Serum dưỡng tóc và chuyên mục những thông tin bạn chưa biết xin được phép bắt đầu!

Serum dưỡng tóc “thần thánh” là thế nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về cách chăm sóc tóc này. Sau đây, chuyên mục những bí mật về serum chăm sóc tóc không phải ai cũng biết xin được phép bắt đầu!

#Serum dưỡng tóc là gì?

Đây là một sản phẩm dựa trên silicone bao phủ bề mặt tóc của bạn. Các dòng serum được thiết kế như một giải pháp chăm sóc tóc giúp tóc không bị xơ rối, mang lại sự mềm mại và bóng mượt, bảo vệ tóc hiệu quả trước ánh nắng mặt trời và các chất ô nhiễm như khói bụi…

#Cách sử dụng Serum dưỡng tóc

Một trong những công dụng chính của serum dưỡng tóc là giúp tóc bóng mượt, khỏe mạnh hơn và ít bị rối hơn. Tuy nhiên, bạn cần sử dụng đúng cách để tránh gây nên những tác dụng ngược, khiến tóc xỉn màu và khô xơ.

#1. Tìm sản phẩm phù hợp

Bước đầu tiên chính là đi tìm dòng serum chân ái dành cho riêng bạn. Mỗi thương hiệu sử dụng các thành phần khác nhau và phù hợp với một số loại tóc nhất định. Bạn nên đọc kỹ cách chọn serum, tìm hiểu thành phần và sử dụng các mẫu thử trước khi quyết định mua!

#2. Gội đầu trước khi sử dụng

Không giống như các loại sản phẩm chăm sóc tóc khác, serum dưỡng tóc chủ yếu nuôi dưỡng cho tóc của bạn. Nếu dùng serum lên tóc chưa gội sạch thì serum sẽ không thể phát huy được công dụng của chúng. Bạn nên dùng dầu gội dưỡng tóc để làm sạch tóc trước khi dùng serum.

#3. Cách thoa Serum lên tóc

Tùy thuộc vào độ dài của tóc mà bạn dùng lượng serum khác nhau để chăm sóc tóc. Thông thường, bạn chỉ cần lấy từ 2-6 giọt serum trong lòng bàn tay và massage nhẹ nhàng trên tóc.

Đặc biệt, serum hoạt động tốt nhất trên tóc ướt nên bạn không nên sấy tóc quá khô khi dùng serum. Bạn nên thoa serum từ ngọn tóc đi ngược lên chân tóc để có được hiệu quả tốt nhất. Sau đó, hãy chải tóc xuống thật đều để dễ dàng gỡ đi các phần tóc còn rối.

Bạn nên tiếp tục sấy tóc cho đến khi tóc khô hoàn toàn để tránh bụi bẩn và vi khuẩn bám lên tóc.

Ngoài ra, trước khi tạo kiểu cho tóc, bạn cũng nên thoa serum để tránh tóc hư tổn.

#Cách chọn serum dưỡng tóc

Dù serum tốt là thế nhưng nếu không chọn đúng loại serum, bạn đang “tiếp tay cho giặc” khiến tóc nhanh chóng “xuống cấp” hơn. Vì vậy, hãy bỏ túi ngay các mẹo sau đây để có thể chọn cho mình dòng serum phù hợp.

#Đối với tóc dầu

Bạn nên chọn các loại serum “nhẹ đô” cho mái tóc. Thành phần từ tinh dầu chanh, bạc hà,… sẽ khiến dòng serum thật sự hoàn hảo hơn đối với da đầu nhiều dầu. Ngoài ra, bạn nên chọn các sản phẩm có thể kiểm soát tuyến bã nhờn của bạn, tránh để tóc quá nhiều dầu và dẫn đến tình trạng bóng nhờn.

Để mái tóc được suôn mượt hơn, hãy trộn serum dưỡng tóc của bạn với dầu dừa hoặc dầu jojoba rồi lắc đều và cho vào một lọ thuỷ tinh được đóng nắp thật chặt và dùng dần. Cách này sẽ khiến tóc bạn giữ được độ ẩm cần thiết và ngăn chặn dầu thừa tiết ra quá nhiều. Bạn có thể dùng hỗn hợp này mỗi ngày trước khi đi ngủ đấy!

#Đối với tóc khô

Các loại tóc khô thường dễ bị chẻ ngọn và gãy rụng. Đối với da đầu khô, các loại tinh dầu như hoa oải hương sẽ rất phù hợp để góp mặt trong thành phần của serum dưỡng tóc. Nếu sử dụng hằng ngày, tóc bạn sẽ bóng mượt và không còn gặp phải tình trạng xơ rối nữa.

Chuyên mục trên có “thoã lòng” bạn với những tin tức thú vị về serum dưỡng tóc? Hãy đón chờ các bài viết sau của Đẹp365 với nhiều thông tin bổ ích hơn nữa bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png