Xịt khoáng muối biển với xịt khoáng đường – đâu sẽ là cách dưỡng tóc tốt hơn?

Xịt khoáng là cách dưỡng tóc rất tốt mà bạn không thể nào bỏ qua. Trên thị trường hiện nay có 2 loại xịt khoáng chủ yếu, đó là xịt khoáng muối biển và xịt khoáng đường. Giữa 2 loại xịt khoáng này, đâu mới là chân ái cho mái tóc của bạn? Cùng Đẹp365 đi tìm hiểu kỹ lưỡng hơn xem loại xịt khoáng nào tốt hơn cho mái tóc của bạn ngay thôi.

# Loại xịt khoáng nào tốt hơn?

Một cô gái đã từng chia sẻ rằng cô luôn cố gắng tìm kiếm các cách dưỡng tóc giúp mình có mái tóc đẹp hơn. Sau rất nhiều công sức, cuối cùng cô đã nhận ra rằng xịt muối khoáng sẽ là thứ giúp cô nhanh chóng đạt được mái tóc mơ ước. Trong quá trình sử dụng, cô nhận thấy từ trước đến nay, mái tóc của cô đã bị tàn phá một cách nghiêm trọng.

Nguyên nhân chính dẫn đến sự hư tổn này là do clo trong nước, ánh nắng mặt trời cùng chất tẩy rửa của dầu gội kém chất lượng. Tất cả những điều này khiến cô có một mái tóc xơ rối, da đầu khô và hư tổn. Thế nhưng sau một thời gian, sản phẩm xịt khoáng của cô không khiến cô cảm thấy hài lòng. Cô bắt đầu tìm kiếm các sản phẩm thay thế khác, và cô nhận ra rằng có lẽ cô nên sử dụng xịt khoáng đường thay thế cho xịt khoáng muối biển. Và cô đã nhận lại những hiệu quả rất tích cực từ cách dưỡng tóc này.

# Điểm mạnh và điểm yếu của từng loại xịt khoáng

#1. Xịt khoáng muối biển

Điểm mạnh đầu tiên cần phải nhắc đến của xịt khoáng muối biển là khả năng tạo kiểu. Với dòng xịt khoáng này, mái tóc sẽ dễ dàng tạo kiểu uốn lượn với kết cấu chắc chắn hơn. Đây quả thực là một tin tốt cho các bạn yêu thích mái tóc gợn sóng. Nhưng chắc hẳn bạn sẽ phải nghĩ lại khi biết điểm yếu của loại xịt khoáng này.

Xịt khoáng muối biển sau khi sử dụng một thời gian sẽ khiến tóc trở nên mất nước. Những lọn tóc sẽ dần trở nên khô, khó kiểm soát, dễ giòn và gãy rụng. Đặc biệt là đối với các bạn có sở thích nhuộm tóc, tình trạng này còn diễn ra tồi tệ hơn.

#2. Xịt khoáng đường

Xịt khoáng đường cơ bản được tạo nên từ nền tảng là xịt khoáng muối. Do đó vẫn giữ được khả năng làm mềm tóc, giúp mái tóc uốn gợn sóng trở nên tự nhiên hơn. Tuy nhiên, xịt đường lại sở hữu khả năng tạo độ bám và độ bóng cho mái tóc, giúp tóc mềm mại suốt cả ngày.

Điểm mạnh lớn nhất của xịt khoáng đường là khả năng cấp ẩm cho tóc suốt một thời gian dài. Mái tóc sẽ luôn trong tình trạng được cấp nước một cách đầy đủ. Nhờ vậy mà hạn chế được tối đa khả năng gây hư tổn cho tóc như xịt khoáng muối. Điểm yếu lớn nhất của loại xịt khoáng này là khả năng tạo ra một mái tóc uốn thực sự ấn tượng không bằng xịt khoáng muối.

# Vậy nên chọn loại nào? Xịt khoáng muối hay xịt khoáng đường

Mỗi loại đều có những ưu nhược điểm nhất định. Điều bạn cần làm là khắc phục nhược điểm của mỗi loại khi sử dụng. Ví dụ như trong trường hợp bạn muốn có một mái tóc thực sự rạng ngời với các lọn tóc uốn xoăn, xịt khoáng muối sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Nhớ phải thực hiện các bước chăm sóc tóc kỹ càng sau khi dùng loại xịt này. Còn đối với xịt khoáng đường, mái tóc tuy có vẻ kém sắc hơn nhưng bạn chẳng phải lo về những hư tổn mà cách dưỡng tóc bằng xịt muối mang lại.

Bạn chọn loại xịt khoáng nào trong 2 loại xịt khoáng trên? Theo Đẹp365, linh hoạt sử dụng cả 2 mới là điều khiến bạn trở nên hoàn hảo hơn với mái tóc của mình.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png