Bạn đã nghe qua công dụng thải độc & kích thích mọc tóc của Hà Thủ Ô chưa?

Chị em nào đang đau đầu vì rụng tóc, hói đầu và tóc xấu đã biết đến công dụng tuyệt vời của Hà thủ ô hay chưa? Hà thủ ô được xem là “thần dược”chuyên điều trị tóc gãy rụng, tóc bạc. Muốn sở hữu mái tóc khỏe đẹp, đừng dại bỏ qua thông tin về “phương thuốc” thần thánh này.

Bạn biết gì về Hà thủ Ô?

Hà Thủ Ô là một loại thảo dược có tên khoa học là Polygonum multiflorum Thunb Fallopia multiflora, thuộc họ nhà rau răm. Về đặc điểm hình dáng bên ngoài, đây là loại cây thân leo nhỏ. Ngoài cái tên Hà thủ ô, dân gian ta còn có các tên gọi khác như dạ hợp, giao đằng,…

Trong Đông y, Hà thủ ô là một loại thảo dược có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe con người. Đặc biệt công dụng nổi bật nhất được nhiều nghiên cứu đưa ra khoa học công nhận hiệu quả rất tốt đối với tóc. Hà thủ ô được sử dụng để điều chế các loại thuốc chữa bệnh và cả các dòng sản phẩm dưỡng chăm sóc tóc, là cách chăm sóc tóc nhanh dài rất được ưa chuộng.

Công dụng của Hà Thủ Ô

  • Như một loại thuốc bổ sử dụng để tăng cường sức khỏe cho những người già, người bệnh có thể trạng yếu, người bị thần kinh suy nhược và cả người có hệ tiêu hóa kém.
  • Tăng cường bồi bổ gân cốt, chắc xương, kéo dài tuổi thọ. Bên cạnh đó  còn là một loại thuốc điều trị các bệnh như huyết áp cao, xơ cứng động mạch,..
  • Trong tất cả công dụng, hà thủ ô nổi tiếng là “thần dược” đào thải hoàn toàn độc tố, kích thích tóc mọc nhanh. Chưa dừng ở đó, loại thảo dược này còn có khả năng “cãi lão hoàn đồng” xóa bỏ tóc bạc, giúp tóc đen và làm tóc mềm mượt hiệu quả.

Nhờ vậy, tinh chất Hà thủ ô được các thương hiệu mỹ phẩm sử dụng làm serum dưỡng tóc, dầu gội dưỡng tóc và dầu xả chăm sóc tóc. Bởi vì đây là cách làm cho tóc nhanh dài  vừa đạt hiệu quả cao lại rất an toàn và thân thiện với da đầu.

Cách làm tóc mọc nhanh với Hà Thủ Ô

Đừng  chịu đựng khổ sở vì tóc rụng quá nhiều, chị em hãy áp dụng ngay các cách trị rụng tóc tại nhà và kích thích tóc mọc nhanh ngay sau đây.

#1 Hà thủ ô với đỗ đen

Nguyên liệu: 600g hà thủ ô đã ngâm qua nước vo gạo trong 4 ngày đêm và làm sạch vỏ; đậu đen lòng xanh đã làm sạch vỏ.

  • Cho vào nồi hấp, cứ 1 lớp đậu đen thì xen kẽ một lớp hà thủ ô cho đến hết. Nếu cho đến khi đậu chín thì bỏ ra rồi tiếp tục nấu cho đến khi hà thủ ô mềm nhũn, mang phơi khô và nghiền nát thành bột.
  • Pha bột hà thủ ô vào nước, dùng để gội đầu mỗi ngày mỗi ngày. Sau  một thời gian bạn sẽ thấy được chứng rụng tóc của mình đã giảm đi hiệu quả.

#2 Sử dụng mỹ phẩm dưỡng tóc

Hiện nay trên thị trường đã có rất nhiều sản phẩm chăm sóc tóc được chiết xuất từ hà thủ ô, bao gồm serum dưỡng, dầu gội, mặt nạ ủ tóc… Có thể sử dụng để dưỡng tóc hàng ngày. Với những bạn gái tóc bị rụng nhiều thì nên kiên trì sử dụng hà thủ ô lâu dài để đạt được hiệu quả cao nhất.

Hà thủ ô được đánh giá là cách làm cho tóc nhanh dài đạt hiệu quả tốt nhất, đáng tin cậy nên chị em nên áp dụng ngay. Đặc biệt có thể thân thiện với các loại tóc, các loại da đầu nên nàng không phải lo tác dụng phụ nhé.

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png