Dầu dừa có thể “cân” hết các vấn đề trên mái tóc của bạn?

Nhắc đến dầu dừa chắc chắn các nàng sẽ không thể nào bỏ qua những công dụng làm đẹp tuyệt vời mà thành phần này đem lại. Đặc biệt, với những dưỡng chất tuyệt vời, dầu dừa được cho là có thể “cân” hết tất cả vấn đề trên mái tóc của bạn. Cùng khám phá xem “dầu dừa dưỡng tóc” có đúng sự thật hay không nhé!

#Lý do dầu dừa được ưa chuộng để chăm sóc tóc

Dầu dừa có chứa axit béo hay còn gọi là axit lauric có khả năng thấm sâu vào chân tóc. Các axit béo này sẽ bổ sung dưỡng chất giúp da đầu và mái tóc. Giúp cho mái tóc luôn ẩm mượt, không còn khô xơ.

Tóc khô xơ là hậu quả của việc thiếu protein hoặc tóc bị xử lý qua hoá chất từ thuốc nhuộm hay tẩy tóc. Khi protein trong tóc ít đi, các sợi tóc sẽ dễ gãy rụng và khô xơ hơn. Việc cung cấp protein bằng dầu dừa sẽ giúp bạn lấy lại vẻ bóng mượt của mái tóc.

Một nghiên cứu đã so sánh tác dụng của dầu dừa, dầu hướng dương và dầu khoáng khi sử dụng trên tóc. Kết quả cho thấy dầu dừa là loại dầu duy nhất có khả năng giảm việc  mất protein ở cả tóc hư tổn và khỏe mạnh. Những phát hiện này cho thấy dầu dừa có tác dụng bảo vệ tóc đã qua xử lý hóa học và có thể giúp ngăn ngừa hư tổn và gãy rụng khi tóc được nhuộm màu.

Như đã đề cập ở trên, dầu dừa có chứa một loại axit béo gọi là axit lauric. Axit béo là một chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của tóc và để giữ cho các lọn tóc mượt mà và sáng bóng. Các axit béo còn được cho là giúp tóc mọc nhanh hơn. Không cần phải nói, dầu dừa dưỡng tóc có hiệu quả như một loại mặt nạ tóc 100% tự nhiên. 

#Một số cách chăm sóc tóc bằng dầu dừa đơn giản

#1. Mặt nạ dầu dừa kết hợp giấm táo chống gãy rụng tóc

Giấm táo rất tốt cho việc làm dày mái tóc. Trong khi đó,  dầu dừa sẽ bổ sung protein để tóc giảm khô xơ. Cách thực hiện mặt nạ tóc này được tiến hành như sau:

Công cụ: một chiếc bát

Thành phần: 2 muỗng dầu dừa hữu cơ dạng lỏng, 1 muỗng Giấm táo 

Hướng dẫn thực hiện:

  • Thêm dầu dừa và giấm táo vào bát và trộn đều.
  • Thoa hỗn hợp đều lên tóc ẩm hoặc khô và để trong 15-20 phút trước khi xả sạch.
  • Gội đầu và dưỡng tóc như bình thường.

#2. Mặt nạ dầu dừa và bơ dưỡng ẩm tóc

Các chất béo trong dừa và bơ tạo nên một bộ đôi hoàn hảo giúp giữ ẩm cho tóc khô tự nhiên. Hãy thực hiện công thức mặt nạ tóc này theo hướng dẫn sau:

Công cụ: 1 chiếc  bát

Thành phần: 2 muỗng dầu dừa hữu cơ dạng lỏng, 1 muỗng bơ.

Hướng dẫn thực hiện: 

  • Thêm dầu dừa và dầu bơ vào bát và trộn đều
  • Thoa đều lên tóc ẩm hoặc khô và để trong 15-20 phút trước khi xả sạch.
  • Gội đầu và dưỡng tóc như bình thường.

Nếu có mái tóc dầu, bạn nên sử dụng thêm một loại dầu gội đầu để làm sạch tóc khỏi bụi bẩn và dầu thừa, giúp tóc không còn bết dầu khó chịu.

#3. Mặt nạ ngủ dầu dừa phục hồi tóc hư tổn

Mặt nạ dầu dừa dưỡng tóc này chỉ có một thành phần, đó chính là dầu dừa. Sử dụng loại mặt nạ ngủ này sẽ giúp tóc chắc khỏe, thúc đẩy tóc phát triển khỏe mạnh hơn và cung cấp độ ẩm tự nhiên cho tóc. Mặt nạ này là lựa chọn tuyệt vời cho tóc khô, hư tổn.

Thành phần: 2 muỗng dầu hữu cơ dạng lỏng

Hướng dẫn thực hiện: 

  • Thoa dầu dừa đều lên tóc ẩm hoặc khô và để trong 7-8 giờ.
  • Gội đầu và dưỡng tóc như bình thường.

Ngoài dầu dừa, bạn cũng có thể dưỡng tóc bằng trà xanh và gừng. TRESemme Salon Detox chính là sản phẩm chăm sóc tóc chứa hai thành phần này. Bộ sản phẩm giúp thải độc tóc này có thể loại bỏ độc tố tích tụ cũng như bụi bẩn, vi khuẩn trên tóc của bạn. 

Sử dụng sản phẩm sẽ giúp tóc sạch hơn, khỏe mạnh hơn và chống chọi được với các tác nhân khác của môi trường. TRESemme Salon Detox còn cung cấp các dưỡng chất chăm sóc cần thiết để nuôi dưỡng tóc hiệu quả không kém dầu dừa dưỡng tóc. Tất cả sẽ giúp cho bạn có mái tóc nhanh dài và hoàn toàn khỏe mạnh.

Dầu dừa đúng thật sự là “bảo bối vạn năng” giúp chăm sóc mái tóc của bạn thêm hoàn hảo. Với dầu dừa, bạn sẽ không còn phải lo lắng về bất kỳ vấn đề nào xảy ra trên mái tóc của mình nữa rồi.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png