Đâu là trình tự dùng các sản phẩm chăm sóc tóc bạn nên ghi lại?

“ Cái răng cái tóc là góc con người”, một người có ngoại hình xinh đẹp không phải chỉ đơn giản là người có sự hài hòa của các giác quan trên khuôn mặt: mắt to, mũi cao, cằm vline… mà còn đẹp ở yếu tố hàm răng và mái tóc mượt mà, óng ả. Vậy làm sao để có được một mái tóc đẹp, suôn mượt, mềm mại? Cùng Đẹp365 khám phá những trình tự sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc chuẩn salon mà giá rẻ bất ngờ nhé.

#Dưỡng ẩm

Có 2 bước dưỡng ẩm bạn cần lưu ý. Bước 1 sau khi gội đầu với dầu gội, chúng ta có thể sử dụng dầu xả, kem ủ hoặc kem hấp để các nang tóc nở ra, hấp thụ dưỡng chất tốt nhất. Bước 2 khi đã hoàn thiện tất cả các bước gội đầu, ngay khi tóc còn ướt, hãy thoa lên đó serum dưỡng ẩm hoặc tinh dầu dưỡng ẩm, dùng tay bóp bóp từng phần của tóc cho các chất thấm đều và sâu hơn.

#Sản phẩm tạo độ phồng và tạo kiểu

Có khá nhiều có sản phẩm tạo độ phồng và tạo kiểu trên thị trường hiện nay như mousse, gel,hairspray… Nếu tóc bạn còn ướt thì bạn có thể lựa chọn mousse hoặc gel sau đó sấy và tạo kiểu theo ý muốn của mình. Bạn có thể dùng những sản phẩm tạo độ bóng cho tóc, giữ nếp hoặc làm dày sợi tóc nếu muốn.

#Các sản phẩm bảo vệ tóc chống nhiệt, chống nắng

Cũng giống như làn da, tóc cũng cần bảo vệ dưới tác động xấu của ánh nắng mặt trời, gây xơ rối. Lúc này bạn có thể lựa chọn những sản phẩm có chỉ số SPF để bảo vệ tóc khỏi môi trường nắng nóng. Bên cạnh đó, tóc còn tiếp xúc trực tiếp với nhiệt lượng tỏa ra từ các thiết bị làm tóc vậy nên hãy chắc chắn trong quá trình tạo kiểu tóc với nhiệt phải xịt các chất giảm thiểu hư tổn của tóc do nhiệt gây ra bạn nhé.

#Sấy khô tóc

Nhiều bạn vẫn thường để tóc khô tự nhiên sau khi gội vì không muốn tóc tiếp xúc với nhiệt, vì vậy tóc dễ bị vênh, xù và rối. Thay vào đó bạn nên sấy tóc ở nhiệt độ vừa phải để giảm thiểu vấn đề trên. Bạn nên thử dùng serum dưỡng tóc giúp giảm rối và tạo độ bóng mượt khi tóc còn ẩm nhé

#Các sản phẩm làm mượt và tạo độ phồng

Những nàng có mái tóc thẳng tự nhiên thì sau khi sấy tóc có thể xịt tạo phồng cho tóc. Còn với những nàng tóc xoăn, xù tự nhiên thì hãy thử xịt những chất tạo nếp và mượt tóc khi tóc còn ẩm nhé.

#Gôm xịt tóc và dầu gội khô

Hai sản phẩm này được khuyến khích sử dụng khi tóc đã khô hoàn toàn để nhận được mái tóc đẹp như ý muốn.

#Làm đúng như chỉ dẫn

Mọi sản phẩm đều có hướng dẫn của riêng mình. Một vài sản phẩm tuy cũng dòng nhưng công dụng và cách sử dụng khác nhau. Vậy nên đừng bỏ qua bước nhỏ bé mà quan trọng để có một mái tóc đẹp như ý muốn bạn nhé.

Bạn đã nhớ hết tất cả các bước trên chưa nhỉ? Hãy thực hiện đều đặn để cảm nhận hiệu quả nhé. Chúc các bạn thành công và có một mái tóc đẹp rạng ngời, dày dặn và suôn mượt bạn nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png