Sử dụng dầu gội trị rụng tóc hiệu quả không đơn giản như bạn nghĩ

Sử dụng dầu gội trị rụng tóc là cách khá phổ biến mà các chị em thường ứng dụng. Tuy nhiên, có rất nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh hiệu quả sau khi dùng. Theo các chuyên gia, việc sử dụng mỗi dầu gội trị rụng tóc thôi chưa đủ, bạn phải kết hợp với nhiều sản phẩm chăm sóc khác đồng thời có chế độ sinh hoạt ăn uống để bù lại lượng dưỡng chất thiếu hụt trong cơ thể.

Chọn đúng dầu gội trị rụng tóc mới là quan trọng!

Một nghiên cứu cho thấy khoảng 81% nguyên nhân gaay ra rụng tóc, hói đầu đều do hormone DHT gây ra. Sự tăng tưởng Hormone DHT sẽ kích thích nang tóc tiết nhiều bã nhờn, bị kín nang tóc không cho tóc con mọc lên khi tóc cũ đã rụng.

Dầu gội dưỡng tóc ngoài việc có tác dụng làm sạch bã nhờn thì còn phải chứa nhiều thành phần tốt để kích thích tóc con sinh trưởng. Một số thành phần tự nhiên nên có trong dầu gội trị rụng tóc là: bồ kết, tinh dầu bưởi, tinh dầu cam, tinh dầu hoa oải hương, Minoxidil, Cellium, biotin, keratin… Thế nên, bạn đừng chỉ “nhắm mắt” mua một chai dầu gội trị rụng tóc mà không chú ý đến thành phần của chúng.

Sử dụng kèm theo dầu xả trị rụng tóc

Để dầu gội trị rụng tóc phát huy hiệu quả tối đa thì bạn nên sử dụng các sản phẩm kèm theo, đặc biệt là dầu xả. Thông thường bạn sẽ thấy combo gồm dầu gội và dầu xả chung với nhau, chúng giúp hỗ trợ cho nhau rất nhiều.

Một điều đặc biệt mà các nàng cần lưu ý, dầu xả thông thường cũng chứa các thành phần ngăn rụng tóc, phục hồi chân tóc, làm tóc mềm mượt, và tác động vào da đầu để hạn chế rụng tóc. Vì thếkhi sử dụng kết hợp dầu gội trị rụng tóc với các loại dầu xả thông thường, có thể khiến cho dầu gội không phát huy được tác dụng đồng thời các chất có trong dầu xả thường có thể ảnh hưởng ngược lại khiến tóc rụng nhiều hơn. Khi chọn mua dầu xả, nên chọn loại đi kèm cùng dầu gội mà bạn sử dụng.

 

Đừng quên sử dụng thêm tinh dầu chống rụng tóc

Ngày nay có rất nhiều tinh dầu dưỡng tóc ra đời với mục đích là điều trị tóc rụng, chúng không những có khả năng kháng khuẩn, trị rụng tóc thông thường mà còn khiến tóc trở nên bóng mượt, kích thích tóc con phát triển, phục hồi tóc hư tổn.

Tùy mỗi loại tinh chất mà cách sử dụng cũng sẽ khác nhau. Có các tinh chất dùng khi tóc vẫn còn ẩm, cũng có tinh chất đặc trị chỉ dùng cho tóc khô. Thế nhưng, chúng đều phải được trợ lực từ bên ngoài như massage da đầu để giúp tuần hoàn máu tốt hơn đồng thời hỗ trợ háp thu các dưỡng chất vào sâu trong da đầu.

Nạp thêm các loại thực phẩm chống rụng tóc

Dầu gội trị rụng tóc chỉ có thể bổ sung các dưỡng chất thiết yếu cho tóc từ bên ngoài, thế nhưng nguyên nhân rụng tóc không chỉ do tác động bên ngoài hay thói quen chăm sóc tóc không tốt, mà còn có nguyên nhân ảnh hưởng từ bên trong. Do cơ thể chúng ta thiếu hụt lượng dưỡng chất cần thiết, thế nên trực tiếp tác động đến toàn bộ cơ thể, trong đó có tóc.

Một số hàm lượng mà các chị em thiếu hụt rất lớn: protein, sắt, vitamin D, omega-3, kali, megie, canxi… Vì vậy, bạn cần bổ sung một sốthực phẩm làm đẹp da như: rau bina, yogurt Hy Lạp, cá hồi, cây quế, yến mạch, trứng, các loại đậu, hàu, gan, trái cây.

Bên cạnh đó, dầu gội trị rụng tóc sẽ không hiệu quả nếu bạn giữ một số thói quen xấu dẫn đến tóc thường xuyên gãy rụng, ví dụ chải đầu quá mạnh, tắm nước nóng, áp dụng nhiều nhiệt lên da đầu và chân tóc, uốn, duỗi, nhuộm thường xuyên… Song song loại bỏ các thói quen này sẽ giúp tóc bạn cải thiện đáng kể.

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png