5 điều cần thực hiện khi tóc bị gãy rụng nhiều do tạo kiểu thường xuyên
tóc bị gãy rụng nhiều

Việc tạo kiểu thường xuyên (sử dụng nhiệt độ cao, lực tác động, hóa chất tẩy tóc, nhuộm tóc) khiến tóc bạn hư tổn và dễ gãy rụng? Trên thực tế, người ta tin rằng việc rụng 80-100 sợi tóc mỗi ngày là một điều bình thường. Vì mỗi sợi tóc có vòng đời từ hai đến sáu năm. Tuy nhiên, nếu bạn rụng tóc liên tục trong nhiều tháng, thậm chí là hơn 100 sợi tóc bị gãy rụng nhiều mỗi ngày hay bạn có cảm giác tóc yếu, gãy rụng nhiều hơn sau mỗi lần tạo kiểu uốn nhuộm. Vậy thì đã đến lúc bạn cần thực hiện các liệu pháp chăm sóc tóc mà Đẹp365 sẽ chỉ bạn ngay sau đây! 

1. Giữ vệ sinh da đầu sau khi tạo kiểu

tóc bị gãy rụng nhiều

Đôi khi không làm gì cả không có nghĩa là bạn sẽ bỏ qua việc gội đầu. Dầu gội đầu ngăn ngừa sự tích tụ các mảng bám có thể làm tắc nghẽn nang tóc trên da đầu của bạn, khiến tóc bị gãy rụng nhiều. Tuy nhiên, bạn cũng nên nhớ rằng, hóa chất trong dầu gội cũng có thể làm da đầu mất đi lượng dầu tự nhiên cần thiết cho sự phát triển khỏe mạnh của tóc. Vậy nên, tốt nhất bạn chỉ nên gội đầu cách ngày nhé!

2. Giảm tần suất sử dụng nhiệt hoặc hóa chất lên tóc

tóc bị gãy rụng nhiều

Đây là sự thật mà các cô nàng thường xuyên tạo kiểu đều hiểu: Máy sấy tóc, máy tạo kiểu như máy duỗi tóc, máy uốn tóc và hóa chất có thể khiến cho mái tóc của bạn bị hư tổn nghiêm trọng. Nếu bạn đang đối mặt với vấn đề rụng tóc thì nên tạm ngừng sử dụng bất kỳ dụng cụ làm nóng hoặc hóa chất nào trên tóc. Đây chắc chắn là điều tốt nhất và dễ dàng nhất mà bạn có thể làm để bảo vệ mái tóc của mình. Nhưng nếu bạn vẫn muốn hoặc buộc phải thường xuyên thay đổi kiểu tóc thì sao? Hãy đọc tiếp để tìm kiếm câu trả lời nhé!

3. Tập yoga thường xuyên

Nếu như tóc bị gãy rụng nhiều vì những lý do bao gồm việc thay đổi lối sống hoặc các vấn đề nội tiết tố, thì yoga sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời để ngăn ngừa rụng tóc hiệu quả. Yoga giúp bạn kiểm soát căng thẳng và được chứng minh là có hiệu quả trong việc duy trì sự cân bằng nội tiết tố. Khi những vấn đề cơ bản này được giải quyết, mái tóc khỏe mạnh, bóng mượt của bạn cũng sẽ được phục hồi. Một số tư thế yoga còn làm tăng lưu lượng máu đến da đầu, thúc đẩy sự phát triển của tóc.

4. Cải thiện chế độ ăn uống tốt cho tóc

Một chế độ ăn uống hợp lý là điều cần thiết cho sức khỏe tổng thể của bạn, đặc biệt là sức khỏe của mái tóc. Chế độ dinh dưỡng giàu các loại vitamin cho tóc như vitamin C, D, B, E, kẽm, sắt, axit béo omega-3 và protein có thể cung cấp cho tóc của bạn sự nuôi dưỡng cần thiết. Với sự nuôi dưỡng thích hợp, tóc sẽ ít bị hư tổn và gãy rụng hơn.

Các loại thực phẩm như trứng, sữa chua và bông cải xanh, những thực phẩm giàu biotin và protein, rất tốt để cải thiện tình trạng mái tóc của bạn.

5. Sử dụng sản phẩm chăm sóc tóc thường xuyên tạo kiểu

Nhưng nếu bạn vẫn muốn hoặc buộc phải thường xuyên thay đổi kiểu tóc thì sao? Liệu có dòng sản phẩm chăm sóc tóc gãy rụng nào phù hợp với bạn trong trường hợp này? Đẹp365 sẽ gợi ý với bạn ngay sau đây!

tóc bị gãy rụng nhiều

Bộ gội xả TRESemmé Salon Rebond dành riêng cho tóc gãy rụng bao gồm combo dầu gội và dầu xả hỗ trợ nuôi dưỡng, tái tạo và phục hồi từ sâu chân tóc, phù hợp với tóc gãy rụng do sử dụng nhiệt độ cao, lực tác động, hóa chất tẩy nhuộm. Dầu gội với công nghệ Công Nghệ Tái Kết Nối – TRESplex Rebond TM len lỏi vào từng sợi tóc để tái kết nối các liên kết hư tổn và bảo vệ tóc, giúp TÓC CHẮC KHỎE HƠN GẤP 10 LẦN – GIẢM GÃY RỤNG TỚI 98%, cho bạn mái tóc khỏe đẹp “chuẩn salon”.

Sử dụng sản phẩm chăm sóc tóc có thể không có tác dụng nhanh chóng giúp bạn chấm dứt tình trạng rụng tóc, tuy nhiên nếu sử dụng thường xuyên, dầu gội và dầu xả có thể giảm gãy rụng cho mái tóc của bạn qua từng ngày. Bạn có thể tham khảo thông tin sản phẩm TRESemmé Ngăn Gãy Rụng Salon Rebond tại đây.

Chỉ với 5 việc làm đơn giản, bạn hoàn toàn có thể giảm dần tình trạng tóc bị gãy rụng nhiều. Cùng Đẹp365 thực hiện ngay thôi nào!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png