Chỉ cần 1 tuần bạn cũng có thể hô biến tóc mỏng trở nên dày hơn đấy!

Mái tóc mỏng thưa khiến cho bạn mất đi sự tự tin vốn có của mình? Đừng quá lo lắng bạn nhé! Vì ngay sau đây, Đẹp365 sẽ mách cho nàng những mẹo kích thích sự phát triển của tóc vô cùng hiệu quả. Bạn sẽ mau chóng sở hữu mái tóc dày dặn hơn chỉ vỏn vẹn trong 1 tuần chăm sóc tóc đấy! 

1. Massage da đầu bằng dầu dưỡng

Massage da đầu bằng tinh dầu dưỡng tóc tự nhiên sẽ cải thiện sức khỏe của da đầu và kích thích sự phát triển của tóc. Các loại dầu như dầu dừa, dầu ô liu, dầu jojoba và dầu argan đều có thể được sử dụng trong quá trình massage này. 

Trước tiên, hãy làm nóng dầu bằng phương pháp cách thủy trong 1 bát nước nóng. Sau đó, kiểm tra nhiệt độ của dầu và đảm bảo rằng dầu sẽ không làm hỏng da đầu hoặc tóc của bạn.

Tiếp đến, sử dụng đầu ngón nhẹ nhàng xoa bóp da đầu với dầu đã được làm ấm theo chuyển động chậm, tròn trong khoảng 3 phút. Sau đó, ủ tóc với dầu trong khoảng 30 phút và gội lại với dầu gội làm sạch hiệu quả bạn nhé. 

2. Dưỡng tóc bằng giấm táo

Giấm táo cũng có thể để “trị” những sợi tóc mỏng yếu của bạn. Giấm táo có hiệu quả trong việc loại bỏ bụi bẩn và dầu thừa tích tụ trên tóc, cũng như bất kỳ dư lượng sản phẩm tạo kiểu nào mà bạn đã dùng qua. Bạn có thể sử dụng giấm táo vào những ngày bạn không sử dụng dầu gội như một cách thay thế tự nhiên, hoặc áp dụng giấm táo như một thói quen gội đầu và dầu xả thông thường.

Cách thực hiện rất đơn giản. Bạn thêm 2 muỗng canh giấm táo vào cốc nước và xả tóc bằng hỗn hợp này. Ban đầu, nước giấm táo có thể bay mùi khá mạnh khiến cho bạn khó chịu, nhưng đừng quá lo lắng vì mùi giấm sẽ bay hơi dần đấy. 

3. Gội đầu 2-3 lần/tuần

Một trong những cách cải thiện tình trạng tóc mỏng chính là việc cắt giảm thói quen gội đầu xuống còn 2-3 lần/tuần. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn cảm thấy da đầu mình bị bết dính hoặc bị ngứa sau khi gội đầu chỉ 2-3 lần/tuần, bạn có thể tăng số lần gội lên một chút, nhưng đừng quá nhiều. 

Ngoài ra, để gội đầu đúng cách và hiệu quả hơn, bạn chỉ nên chà xát dầu gội vào khu vực da đầu, sau đó những dưỡng chất làm sạch này sẽ chảy dần xuống phần thân tóc. 

4. Dưỡng ẩm cho tóc mỗi khi tắm

Không giống như chức năng làm sạch của dầu gội, dầu xả lại mang đến hiệu quả dưỡng ẩm cho mái tóc của bạn. Đặc biệt hơn, dầu xả có thể giúp cung cấp lipid và protein cho mái tóc của bạn, giúp tóc nhanh dài và khỏe mạnh hơn mỗi ngày.

5. Hạn chế quấn tóc ướt bằng khăn

Hạn chế quấn tóc bằng khăn ướt cũng có thể hỗ trợ làm dày các sợi tóc mỏng yếu của bạn. Thói quen quấn và xoắn tóc bằng một chiếc khăn sau tắm xong có thể gây ra tình trạng gãy rụng. Khi tóc còn ẩm, là thời điểm chân tóc còn rất yếu. Vì vậy, thay vì quấn tóc bằng khăn, bạn có thể dùng khăn và vỗ nhẹ vào tóc, lấy đi phần nước dư thừa. Trong trường hợp muốn quấn tóc bằng khăn, bạn có thể thử sử dụng khăn mỏng và khăn sợi nhỏ mềm.  Những chiếc khăn này được làm từ chất liệu nhẹ nhàng nên sẽ hạn chế khiến cho tóc bị gãy rụng.

6. Chải tóc trước khi đi ngủ

Chải tóc quá nhiều mỗi ngày thực sự có thể gây hại cho tóc và dẫn đến tình trạng tóc tăng trưởng kém. Thay vào đó, hãy dùng bàn chải dạng lông và lướt qua tóc vài lần qua tóc trước khi đi ngủ. Cách này sẽ giúp phân phối đều lượng dầu tự nhiên trên da đầu của bạn, giúp tóc được giữ ẩm một cách tự nhiên. 

Ngoài ra, chải tóc 1 lần/ngày trước khi đi ngủ cũng có thể làm tăng lưu thông trên da đầu, cải thiện sức khỏe và kích thích sự phát triển của tóc. 

Hy vọng những phương pháp dưỡng tóc và cải thiện những sợi tóc mỏng thưa này từ Đẹp365 sẽ giúp bạn lấy lại mái tóc đẹp tự nhiên và dày dặn chỉ trong 1 tuần áp dụng. Hãy cố gắng dành thời gian để thực hiện thử và review cho Đẹp365 bạn nhé. 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png