Hồi sinh mái tóc chẻ ngọn bằng những sản phẩm sau

Một mái tóc chẻ ngọn luôn làm ảnh hưởng không nhỏ đến vẻ ngoài của bạn. Vì nhiều nguyên nhân khác nhau mà tóc chẻ ngọn rất dễ dàng xuất hiện đối với hầu hết phái nữ. Nếu muốn biết cách giảm tóc chẻ ngọn, bạn đừng bỏ qua cách phục hồi tóc hư tổn nặng nhanh nhất này nhé!

1. Tóc chẻ ngọn là gì?

Tóc chẻ ngọn là hiện tượng sợi tóc bị tách ra thành hai hay nhiều mảnh nhỏ. Vấn đề này thường xảy ra khi mái tóc của bạn phải tiếp xúc với nhiều hóa chất, ma sát hoặc nhiệt độ cao. Cách đơn giản nhất để trị tóc chẻ ngọn chính là cắt đi phần tóc ấy, nhưng vẫn còn một số bí quyết khác mà bạn chưa biết đấy.

2. 4 Sản phẩm hồi sinh mái tóc chẻ ngọn cực “đỉnh” 

1. Khăn tắm Aquis Lisse Luxe Hair Turban and Hair Towel

Tóc dễ bị tổn thương nhất là trong quá trình được làm khô bằng máy sấy. Vì thế, bạn cần chú ý hơn trong việc làm khô tóc sau khi gội đầu. Không nên chà mạnh khăn tắm lên tóc để làm khô, điều này có thể khiến cho tóc bị chẻ ngọn dễ dàng. Thay vào đó, bạn cần nhẹ nhàng hơn với mái tóc bằng cách thấm nhẹ khăn lên từng phần nhỏ của tóc để thấm hết nước ra ngoài.

Đẹp365 giới thiệu đến bạn sản phẩm khăn tắm Aquis Lisse Luxe Hair Turban and Hair Towel có khả năng thấm nước nhanh chóng. Sản phẩm này cũng không làm hư tổn tóc và đặc biệt giúp bạn không phải tốn nhiều thời gian để làm khô tóc bằng máy sấy. Đây chính là cách phục hồi tóc hư tổn nặng nhanh nhất và đơn giản nhất cho bạn.

2. Bumble and Bumble Hairdresser’s Protective Primer

Hầu hết phái nữ đều mắc sai lầm trong việc làm khô tóc bằng máy sấy, đặc biệt vào mùa đông. Nhiệt độ cao của máy sấy có thể làm tóc chẻ ngọn nặng nề. Thay vào đó, bạn cần để tóc khô tự nhiên càng nhiều càng tốt, sau đó hãy sử dụng máy sấy để làm khô hoàn toàn. 

Bạn sẽ cần sản phẩm Bumble and Bumble Hairdresser’s Protective Primer để bảo vệ tóc trước nhiệt độ cao của máy sấy. Loại kem lót dành cho tóc này sẽ giúp bạn bảo vệ tóc không phải tiếp xúc trực tiếp với nhiệt độ cao, bảo vệ tóc khỏi chẻ ngọn.

3. Dyson Supersonic Hairdryer

Sử dụng máy sấy chất lượng cao cũng sẽ chính là cách giảm tóc chẻ ngọn tốt hơn. Dyson Supersonic Hairdryer là dòng máy sấy giúp làm khô tóc chỉ trong vòng 3 phút với nhiệt độ dưới 150 độ C. Điều này sẽ đảm bảo cho mái tóc của bạn không bị hư tổn và chẻ ngọn mà vẫn giữ được độ bóng mượt tự nhiên.

4. Michael Van Clarke 3 More Inches Large Safety Comb

Để thực hiện thành công cách phục hồi tóc hư tổn nặng nhanh nhất, bạn chắc chắn sẽ cần thay đổi lược chải tóc của mình. 

Tóc rất dễ bị hư tổn khi bị ướt và bạn cần phải sử dụng một chiếc lược chải tóc phù hợp để không khiến các sợi tóc bị chẻ ngọn và hư tổn nặng nề. Hãy thay thế loại lược chải tóc thông thường của bạn bằng một chiếc lược răng thưa. Với chiếc lược răng thưa, bạn sẽ không phải dùng nhiều sức để gỡ rối mái tóc của mình và làm tóc dễ gãy rụng hơn. Ngoài ra, nên sử dụng lược để chải phần đuôi tóc là chủ yếu để đảm bảo tóc không bị chẻ ngọn và hạn chế tóc rụng nhiều.

Safety Comb

Bạn có thể sẽ cần đến sản phẩm lược chải tóc Michael Van Clarke 3 More Inches Large Safety Comb để chăm sóc mái tóc của mình. Sản phẩm được chế tạo thủ công từ cao su lưu hóa. Sử dụng loại lược này để chải tóc sẽ không làm tổn thương lớp biểu bì tóc bên ngoài và giúp bạn có được mái tóc suôn mượt hơn.

Với những sản phẩm được xem là cách phục hồi tóc hư tổn nặng nhanh nhất trên, tóc chẻ ngọn sẽ không còn là vấn đề bạn cần phải lo lắng nữa. Hãy thử trải nghiệm cách giảm tóc chẻ ngọn đơn giản này để nhận được hiệu quả tuyệt vời mà các sản phẩm này đem đến cho bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png