Bí kíp chăm sóc tóc nhanh dài vỡ lòng cho nàng vừa tập yêu thương tóc

Sở hữu mái tóc dày dặn và chắc khỏe luôn là mơ ước của rất nhiều cô gái. Tuy nhiên, với những nàng tóc thưa, điều này sẽ gây ra đôi chút khó khăn. Vì thế, Đẹp365 sẽ gợi ý cho bạn những biện pháp đơn giản có thể giúp tóc nhanh dài hiệu quả nhất. 

Phương pháp chăm sóc tóc giúp cải thiện độ dày và dài cho nàng tóc mỏng thưa

#1 Làm sạch tóc cẩn thận

Điều quan trọng nhất là bạn cần phải thực hiện để làm tóc nhan dài là gì? Đó chính là làm sạch tóc và da đầu bởi vì tóc bẩn rất yếu và dễ bị gãy rụng. Tuy nhiên, việc gội đầu quá thường xuyên đôi khi sẽ khiến cho tóc bị khô. Vậy làm thế nào để tóc luôn sạch vết bẩn mà không bị mất đi độ ẩm cần thiết? 

Cách tốt nhất để giải quyết vấn đề này chính là kết hợp dầu gội và dầu xả. Các nàng nên chọn dầu gội chứa nồng độ sunfat thấp để đảm bảo tóc không bị tẩy sạch quá mức. Hãy tập thói quen gội đầu massage da đầu một lần, sau đó xả lại tóc với dầu xả làm mềm và cung cấp độ ẩm. Cuối cùng, xả lại thật sạch bằng nước để đảm bảo rằng không còn dư lượng dầu xả cứng đầu còn bám lại trên những sợi tóc. Những sản phẩm dầu gội và dầu xả có chiết xuất từ dừa hoặc có chứa tinh dầu dừa sẽ rất tốt trong việc giữ ẩm cho tóc đấy! Hoặc nếu bạn sở hữu làn da dầu thì nên chọn những dòng sản phẩm làm sạch tóc có chứa tinh chất tràm trà với khả năng tẩy sạch vết bẩn và hút đi lượng dầu thừa trên da đầu nhé! 

Nếu bạn muốn trải nghiệm một dòng sản phẩm vừa có thể làm sạch, vừa giúp tóc bóng mượt và chăm sóc tóc từ sâu bên trong thì hãy sở hữu ngay bộ sản phẩm TRESemmé Keratin Smooth.

Bộ sản phẩm dầu gội và dầu xả TRESemmé Keratin Smooth với hoạt chất keratin và các vitamin cần thiết sẽ nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong, giúp tóc vào nếp suôn mượt lên đến 48 giờ. Bên cạnh đó, sản phẩm còn nhẹ nhàng làm sạch tóc, mang đến cho bạn mái tóc sạch đẹp, chắc khỏe mỗi ngày. Mùi hương dịu nhẹ đặc trưng của TRESemme cũng giúp cho bạn cảm thấy thư giãn hơn khi gội đầu. Đặc biệt, sản phẩm cũng có thể sử dụng cho tóc nhuộm nữa đấy! 

#2 Chải tóc trong quá trình gội đầu

Chải tóc ngay sau khi tắm xong có thể khiến tóc dễ gãy rụng nhưng việc nhẹ nhàng làm tơi tóc trong khi gội sẽ giúp cho tóc bạn thêm mềm mượt và chắc khỏe hơn, đồng thời cũng giúp tóc nhanh dài hơn. 

Hãy bắt đầu bằng cách tìm một loại dầu xả siêu dưỡng ẩm để có thể giữ ẩm để sau khi chải tóc tóc trong quá trình gội đầu. Sau đó, hãy chọn công cụ chải tóc mà bạn ưa thích. Các nàng có thể tận dụng chính ngón tay của mình để nhẹ nhàng tách tóc trong khi gội hoặc sử dụng các loại bàn chải tạo kiểu tiện lợi. Dù bằng cách nào đi chăng nữa, hãy cố gắng gỡ rối cho mái tóc của mình trong khi tắm nhé! 

#3 Dưỡng ẩm bằng kem ủ

Lý do tóc có kết cấu quá khô là vì lớp dầu tự nhiên của da đầu bị mất đi và gây ra tình trạng tóc xơ rồi. Vì vậy, khoảng 2 tuần 1 lần hoặc thường xuyên hơn nếu bạn muốn, hãy ủ tóc bằng những loại kem ủ có chiết xuất từ thiên nhiên chẳng hạn như như dầu dừa, chiết xuất bơ hạt mỡ… Để có thể tạo điều kiện cho những dưỡng chất này thấm sâu hơn, hãy sử dụng mũ tắm hoặc máy hấp tóc chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, các nàng cũng có thể lựa chọn những loại kem ủ có chức năng nuôi dưỡng tóc, làm tóc nhanh dài

#4 Tạo kiểu đơn giản

Hãy chọn một kiểu tóc phù hợp với bạn, lập ra chu trình chăm sóc tóc hằng ngày. Bên cạnh đó, các nàng cũng nên chú ý đến những phương pháp được sử dụng khi tạo kiểu chẳng hạn như kết hợp cả dầu xả và kem ủ. 

#5 Dưỡng tóc thường xuyên

Việc dưỡng tóc trong khi ngủ cũng là một điều mà các nàng cần lưu ý. Có rất nhiều cách giữ cho tóc không bị gãy rụng sau một đêm ma sát tóc với mền và gối. Chẳng hạn như, buộc lỏng tóc theo kiểu đuôi ngựa cao đến gần trán hoặc thấp dưới gáy. 

Bạn đã ghi nhớ hết những bí kíp làm tóc nhanh dài này chưa? Hãy thử trải nghiệm và đón nhận sự bất ngờ từ mái tóc của mình nhé! 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png