Đừng than thở không thể nhuộm tóc vàng nếu bạn chưa biết 5 sắc thái sau

Trong bảng màu nhuộm tóc, tóc vàng luôn là màu nhuộm tóc hot nhất hiện nay. Đây là màu tóc dành cho những ai muốn đổi tông màu sáng, tạo cảm giác mới mẻ. Nếu bạn đang phân vân không biết có nên chọn màu tóc vàng hay không, hãy cùng Đẹp365 tham khảo bảng màu nhuộm tóc hot sau đây nhé!

Bạch kim – Cool platinum

Lady Gaga chính là người đẹp tiên phong cho màu nhuộm tóc hot này. Màu tóc này được đánh giá rất hợp với cô vì nó cân bằng được tông vàng trên da. Nếu bạn có làn da mà tone vàng nổi hơn thì bạn có thể cân nhắc nhuộm màu này. Với sắc phản chiếu như màu bơ “butter” nhẹ nhàng. Tông màu này sẽ khiến bạn trở nên rực rỡ và quyến rũ một cách không ngờ tới.

Silver Blonde

Đại diện cho màu tóc này là mái tóc của Sakura. Đây được đánh giá là một trong những màu tóc nhuộm hot của 2019, bởi sắc vàng óng ả nhưng có thêm ánh bạc để cân bằng lại như một đối trọng tuyệt vời. Nếu bạn có mái tóc nguyên bản màu đen thì không cần phải nhuộm hết cả đầu, mà hãy kết hợp khéo léo với màu tóc nhuộm để giúp tổng thể tóc nhìn hài hòa và tự nhiên nhất có thể.

Vàng Tawny

Đây là màu vàng mật ong tuyệt đẹp khiến cho bất kì ai sở hữu đều có vẻ ngoài trở nên ngọt ngào và mềm mại đến không ngờ. Một cách biến tấu màu nhuộm tóc hot này khá phù hợp cho những ai ưa thích sự đổi mới. Bạn có thể giữ lại gốc tóc đậm màu, họa màu be vàng và làm nhạt dần đến phần ngọn tóc. Nếu bạn không ưa thích gốc tóc đen thì có thể nhuộm tóc màu nâu mật ong và từ đó blend màu từ gốc đến ngọn.

Tóc vàng tro

Màu vàng tro là màu tóc trong list bảng màu tóc lạnh khá được ưa chuộng thời gian gần đây. Mái tóc này thay vì được viền vàng thì lại viền trắng. Kiểu viền độc đáo giúp tăng khả năng cân bằng lại màu tóc chính, làm bật tông của màu da người nhuộm. Nếu bạn sợ màu vàng không đủ độ “lạnh” cần thiết thì đây chính là giải pháp dành riêng cho bạn.

Bạch kim trắng

Đây là màu tóc nếu bạn không thực sự can đảm thì không nên thử. Màu này là màu sáng nhất nhưng lại hợp với làn da sậm màu.

Cách chăm sóc tóc nhuộm để giữ màu lâu nhất

Trong khi việc thay đổi màu tóc khá tốn thời gian để suy nghĩ thì cách chăm sóc tóc nhuộm đúng chuẩn cũng cần các công đoạn tỉ mỉ vô cùng. Dù màu tóc hot đến như thế nào thì tóc nhuộm rất dễ bị khô, gãy hoặc chẻ ngọn. Bạn muốn tìm được sản phẩm chăm tóc phù hợp cũng là một vấn đề nan giải.

Nếu đang phân vân chưa biết sản phẩm chăm sóc nào tốt cho tóc. Bạn có thể tham khảo BỘ SẢN PHẨM DOVE PHỤC HỒI TÓC HƯ TỔN INTENSIVE REPAIR. Bộ sản phẩm Dove bao gồm: 1 dầu gội 650g, 1 dầu xả 335g và 1 kem ủ 200ml với công thức dầu gội dưỡng tóc dành cho tóc yếu, tóc gãy rụng, hương thơm dịu nhẹ, dễ chịu và phụ hợp với mọi loại da đầu. Trichazole Actives là thành phần chính để nuôi dưỡng chân tóc và giữ chân tóc chắc khỏe, đồng thời phục hồi các lớp biểu bì để ngăn rụng tóc.

Đẹp365 hy vọng các bạn gái sẽ có lựa chọn phù hợp cho mái tóc của mình để đón một mùa hè năng động 2019 này! Hãy nhớ subscribe Đẹp365 để cập nhật những xu hướng mới nhất năm nay!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png