Căn bếp của bạn đã cho ra đời những cách ủ tóc tại nhà nào?

Những người bận rộn thì thường sẽ không có thời gian làm đẹp, chăm sóc bản thân. Bạn có thuộc tuýp người đó? Bạn có muốn học cách ủ tóc tại nhà, vừa không tốn thời gian, vừa tiện lợi? Với những vật liệu cực đơn giản trong căn bếp, Đẹp365 sẽ giúp bạn có một mái tóc đẹp rạng ngời.

# Lòng đỏ trứng

Trứng gà – một thực phẩm vừa bổ dưỡng, vừa rẻ tiền sẽ là cách ủ tóc tại nhà đầu tiên Đẹp365 muốn giới thiệu. Trong lòng đỏ trứng gà có các chất cần thiết giúp nuôi dưỡng chân tóc chắc khỏe. Bạn sẽ phải trầm trồ vì độ bóng mượt, chắc khỏe của mái tóc ngay từ lần đầu tiên sử dụng.

Cách làm:

 • Lấy 2 trái trứng gà, tách lòng đỏ. Sau đó thêm 3 thìa cà phê nước lọc, đánh đều bằng máy đánh trứng hoặc máy xay sinh tố cho đến khi sủi bọt.
 • Thoa đều hỗn hợp này lên tóc
 • Thư giãn trong 30p
 • Gội lại đầu bằng nước. Lưu ý: bạn nên gội bằng nước lạnh để làm sạch mùi tanh của trứng. Tránh dùng các loại dầu gội đầu, sẽ làm tóc mất đi dưỡng chất vừa được cung cấp.

# Hỗn hợp tinh dầu

Tinh dầu là thứ giàu dưỡng chất nhất trong các loại thực vật. Từ xưa đến nay, tinh dầu luôn được ông bà ta tin dùng trong việc chăm sóc mái tóc đen óng ả. Cách ủ tóc tại nhà đơn giản này sẽ giúp bạn giải quyết nhanh gọn tình trạng chẻ ngọn, xơ rối.

Nguyên liệu: tinh dầu hạnh nhân, tinh dầu olive, tinh dầu dừa.

Cách làm:

 • Lấy 2 muỗng cà phê các loại tinh dầu trên, trộn đều.
 • Đun nóng hỗn hợp đến 50 độ C thì dừng
 • Bôi hỗn hợp lên tóc
 • Dùng một chiếc khăn tắm, ủ phần đầu của bạn
 • Gội lại đầu bằng nước lạnh hoặc dầu gội có tính tẩy rửa thấp

Kiên trì thực hiện đều đặn 1 lần 1 tuần phương pháp này, bạn sẽ sở hữu một mái tóc mềm, mượt vạn người mê.

# và chuối chín

Các Vitamin và dưỡng chất trong 2 loại trái cây trên cũng có rất nhiều lợi ích đối với tóc. Những bạn sở hữu mái tóc dài sẽ cực kỳ thích phương pháp ủ tóc bằng bơ này, nó giúp cho tóc của bạn không chỉ mượt mà còn được chăm sóc toàn diện từ gốc tới ngọn.

Cách làm:

 • Xay nhuyễn 1 trái bơ và chuối chín
 • Bôi hỗn hợp vừa xay lên tóc
 • Ủ tóc trong 30p
 • Gội lại bằng nước

Quá nhanh và đơn giản so với việc mất hàng giờ liền ngồi ở salon phải không nào !

# Nha đam

Còn nếu mái tóc bạn đang bị khô và hư tổn nặng thì sao? Cách ủ tóc tại nhà bằng nha đam sẽ là biện pháp cực hiệu quả. Nha đam không những dưỡng ẩm cho mái tóc mà còn phục hồi hư tổn. Nhất là những hư tổn do quá trình sử dụng hóa chất gội đầu gây ra.

Cách làm:

 • Lột vỏ, xay nhuyễn nha đam
 • Trộn nha đam cùng 3 thìa cà phê sữa chua không đường, 2 thìa tinh dầu dừa.
 • Bôi hỗn hợp vừa hoàn thành lên tóc
 • Ủ mái tóc trong 30p
 • Gội lại bằng nước ấm và dầu gội có tính tẩy rửa thấp

# Nước cốt chanh

Nước cốt chanh có tính acid, giúp diệt khuẩn và cân bằng độ Ph cho da đầu. Ph được cân bằng đồng nghĩa dưỡng chất sẽ được hấp thụ nhanh và hiệu quả hơn.

Cách làm:

 • Trộn 2 thìa cà phê nước cốt chanh vào nước.
 • Gội đầu và xả tóc như thường ngày. Chỉ khác là sau khi xả, bạn gội thêm một lần bằng nước chanh vừa pha.
 • Chờ tóc khô. Tránh dùng thêm các loại máy sấy, máy duỗi tóc để cho tóc nhanh khô.

Trên đây là những cách ủ tóc tại nhà cực nhanh và dễ thực hiện với những nguyên liệu cực đơn giản. Cuộc sống có quyền bộn bề, nhưng bạn không được quyền từ bỏ việc chăm sóc vẻ đẹp của bản thân. Hãy tập yêu thương bản thân và nhanh chóng lấy lại cho mình mái tóc đẹp rạng ngời ngay hôm nay thôi.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png