Giữ nếp tóc uốn không cần dùng nhiệt, chỉ cần 4 tips sau

Giữ nếp tóc uốn

Sở hữu cho mình mái tóc uốn thời thượng hoàn toàn không cần dùng nhiệt, bạn có tin không? Chỉ cần các bạn làm theo những cách dưỡng tóc uốn sau đây của Đẹp365 thì không gì là không thể!

#1 Không nên gội đầu quá thường xuyên

Giữ nếp tóc uốn

Tạo kiểu tóc xoăn đồng nghĩa với việc sử dụng hóa chất lên tóc khiến tóc sẽ không còn chắc khỏe như ban đầu. Việc gội đầu quá thường xuyên sẽ làm tóc bị mất nếp uốn, đồng thời các tinh chất dưỡng tóc cũng bị mất đi. Tóc lúc này vừa bị mất nếp lại bị thiếu dưỡng chất dẫn đến khô xơ. Bạn cũng không nên vò tóc quá mạnh khi gội đầu để tránh làm tóc bị tổn thương, khó vào nếp và xơ rối. Trong thời gian đầu mới làm tóc, hãy chỉ nên massage nhẹ nhàng da đầu từ lúc gội cho đến lúc tóc khô.

#2 Chọn dầu gội phù hợp

Giữ nếp tóc uốn

Một vấn đề quan trọng không kém đó là việc lựa chọn cho mình một dòng sản phẩm dầu gội phù hợp. Bạn có thể lựa chọn cho mình dòng sản phẩm Dove Dưỡng Tóc Bồng Bềnh cho ngày nhẹ tênh. Dòng sản phẩm này không chỉ phù hợp với mái tóc uốn đâu mà nó còn phù hợp với các mái tóc dài, tóc mỏng… Với công nghệ Oxyfushion, dòng sản phẩm Dove Dưỡng Tóc Bồng Bềnh mang đến cho bạn mái tóc dày hơn trông thấy, không chỉ vậy mùi hương của sản phẩm cực kỳ dễ chịu.

#3 Tránh buộc và búi tóc nhiều

Giữ nếp tóc uốn

Việc buộc và búi tóc nhiều có thể làm tóc bị biến dạng, do đó cách dưỡng tóc uốn thông minh chính là hạn chế tối đa việc này. Hãy để tóc thả tự nhiên hoặc buộc tóc lỏng, nhẹ, không nên buộc tóc quá chặt. Như vậy sẽ giữ nếp tóc uốn được lâu, lại hạn chế được việc gãy rụng. Đồng thời, bạn cũng hạn chế việc dùng lược chải đầu, vì như vậy có thể làm mất nếp tóc và nên sử dụng lược răng thưa cho tóc uốn thôi nhé.

#4 Bảo vệ tóc khi ra ngoài

Giữ nếp tóc uốn

Việc bảo vệ tóc khi ra ngoài rất quan trọng bởi môi trường xung quanh cũng tác động rất nhiều lên tóc, đặc biệt là các tóc đã qua tạo kiểu. Do đó bạn cần che chắn tóc cẩn thận bằng nón rộng vành, khăn, xịt chống nắng cho tóc… mỗi khi ra ngoài.

Với những tip giúp giữ nếp tóc lâu cực hiệu quả mà lại đơn giản trên, bạn chắc chắn sẽ sở hữu một mái tóc bồng bềnh óng mượt. Theo dõi Đẹp365 mỗi ngày để bỏ túi thêm nhiều thông tin chăm sóc tóc hữu ích bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png