Nếu mê mẩn mái tóc dài của nàng Kim Kardashian thì cứ thử xây dựng ngay thực đơn ăn uống như cô xem sao nhé!

Mái tóc dài của Kim Kardashian hẳn đã gây ấn tượng đối với rất nhiều người rồi phải không nào? Thế nhưng không phải ai cũng biết được những bí quyết để có mái tóc đẹp và óng mượt như thế. Hãy thử “đột nhập” vào cuộc sống hằng ngày của cô và xem cô đã sở hữu thực đơn ăn uống như thế nào bạn nhé!

Các món ăn hằng ngày của Kim Kardashian

Trứng

Kardashian đã giải thích với mọi người rằng trứng là một trong những nguồn cung cấp biotin, omega-3 và protein vô cùng tuyệt vời để thúc đẩy sự phát triển của tóc. Nếu bạn đang tự hỏi làm sao để tóc nhanh dài thì hãy “lăn ngay vào bếp” và làm cho mình các món ăn từ trứng nhé. Và đừng nên bỏ qua lòng đỏ trứng thì đây chính là nguồn cung cấp 43% protein của trứng.

Các axit béo trong bơ sẽ giúp bạn ngăn ngừa rụng tóc kích thích mọc tóc hiệu quả. Nếu thường xuyên dùng bơ, bạn sẽ thấy tóc nhanh dài và dày hơn so với việc không có sự đóng góp của bơ trong “lộ trình” ăn uống hằng ngày.

Cá hồi

Kim Kardashian đã từng giải thích rằng cơ thể chúng ta không thể tự sản xuất omega-3. Vì vậy bạn cần bổ sung chất dinh dưỡng này thông qua thực phẩm mà chúng ta vẫn đang dùng hằng ngày. Bên cạnh các loại cá khác như cá thu, cá trích và cá ngừ thì cá hồi cũng là một nguồn cung cấp omega-3 tuyệt vời để giúp tóc chắc khỏe hơn.

Cà rốt

Cà rốt có chứa beta-carotene để có thể chuyển đổi thành vitamin A trong cơ thể. Và đây cũng chính là một trong những “đầu mối” để bạn có được mái tóc bóng mượt. Vitamin A không chỉ nuôi dưỡng tóc mà còn giúp ích cho da đầu cũng như nang tóc của bạn, giúp tẩy tế bào chết da đầu nhẹ nhàng và làm nang tóc được thông thoáng hơn. Vì thế Kim Kardashian đã rất chăm chỉ dùng món ăn này đấy.

Sô cô la đen

Đừng nghĩ rằng những nhóm thực phẩm tốt cho sức khỏe thì luôn khó ăn và nhàm chán nhé! Sô cô la đen – biểu tượng của những tình yêu ngọt ngào rất giàu đồng, kẽm và sắt, giúp kích thích oxy và lưu lượng máu đến da đầu để thúc đẩy tóc mọc nhanh hơn.

Hàu

Thiếu kẽm có khả năng dẫn đến rụng tóc nhiều và thường xuyên đấy nhé! Vì thế, Kim Kardashian rất chú ý để có thể thường xuyên ăn các món ăn nhiều kẽm như hàu.

Làm sao để tóc nhanh dài mà không cần chú ý đến ăn uống?

Không phải món ăn nào cũng hợp khẩu vị của bạn và không phải ai cũng có thể nhất nhất tuân theo chế độ dinh dưỡng như nàng Kardashian. Thế trong trường hợp này thì làm sao để tóc nhanh dài bây giờ? Hãy thử thêm một vài mẹo nhỏ từ Đẹp365 nhé!

1/ Ủ tóc với trứng gà

Như đã bật mí ở trên, trứng gà rất giàu biotin tốt cho tóc. Nếu không thể ăn được trứng thì dùng trứng gà ủ tóc để “quyết chiến” với mái tóc rụng nhiều cũng được đấy nhé! Bạn có thể kết hợp cùng mật ong để bổ sung thêm vitamin E cho tóc của mình.

2/ Detox làm sạch tóc

Ủa? Detox với tóc có liên quan gì nhau? Liên quan lắm đấy nàng ạ! Da đầu mà cứ tắc nghẽn thì 100 lần đắp mặt nạ ủ tóc thì lượng dưỡng chất mà tóc hấp thụ vẫn là con số 0 tròn trĩnh. Hãy mua ngay TRESemmé Salon Detox đi nào! Với chiết xuất từ gừng và trà xanh, sản phẩm giúp loại bỏ độc tố tích tụ cũng như bụi bẩn, vi khuẩn và tạp chất trên tóc của bạn để tóc thêm sạch và chắc khỏe. Nhờ đó, các dưỡng chất sẽ dễ dàng thẩm thấu vào sâu bên trong các lớp biểu bì tóc của bạn để tóc bóng mượt hơn.

Thực đơn ăn uống của Kim Kardashian là thế đấy! Còn bạn? Hãy chia sẻ ngay bí quyết chăm sóc tóc của bạn cho Đẹp365 nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png