Thực hiện bí kíp này trước và sau khi gội đầu, tóc không những hết rụng mà còn mọc dài nhanh hơn

Bạn mê như điếu đổ một mái tóc vừa dày vừa dài? Bỏ túi ngay một vài bí kíp trước và sau khi gội đầu này, bạn sẽ có mái tóc đúng chuẩn “con nhà người ta” đấy. Cùng Đẹp365 xem ngay cách làm tóc nhanh dài và dày này là gì bạn nhé!

#Dùng nước lạnh gội đầu để tóc dài và dày hơn

Dù mưa hay nắng thì chúng ta vẫn nên dùng nước lạnh để gội đầu. Thời tiết có mát mẻ thì cũng hãy cố gắng “giữ vững phong độ” bằng việc gội nước lạnh để có một mái tóc dài chắc khoẻ.

Các nghiên cứu đã nói rằng, trong thời tiết lạnh thì tóc thường dễ tổn thương hơn. Và khi trời lạnh, nhiều cô nàng thường chọn cách gội đầu với nước nóng. Tuy nhiên, nhiệt độ nước quá cao sẽ khiến da đầu bị khô đi, tóc cũng chẻ ngọn và khô xơ nhiều hơn. Đây cũng là một trong những nguyên nhân gây rụng tóc vào mùa thu đông mà bạn thường xuyên gặp phải mà chẳng hề hay biết đấy!

Nhưng nói như vậy không có nghĩa là bạn dùng nước lạnh thật lạnh đâu nhé! Bạn nên điều chỉnh nhiệt độ của nước khoảng từ 25-35 độ C để tóc được phát triển tốt nhất.

#Giảm thiểu lượng dầu gội bạn đang sử dụng

Thông thường bạn thường lấy bao nhiêu dầu gội cho một lần gội đầu? Với những cô nàng thường dùng dầu gội có vòi xịt, bạn thường ấn từ 2-3 lần để lấy được lượng dầu gội “bạn cho là đủ”. Thế nhưng, lượng dầu gội này là quá nhiều và thường khiến tóc mất đi lượng tinh dầu tự nhiên. Cách làm tóc nhanh dài và dày mà bạn cần nắm chính là chỉ ấn khoảng 1-2 lần để lấy được lượng dầu gội cần thiết mà thôi!

Và đừng quên tạo bọt thật đều cho lượng dầu gội mà bạn vừa lấy đấy nhé!

#Điều chỉnh cách thoa dầu xả của bạn

Một trong những sai lầm mà người người, nhà nhà ai cũng mắc phải chính là thoa dầu xả từ chân tóc rồi mới đến ngọn tóc. Nhưng đây chính là một trong những cách thoa dầu xả vô cùng sai lầm vì phần tóc từ khoảng chân tóc đến giữa chẳng cần phải hấp thụ quá nhiều dầu xả đâu nhé! Thoa dầu xả theo cách này chỉ khiến tóc thêm “nặng nề” và dễ gãy rụng mà thôi.

#Tóc dài và dày hơn khi thay đổi thứ tự chăm sóc tóc

Bạn thường gội đầu theo cách rất truyền thống? Nghĩa là dùng dầu gội trước – dầu xả sau. Thế nhưng hãy thử thay đổi quy trình bằng cách sử dụng dầu xả trước khi gội xem sao bạn nhé! Theo như các chia sẻ từ hội chị em thì cách này sẽ dưỡng ẩm cho tóc, hạn chế tóc rụng và khiến tóc mọc nhiều hơn, nhanh hơn đấy!

#Gội 2 lần với dầu gội đầu

Ở các salon tóc, bạn thường được gội đầu tận 2 lần? Bạn có thắc mắc lý do vì sao? Lần gội đầu tiên sẽ giúp bạn làm sạch tóc, loại bỏ bụi bẩn, tạp chất,… Ở lần gội thứ hai, đây chính là lúc tóc hấp thu trọn vẹn các dưỡng chất có trong dầu gội để tóc thêm mềm mượt và chắc khỏe. Và đây cũng là một bí quyết giúp của cách làm tóc nhanh dài và dày.

#Lau tóc bằng khăn mềm

Sau khi gội sạch tóc, đừng quên lau tóc bằng khăn mềm để tóc không bị tổn thương bạn nhé! Tóc ướt thường rất yếu và dễ gãy rụng. Vì vậy, nếu chọn khăn có chất liệu xơ, thô thì chẳng trách sao tóc cứ liên tục gãy mà thôi.

Chỉ với những bí kíp nhỏ là bạn đã có thể có một mái tóc đã chắc khỏe hơn, nhanh dài hơn. Muốn kích thích mọc tóc thì đừng bỏ qua các bí kíp trước và sau khi gội đầu mà Đẹp365 đã bật mí cùng bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png