Chọn dầu xả drugstore nhưng chất lượng xịn sò thì tóc vẫn chắc khỏe đấy nhé

Dầu xả chính là chìa khóa để củng cố lớp biểu bì tóc, ngăn ngừa gãy rụng, bổ sung độ ẩm và giữ nếp tóc. Lựa chọn một loại dầu xả tốt và phù hợp với túi tiền; không phải là việc khó khăn khi bạn nắm trong tay danh sách các sản phẩm sau. Cùng Đẹp365 chọn dầu xả drugstore tốt phù hợp với túi tiền nhé!

1. Nexxus Keraphix Damage Healing Conditioner

Tinh dầu xả drugstore, Nexxus Keraphix Damage Healing Conditioner vẫn có thể giúp mái tóc bạn được dưỡng ẩm nhẹ nhàng

Sản phẩm dầu xả của Nexxus được biết đến với khả năng phục hồi độ ẩm cho tóc và không làm tóc bay màu.

Cấu trúc của tóc chúng ta được tạo thành từ 90% protein. Đó là lý do tại sao sản phẩm được chứa ProteinFusion độc quyền của thương hiệu. ProteinFusion bao gồm protein keratin và gạo đen nuôi dưỡng sâu, giúp tóc mềm mượt. Ngay cả tóc bị hư tổn nghiêm trọng; sẽ được dưỡng chất trong loại dầu xả này hydrat hóa và phục hồi hiệu quả.

2. TRESemme Moisture Rich Luxurious Conditioner

Dầu xả drugstore TRESemme Moisture Rich Luxurious Conditioner được đánh giá cao trong việc dưỡng tóc bóng mượt; không kém các sản phẩm tinh dầu xả đắt tiền

Loại dầu xả tuyệt vời này có thể đem đến nhiều lợi ích cho mái tóc. Sản phẩm có thể phục hồi mái tóc hư tổn; mang lại sự bóng mượt, làm dịu da đầu và đem đến cho bạn mái tóc siêu mềm. Mái tóc cũng sẽ bắt sáng tốt hơn nhờ được truyền vitamin E có trong dầu xả. Dầu xả của hãng TRESemmé phù hợp để sử dụng trên tất cả các loại tóc.

3. Shea Moisture Manuka Honey & Mafura Oil Conditioner

Bạn có thể lựa chọn sản phẩm dầu xả drugstore từ hãng Shea Moisture với giá thành hợp túi tiền hơn 

Tóc xoăn có xu hướng dễ bị khô. Vì vậy hãy tìm một loại dầu xả có thể cấp ẩm để nuôi dưỡng thân tóc. Dầu xả từ hãng Shea Moisture được thiết kế phù hợp cho tóc khô. Sản phẩm được làm bằng các thành phần tự nhiên và hữu cơ; bao gồm bơ hạt mỡ, mật ong, vả đá châu Phi và dầu baobab. Các thành phần phối hợp để làm mềm mượt tóc, giúp tóc bóng mượt. Trong khi đó, mật ong manuka trong sản phẩm có thể chống viêm, làm dịu da đầu và cải thiện hàng rào độ ẩm.  

4. TRESemmé Keratin Smooth Serum Condition

Ngoài các loại dầu xả trên, bạn cũng có thể lựa chọn chăm sóc tóc bằng tinh dầu xả. Đẹp365 muốn giới thiệu đến bạn một loại tinh dầu xả đến bạn. Đó chính là TRESemmé Keratin Smooth Serum Condition. Đây là một dòng sản phẩm mới ra mắt từ thương hiệu TRESemmé với công thức cô đọng từ dưỡng chất Keratin & Oleo Serum – hệ 5 tinh dầu quý và mang đến cho bạn khả năng dưỡng tóc vô cùng hiệu quả. Sản phẩm tinh dầu xả này đem đến năm công dụng tuyệt vời cho mái tóc của bạn. Sử dụng sản phẩm thường xuyên sẽ giúp tóc vào nếp, tăng độ bóng mượt, mềm mại, giảm xơ, và gỡ rối hiệu quả. Đây được xem là loại tinh dầu xả tuyệt vời để chăm sóc tóc cho phái đẹp. Bộ đôi công thức và các thành phần có trong sản phẩm này đảm bảo giúp mái tóc của bạn được chăm sóc phục hồi đầy đủ. 

Đừng để mái tóc trở nên mất hoàn hảo chỉ vì sự “vô tâm” của bạn trong quá trình chăm sóc tóc. Hãy lựa chọn loại dầu xả bạn ưng ý nhất để chăm sóc mái tóc của mình nhé. 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png