Dầu gội khô – “trợ thủ đắc lực 24/7” cho quý cô hiện đại
dầu gội khô
Dầu gội khô cũng là trợ thủ đắc lực cho bạn trong nhiều tình huống. (Nguồn: Byrdie)

Có thể nói, dầu gội khô là lựa chọn hoàn hảo cho các cô nàng hiện đại trong thời 4.0. Bất kể là bạn muốn mái tóc suôn mượt cho bức ảnh check in lúc mới hạ cánh, những ngày dậy muộn và không có đủ thời gian để tạo kiểu… Đây sẽ là trợ thủ đắc lực trong tất cả các trường hợp kể trên. Hãy cùng Đẹp365 tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm làm đẹp vô cùng tiện lợi này nhé!

1. Dầu gội khô là gì vậy nhỉ?

Đây là sản phẩm giúp làm sạch tóc không cần dùng nước. (Nguồn: Byrdie)

Hiểu một cách đơn giản, dầu gội khô là sản phẩm giúp làm sạch tóc mà không cần dùng đến nước như các loại dầu gội thông thường khác. Chúng có khả năng hấp thụ dầu thừa từ da đầu, giúp tóc giảm tình trạng bết dính. Một số loại còn có tác dụng làm phồng chân tóc nữa. Dầu gội khô có thể ở dạng bột, xịt hoặc mousse. Tùy theo nhu cầu, tình trạng tóc và túi tiền mà nàng hãy chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

2. Có nên sử dụng dầu gội khô mỗi ngày?

dầu gội khô
Không thể dùng sản phẩm này thay dầu gội thông thường đâu nàng nhé! (Nguồn: laurenmcbrideblog.com)

Một lưu ý khá quan trọng cho các cô nàng “mèo lười” là không thể dùng dầu gội khô thay dầu gội thông thường đâu nhé! Sản phẩm này chỉ giúp loại bỏ dầu thừa, tạo cảm giác bồng bềnh cho mái tóc. Chứ chúng không thực sự làm sạch bụi bẩn hoặc gây nên gàu bám trên tóc đâu. Hơn nữa nếu lạm dụng, tóc bạn sẽ mất cân bằng lượng dầu tự nhiên. Từ đó dẫn gây khô da đầu hoặc dễ làm tóc gãy rụng hơn.

Tốt nhất là bạn chỉ nên sử dụng sản phẩm này trong các trường hợp cần làm đẹp tóc khẩn cấp. Chẳng hạn như sau chuyến bay, một cuộc gặp đột xuất hoặc trong một chuyến du lịch ngắn ngày thôi.

3. Có thể mang dầu gội khô lên máy bay không?

Bạn hoàn toàn có thể mang item này lên máy bay. (Nguồn: Unsplash)

Theo cơ quan An ninh Giao thông Vận tải (TSA), bạn hoàn toàn có thể mang dầu gội khô lên máy bay, dù là với hành lý ký gửi hay xách tay. 

Tuy nhiên, điều cần lưu ý là về kết cấu của sản phẩm. Đối với dạng lỏng như bình xịt hoặc mousse, bạn cần bảo quản trong túi có khóa kín. Đồng thời, nếu muốn mang theo hành lý xách tay, sản phẩm phải có dung tích nhỏ hơn 30ml. Nếu vượt quá, bạn nên đưa vào hành lý ký gửi. 

4. Đâu là dầu gội khô tốt nhất cho tóc bạn?

dầu gội khô
Hãy lựa chọn sản phẩm phù hợp với tóc bạn nhất. (Nguồn: laurenmcbrideblog.com)

Về cơ bản, tất cả các loại dầu gội khô đều có cơ chế hoạt động tương tự như nhau. Do đó, sản phẩm tốt nhất sẽ là sản phẩm phù hợp với chất tóc của bạn nhất. Mỗi người có một kết cấu tóc và kiểu da đầu khác nhau. Do đó, lựa chọn sản phẩm nào sẽ căn cứ chủ yếu vào mái tóc của bạn. Vậy nên, hãy cố gắng dùng thử hoặc nghiên cứu kỹ thành phần dầu gội để tìm ra sản phẩm phù hợp nhất bạn nhé.

Trường hợp bạn cần sản phẩm hoạt động hiệu quả khi ra ngoài nhiều, thì dầu gội khô dạng xịt nên được ưu tiên. Mặc dù cả dạng bột lẫn dạng xịt đều có thể hấp thụ tốt dầu thừa và không bị hạn chế bởi các hãng hàng không. Tuy nhiên, dạng xịt còn bổ sung thêm khả năng làm phồng chân tóc, tạo hiệu ứng bồng bềnh, óng ả cho mái tóc một cách rất hiệu quả. Để an toàn hơn thì bạn nên check trước với hãng hàng không nhé!

5. Khi sử dụng dầu gội khô cần lưu ý gì?

dầu gội khô
Đây quả thực là sản phẩm không thể bỏ qua cho nàng hè này. (Nguồn: laurenmcbrideblog.com)

Trong quá trình sử dụng, bạn cũng nên lưu ý một số vấn đề sau để lựa chọn sản phẩm dầu gội khô phù hợp nhất:

  • Nếu bạn có mái tóc dài và dày, sản phẩm có thể giảm hiệu quả làm sạch hơn so với thông thường. Bạn nên dùng lượng sản phẩm nhiều hơn, đồng thời cần thêm thời gian để các chất có thể hoạt động tốt nhất.
  • Với những người có da đầu nhờn, tóc nhanh bết dính thì dầu gội khô sẽ là trợ thủ đắc lực nhất.
  • Nhưng nếu bạn có mái tóc khỏe, ít dầu thừa thì tốt nhất bạn không nên sử dụng thường xuyên. Điều này có thể khiến tóc mất đi lượng dầu cần thiết, khiến tóc khô xơ và gãy rụng hơn.

Với các tiêu chí nhanh – gọn – nhẹ thì dầu gội khô quả thực là sản phẩm không thể bỏ qua cho nàng hè này. Những mẹo nhỏ mà Đẹp365 hướng dẫn trong bài viết trên chắc chắn sẽ giúp bạn sẽ có thêm lựa chọn. Với sản phẩm này thì khi cần ra ngoài, việc chuẩn bị của nàng sẽ trở nên vô cùng tiện lợi, nhanh chóng. Chúc nàng luôn có được mái tóc bồng bềnh, sạch đẹp và ấn tượng 24/7 nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png