Dành tặng mái tóc vào thu 6 tips dưỡng tóc đầy hiệu quả

Thu đến cũng là lúc tóc nàng trở nên khô xơ hơn, dễ gãy rụng hơn. Vậy làm sao để chăm sóc tóc hiệu quả khi trời chuyển sang thu nàng nhỉ? Đẹp365 đã tổng hợp cho bạn 5 phương pháp dưỡng tóc đẹp tại nhà tốt nhất mà bạn có thể dễ dàng thực hiện để mái tóc thêm bóng mượt rồi đây. Cùng Đẹp365 tìm hiểu 5 cách dưỡng tóc tại nhà này bạn nhé!

1. Tăng cường độ bóng tóc với trà

Bạn có cần trà để bắt đầu một ngày mới và giúp cho tinh thần trở nên tập trung hơn? Bật mí cho bạn, trà cũng có thể có tác dụng tương tự trên tóc bạn đấy. Nếu bạn nhận thấy mái tóc của mình trông hơi xỉn màu thời gian gần đây, thì trà đen là một cách tuyệt vời để giúp tóc bóng mượt hơn.

Cách sử dụng: 

Pha một ít trà đen và để yên cho đến khi nó nguội. Đổ trà lên tóc và để yên trong 10 phút. Sau đó làm sạch lại tóc một lần nữa với nước lạnh.

2. Tăng cường độ ẩm cho tóc bằng bơ

Food Backdrop 3ft x 3ft, Food Styling Photography backdrop, food styling or product cement backdrop

Chúng ta đều biết bơ có rất nhiều công dụng phải không nào? Và dĩ nhiên, bạn có thể dùng bơ để dưỡng tóc đẹp hơn, để thêm một chút mềm mại và độ ẩm cho tóc của bạnĐối với những người có mái tóc xoăn, sử dụng bơ là một cách tuyệt vời để tăng cường kết cấu tự nhiên của tóc, giúp tóc bóng hơn, mềm mượt hơn.

Cách sử dụng: 

Lấy một vài muỗng bơ chà xát vào tóc rồi dùng mũ tắm để ủ tóc. Ủ tóc với mặt nạ bơ trong 1 tuần rồi làm sạch lại tóc.

3. Phục hồi tóc hư tổn với chuối

Chuối chứa đầy các chất dinh dưỡng cần thiết cho tóc và nhiều kali, silica khoáng chất, giúp cơ thể bạn tổng hợp collagen, có thể làm cho tóc chắc khỏe và dày hơn. Một hỗn hợp mặt nạ tóc từ chuối cũng có thể dưỡng ẩm cho tóc của bạn và giúp làm giảm da đầu khô, ngứa.

Cách sử dụng: Trộn hai quả chuối chín và nửa cốc nước cốt dừa. Phủ tóc của bạn trong hỗn hợp và để yên trong 30 phút, sau đó làm sạch tóc.

4. Giảm ngứa da đầu với chanh

Để dưỡng tóc tại nhà và hạn chế tóc khô vào mùa đông, hãy thử hỗn hợp nước cốt chanh và dầu ô liu trên tóc. Tính axit trong nước chanh giúp làm sạch da đầu, điều trị gàu hiệu quả trong khi dầu ô liu giữ ẩm cho da đầu và tóc của bạn.

Cách sử dụng: Trộn 2 muỗng canh nước cốt chanh tươi, 2 muỗng canh dầu ô liu và 2 muỗng canh nước thành một hỗn hợp và massage vào da đầu ẩm. Để hỗn hợp ngồi trong 20 phút, sau đó xả sạch và gội đầu. 

5. Chống nắng cho tóc với mật ong

Lavender Honey Brightening Face Mask DIY diy face mask for blackheads peel off homemade facials #FacialMasksAntiAging

Dù nguyên nhân khiến tóc khô xơ của bạn là gì, dù đó là do nước cứng hay do phơi nắng quá mức, dùng máy duỗi tóc quá nhiều,… thì chất làm ngọt tự nhiên có thể giúp ích cho bạn khi muốn dưỡng tóc đẹp trở lại. Mật ong là một chất giữ ẩm tự nhiên có thể hút và khóa độ ẩm hiệu quả. Ngoài ra, mặt nạ mật ong cũng rất tốt để bạn chống nắng cho tóc.

Cách sử dụng: Massage khoảng 1/2 cốc mật ong vào tóc sạch, ẩm, để yên trong 20 phút, sau đó xả lại bằng nước ấm. Bạn cũng có thể thêm 1 đến 2 muỗng canh dầu ô liu để làm loãng mật ong để dễ sử dụng hơn. Đối với tóc hư tổn do cháy nắng, hãy trộn mật ong với 1 đến 2 muỗng canh của một thành phần giàu protein như bơ hoặc lòng đỏ trứng để giúp bổ sung protein keratin ngăn ngừa sự “tấn công” của tia UV.

6. Dùng dầu gội dưỡng tóc ngăn gãy rụng

Một biện pháp tự chăm sóc tóc tại nhà khác mà Đẹp365 muốn giới thiệu đến bạn, bên cạnh việc sử dụng các nguyên liệu sẵn có, chính là sử dụng sản phẩm dầu gội dưỡng tóc ngăn gãy rụng hiệu quả. Và Sunsilk Natural Coconut & Peony là dòng sản phẩm bạn không thể bỏ qua. Sản phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên vô cùng an toàn cho tóc, với sự kết hợp “vi diệu” giữa nước dừa tươi và hoa mẫu đơn. Tinh chất nước dừa tươi cấp ẩm sâu cho từng sợi tóc, dưỡng tóc mềm mượt từ gốc tới ngọn, giải quyết tình trạng gãy rụng một cách triệt để. Trong khi đó, hương thơm nhẹ nhàng của hoa mẫu đơn còn vương lại lâu trên tóc, đem đến cho nàng cảm giác thư giãn dễ chịu.

Hãy dành thời gian lắng nghe tóc nói và tìm ra cách chăm sóc tóc phù hợp bạn nhé! Chúc bạn thêm yêu mái tóc của mình!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png