Muốn giữ nếp khi uốn đuôi tóc, theo Đẹp365 tầm sư học đạo ngay

Ngày càng có nhiều người chạy theo mốt uốn đuôi tóc bởi đây là phương pháp giúp các cô gái sở hữu mái tóc xoăn bồng bềnh gợn sóng. Tuy nhiên, chăm sóc những mái tóc uốn không phải là điều đơn giản. Cùng Đẹp365 bỏ túi ngay vài mẹo nhỏ sau đây để chăm sóc mái tóc thật hiệu quả và  giữ những lọn tóc luôn vào nếp mềm mượt nhé.

#1. Hạn chế sấy tóc với nhiệt độ cao

Khi uốn đuôi tóc, tác dụng của hóa chất và nhiệt độ cao đã làm mái tóc của bạn trở nên phần nào yếu đi và dễ hư tổn. Vì vậy, bạn không nên quá lạm dụng máy sấy tóc và vô tình “tổn thương”  mái tóc thêm chút nào nữa đâu. Sấy tóc làm cho mái tóc mỏng manh của bạn dễ bị hư tổn bởi hơi nóng từ máy sấy không chỉ làm tóc khô xơ hơn mà cũng có thể làm thay đổi hình dạng của những lọn tóc uốn. Do vậy các nàng nên hạn chế hết mức có thể hoặc chỉ sử dụng ở mức nhiệt vừa phải đến khi tóc còn hơi ẩm rồi để khô tự nhiên.

#2. Cuốn lô

Một trong những cách đơn giản để mái tóc luôn giữ được vẻ xoăn nhẹ bồng bềnh, tôn lên nét đẹp thanh lịch và sang trọng đó là sử dụng lô uốn tóc. Uốn lô là cách phổ biến nhất giúp bạn giữ nếp tóc xoăn lâu dài cũng như đưa lọn tóc vào nếp “trật tự”. Tùy vào độ xoăn mong muốn, bạn có thể chọn những kích cỡ lô cuốn tóc khác nhau phù hợp với lọn tóc xoăn của bản thân. Thời điểm thích hợp nhất để dùng cuốn lô uốn đuôi tóc là sau khi sấy tóc hơi ẩm, cuốn lô và để tóc khô sẽ giúp những lọn tóc giữ nếp được 2-3 ngày.

#3. Ủ tóc 1 lần/tuần

Đối với tóc uốn, quan trọng nhất là luôn giữ tóc đủ độ ẩm bên trong để tóc không bị khô xơ, thiếu độ bóng và bù xù ngoài ý muốn. Hấp dầu hoặc ủ tóc tại nhà là những cách dưỡng tóc uốn không thể thiếu trong quy trình chăm sóc tóc của các cô gái. Bạn có thể phục hồi, bổ sung ẩm cho mái tóc với các sản phẩm mặt nạ ủ tóc đa dạng trên thị trường. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tự làm hỗn hợp ủ tóc tại nhà bằng các nguyên liệu thiên nhiên tốt cho mái tóc như bơ, chuối, dầu dừa, dầu Oliu,…

#4. Chọn các sản phẩm giữ nếp tóc dành cho tóc uốn

Trên thị trường làm đẹp, có rất nhiều loại sản phẩm chăm sóc tóc như dầu gội, dầu xả, xịt dưỡng tóc,… dành riêng cho tóc uốn đến từ vô số thương hiệu khác nhau. Những sản phẩm này thường giúp bổ sung dưỡng chất và cấp ẩm để phục hồi tóc sau khi uốn và giữ những lọn tóc xoăn lâu hơn. Tuy nhiên, cần lưu ý tránh chọn những sản phẩm có bảng thành phần chứa Paraben. Việc chọn đúng những sản phẩm phù hợp với tình trạng tóc là một cách dưỡng tóc uốn nhanh chóng và hiệu quả.

Đẹp365’s choice: Nếu bạn là một cô nàng luôn bận rộn và không có nhiều thời gian dành cho mái tóc, thì TRESemmé Keratin Smooth là sự lựa chọn hoàn hảo để có một mái tóc khỏe đẹp vào nếp mượt mà.

TRESemmé Keratin  là sản phẩm chăm sóc tóc chuẩn Salon đến từ Mỹ, được tin dùng bởi các nhà tạo mẫu tóc tại các kinh đô thời trang trên thế giới giúp dưỡng tóc, giữ nếp tóc cũng như chăm sóc tóc hư tổn hiệu quả‎. Bảng thành phần bổ sung Keratin giúp nhẹ nhàng làm sạch và nuôi dưỡng tóc từ gốc tới ngọn, cho mái tóc suôn thẳng và vào nếp tuyệt vời, mang lại cảm giác óng mượt như tơ khi chạm vào. Bên cạnh đó, TRESemmé Keratin Smooth có khả năng thẩm thấu sâu, cho mái tóc đẹp và suôn mượt như được chăm sóc tại salon. Bộ đôi sản phẩm này của nhà TRESemmé luôn được nhiều bạn nữ tóc uốn yêu chuộng bởi hiệu quả tuyệt vời mà nó mang lại.

4 cách giữ nếp tóc khi uốn đuôi tóc thật dễ phải không nào? Sau khi tầm sư học đạo xong phải thực hành ngay bạn nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png