4 mẹo làm đẹp cứu vớt ngày tóc bẩn

Có những ngày tóc bết dầu do vận động hay đi đường quá nhiều, lại không có thời gian để chăm sóc kĩ lưỡng. Đẹp 365 hiểu nỗi khổ của bạn! Và sau đây là 4 mẹo làm đẹp chăm sóc mái tóc bẩn những ngày bận rộn.

Sử dụng dầu gội khô

Nếu như màu son mang lại sức sống tức thì cho đôi môi thì dầu gội đầu khô lập tức tạo cảm giác sạch và mang lại độ bồng bềnh cho mái tóc bẩn. Phần lớn các thương hiệu dầu gội lớn luôn có một phiên bản dầu gội khô với nhiều mùi hương khác nhau.

meo-lam-dep-1.jpg

Dầu gội khô lập tức tạo cảm giác sạch và mang lại sức sống cho mái tóc
(Hình: pinterest)

Tuy nhiên cần lưu ý 3 tác dụng phụ của dầu gội khô:

  • Sử dụng dầu gội khô quá nhiều sẽ làm tóc bị khô cứng, mất đi sự cân bằng của dầu trên da đầu, từ đó tóc mất dần độ mềm mượt.
  • Chất bột trong dầu gội khô sẽ có thể sẽ trở thành ác mộng của những mái tóc nhuộm và xóa đi luôn cả đô óng ả và màu sắc của tóc nếu bạn lạm dụng dầu gội khô.
  • Dầu gội khô không thực sự tốt cho sự phát triển của tóc, khiến tóc mọc chậm lại, hoặc thậm chí tạm dừng dầu gội khô bám quá dày vào da đầu và chân tóc.

meo-lam-dep-2.gif

Gội đầu với dầu gội dưỡng tóc bình thường ít nhất 02 lần một tuần để tóc khỏe đẹp và óng ả tự nhiên
(Nguồn: metro.co.uk)

Chỉ gội một phần tóc

Bạn cương quyết nói không với dầu gội khô, nhưng nếu gội toàn bộ mái tóc thì sẽ không có thời gian hong khô vì cuộc hẹn quan trọng sắp đến. Hãy áp dụng mẹo làm đẹp chỉ gội một phần tóc (thường là tóc mái) để phần nào thổi lại sức sống vào mái tóc của bạn. Đương nhiên đừng quên dành thời gian bù lại để chăm sóc cho toàn bộ mái tóc vào lần sau nhé.

meo-lam-dep-3.gif

Đừng quên dành thời gian bù lại để chăm sóc cho toàn bộ mái tóc sau khi gội một phần tóc vào lần trước

(Nguồn: Blog her)

Búi hết tóc lên đỉnh đầu

Mẹo làm đẹp này rất hữu ích cho những nàng tóc dài đấy nhé. Còn 5 phút nữa là đền giờ hẹn rồi mà tóc thì quá bết? Đơn giản thôi, hãy cột hết tóc lên đỉnh đầu và búi gọn lại. Chính sự bết dầu này của mái tóc sẽ giúp việc búi tóc nhanh chóng và gọn gàng hơn đấy. Nếu tóc không đủ dài để búi thì nàng có thể cột đuôi ngựa bình thường nhe.

meo-lam-dep-4.gif

Tóc đuôi ngựa hoặc búi tóc lên đỉnh đầu là “mẹo làm đẹp” cứu vớt cho mái tóc bẩn chưa kịp gội}
(Nguồn: Women’s health)

Thắt tóc

Và mẹo làm đẹp cuối cùng, nhanh chóng và đơn giản hơn cả, hãy “biến tấu” mái tóc bẩn của mình với những kiểu tóc tết đơn giản và nữ tính nhé.

meo-lam-dep-5.gif

Thắt tóc giúp “ăn gian” độ bết dính của mái tóc bẩn và vẫn sành điệu chán!
(Nguồn: Faith fit women)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png