Dầu gội đầu và những thắc mắc thường thấy của chúng ta

Dưỡng tóc chắc chắn là cách hiệu quả nhất để có một mái tóc khoẻ đẹp. Thế nhưng, bạn có biết yếu tố gội đầu và dầu gội cũng ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển của tóc? Ngay bây giờ chúng ta cùng đi giải thích những thắc mắc bạn thường gặp phải khi lựa chọn dầu gội và cách để tóc mau dài nhé.

#Những thắc mắc của tất cả chúng ta

#1: Nhiệt độ nước là bao nhiêu?

Không nên sử dụng nước gội đầu quá nóng, vì nó sẽ làm hại đến da đầu của bạn. Nước ấm vừa đủ sẽ làm cho da đầu của bạn được thư giãn kết hợp với dầu gội sẽ giúp loại sạch gàuVào mùa hè bạn nên sử dụng nước lạnh để gội đầu, giúp làm mát da đầu, se khít chân tóc để bảo vệ được lớp biểu bì không bị tổn thương.

#2: Bao lâu thì nên gội đầu?

Điều này tùy thuộc với độ dày mỏng và chất tóc của mỗi người. Nếu sở hữu một mái tóc dầu nhờn, hoặc làm việc dưới nắng, thường xuyên đổ mồ hôi thì bạn có thể gội đầu bằng dầu mỗi ngày. Còn với những mái tóc bình thường thì được các chuyên da về tóc khuyên chỉ nên gội đầu 2- 3 lần/ tuần.

#3: Lượng dầu gội như thế nào là đủ?

Tùy thuộc vào độ dày mỏng của mái tóc mỗi người mà lượng dầu gội vì thế cũng khác nhau. Tuy nhiên, bạn không nên quá lạm dụng, vì lượng dầu gội quá nhiều sẽ bị dư và tồn đọng trên tóc, gây ra gàu, lâu ngày sẽ làm cho da đầu bị nấm.

#4: Có nên dùng dầu gội đầu dành riêng cho tóc nhuộm?

Đây là thắc mắc thường gặp của những bạn đang sở hữu cho mình một màu tóc nhuộm yêu thích và câu trả lời cho câu hỏi trên là có. Hiện nay có rất nhiều loại dầu gội dành riêng cho tóc nhuộm với khả năng giữ màu tóc lâu, bổ sung nhiều dưỡng chất giúp tóc khỏe đẹp.

#5: Dầu xả có thật sự cần thiết? 

Tuy không phải bắt buộc nhưng việc dùng dầu gội đầu kết hợp với dầu xả sẽ cung cấp độ ẩm cho tóc của bạn, dưỡng tóc suôn mượt, chắc khỏe và là cách để tóc mau dài.

#Một số cách để tóc mau dài

#1 Sử dụng các loại dầu thực vật để ủ tóc

Các loại dầu thực vật giúp cung cấp độ ẩm nuôi dưỡng chân tóc chắc khỏe và phát triển tốt hơn. Ngoài ra các loại dầu thực vật, đặc biệt là dầu dừa có thành phần kháng khuẩn trị gàu, chăm sóc tốt cho tóc từ gốc đến ngọn.

  • Nhỏ vài giọt dầu dừa, dầu oliu…  ra tay, xoa tay ấm lên sau đó massage hỗn hợp dầu lên chân tóc
  • Quấn khăn rồi ủ tóc từ 20- 30 phút rồi gội sạch đầu lại với dầu gội như bình thường
  • Thực hiện phương pháp này 2 lần trên tuần để tóc dài nhanh chóng.

#3 Massage da đầu

Ủ tóc với vitamin E là một trong những phương pháp giúp tóc nhanh dài và dày một cách đơn giản nhất. Bạn có thể kết hợp việc ủ tóc với massage để giúp máu lưu thông, hấp thu chất dinh dưỡng để nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong.

  • Cắt một đầu viên Vitamin E, lấy phần chất bên trong cho ra tay
  • Massage nhẹ nhàng hỗn hợp lên chân tóc
  • Thực hiện 2- 3 lần/ tuần để đạt kết quả tốt nhất.

#4 Sunsilk Óng Mượt Rạng Ngời

Gội đầu bằng dầu gội sunsilk là cách để tóc mau dài, giúp tóc bạn suôn mượt và óng ả. Sản phẩm là sự kết hợp của nhiều thành phần dưỡng chất, giúp nuôi dưỡng tóc từ gốc đến ngọn như Water, Sodium Laureth Sulfate, Dimethiconol, Cocamidopropyl Betaine, Perfume, Carbomer, TEA- Sulfate, TEA- dodecylbenzenesulfonate…  giúp nuôi dưỡng tóc chắc khỏe từ sâu bên trong. Bạn có thể tham khảo thêm trọn bộ gội + xả với giá cực ưu đãi tại đây.

Trên đây là những thắc mắc mà ai trong chúng ta cũng gặp phải khi lựa chọn dầu gội và cách để tóc mau dài. Còn chần chờ gì mà không ghi chú lại để có một quy trình gội đầu và dưỡng tóc khoa học cho một mái tóc khoẻ và óng mượt rạng ngời thôi nào!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png