó, hãy dùng những sản phẩm dưỡng ẩm, bảo vệ tóc trước đó.

#3. Thường xuyên tẩy tóc

tóc rụng nhiều phải làm sao
Thắc mắc tóc rụng nhiều phải làm sao, hãy hạn chế việc tẩy tóc với hóa chất của bạn

Tóc của bạn có khả năng phục hồi, nhưng nếu lạm dụng việc tẩy tóc và thay đổi màu nhuộm thường xuyên sẽ làm cho các sợi tóc trở nên thô và mỏng manh hơn rất nhiều. Thuốc nhuộm và thuốc tẩy có khả năng cao làm hỏng sợi tóc của bạn, khiến tóc dễ dàng bị gãy rụng. Hãy để mái tóc được nghỉ ngơi một thời gian dài từ 9-10 tuần trước khi bạn muốn thay đổi màu nhuộm hay thực hiện tẩy tóc. Trong thời gian này, Đẹp365 khuyên bann sử dụng các phương pháp điều trị chuyên sâu để cải thiện dần tình trạng mái tóc của bạn.

#4. Uống thuốc tránh thai

Tóc mọc theo chu kỳ; Có một giai đoạn phát triển và một giai đoạn nghỉ ngơi. Thuốc tránh thai đường uống, như một tác dụng phụ, có thể rút ngắn thời gian mọc tóc và. Điều này làm cho một số sợi rơi ra. Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ phụ khoa của bạn nếu bạn nhận thấy tóc rụng nhiều ngay sau khi uống thuốc tránh thai.

Tóc mọc theo chu kỳ nhất định, có giai đoạn phát triển và nghỉ ngơi dành riêng cho mái tóc của bạn. Uống thuốc tránh thai có thể làm rút ngắn thời gian mọc tóc và kéo dài giai đoạn ngừng mọc tóc. Tóc cũng sẽ có xu hướng rụng nhiều hơn bình thường.

#5. Chải tóc không đúng cách

Chải tóc quá nhiều có thể gây tác động xấu cho sợi tóc và dẫn đến tình trạng tóc gãy rụng. Hãy nhẹ nhàng hơn mỗi khi thực hiện gỡ rối cho tóc của bạn bằng lược và không nên chải tóc quá thường xuyên. Sử dụng lược có chất liệu tự nhiên để chải khi tóc khô và dùng lược có răng rộng khi tóc ướt.

Ngoài ra, bạn cũng cần chăm sóc tóc với những sản phẩm chuyên dụng để ngăn gãy rụng hiệu quả hơn. 

#Để tóc không còn rụng nữa, hãy sử dụng sản phẩm TRESemmé Salon Detox

Sản phẩm TRESemmé Salon Detox được sản xuất với các thành phần chính chiết xuất từ gừng và trà xanh. Khi sử dụng dầu gội và dầu xả TRESemmé Salon Detox, mái tóc và da đầu của bạn sẽ được loại bỏ đi các độc tố và hoá chất gây rụng và làm hư tổn tóc. Hai loại nguyên liệu từ thiên nhiên này có sức mạnh đánh bay các loại bụi bẩn, hóa chất bám trên các nang lông của da đầu, trả lại cho bạn mái tóc sạch và khỏe mạnh hơn. Các dưỡng chất cần thiết cũng được sản phẩm cung cấp đầy đủ cho mái tóc của bạn, giúp tóc nhanh dài và chắc khỏe.

Sử dụng TRESemmé Salon Detox để giải đáp cho câu hỏi tóc rụng nhiều phải làm sao của bạn

Hãy khắc phục những thói quen xấu này trong cuộc sống để mái tóc của bạn được bảo vệ và tránh khỏi tình trạng gãy rụng nữa nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png