Cần gì hóa chất để làm dài tóc khi đã có những nguyên liệu tự nhiên này tại nhà

Bạn có mái tóc ngắn, mỏng hoặc vô tình cắt quá “lố” và đang tìm cách để tóc nhanh dài trở lại? Thay vì chi thật nhiều cho những salon phục hồi tóc, sao bạn không thử những công thức từ thiên nhiên được Đẹp365 gợi ý dưới đây để dưỡng tóc nhanh dài hiệu quả?

Bạn có biết?

Tìm ra cách làm cho tóc mọc nhanh hơn có thể là một kỳ công. Đa phần, tóc mọc không quá nửa 2cm mỗi tháng. Các dịch vụ kích thích tóc mọc tại salon vừa tốn kém nhưng lại không đảm bảo mang lại kết quả 100%. Vậy sao bạn không tận dụng tối đa những gì thiên nhiên ban tặng để dưỡng tóc nhanh dài? Bạn sẽ rất ngạc nhiên khi biết rằng hầu hết các thành phần cho các công thức này có thể dễ dàng tìm thấy trong căn bếp của bạn. Dưới đây là 5 cách để tóc nhanh dài DIY vừa tiết kiệm vừa dễ thực hiện. 

1. Nước ép hành tây

Phương thuốc này được coi là một trong những phương pháp hiệu quả nhất và lâu đời nhất. Nước ép hành tây có chứa lưu huỳnh giúp tăng sản xuất collagen trong các mô và giúp mọc lại tóc. Mặc dù hành tây có mùi hăng mạnh khiến nước mắt bạn chảy ra, hãy tiếp tục sử dụng vì mùi đó sẽ biến mất chỉ sau một lần rửa.

My Portfolio - Personal Projects

Tất cả những gì bạn phải làm là cắt một vài lát hành tây và vắt lấy nước cốt của nó. Sau đó, bạn thoa nước ép đó lên da đầu của bạn trong 10 đến 15 phút. Hãy để hành tây phát huy công dụng kỳ diệu cách để tóc nhanh dài và sau đó rửa sạch bằng dầu gội.

2. Mặt nạ trứng

Nếu bạn gặp tình trạng tóc gãy rụng trước khi nó dài qua vai, mặt nạ trứng sẽ là vị cứu tinh của bạn. Trứng chứa hàm lượng lecithin và protein cao, giúp củng cố nuôi dưỡng và chữa lành các sợi tóc của bạn. Từ đó, mặt nạ trứng giúp hỗ trợ sự hình thành của tóc mới, là một cách để tóc nhanh dài. Hàm lượng lưu huỳnh cao của trứng thậm chí còn có thể giúp bạn giải quyết vấn đề gàu khó chịu.

Để làm mặt nạ trứng, bạn trộn hai quả trứng với hai muỗng canh dầu ô liu. Nếu độ dính nhớt làm phiền bạn, bạn có thể thêm nửa cốc nước để pha loãng hỗn hợp. Đắp mặt nạ trực tiếp lên toàn bộ tóc và da đầu của bạn, ủ tóc tối đa 30 phút. Rửa sạch với nước mát và dầu gội.

3. Giấm táo

Giấm táo là một giải pháp khác cho tóc rụng nhưng mà mùi của chúng có thể khiến bạn ngần ngại. Mặc dù không cay mắt như nước ép hành tây, nhưng mùi giấm táo có thể hơi nồng nặc. Giấm táo rất tốt cho tóc của bạn vì nó làm sạch mọi bụi bẩn gây tắc nghẽn trên da đầu. Giấm táo cũng sẽ tạo môi trường cân bằng pH tự nhiên trên da đầu. Nhờ đó, bạn sẽ thấy tóc mọc nhanh hơn. 

Herb-Infused Apple Cider Vinegar Hair Rinse

Trước khi bắt đầu, hãy gội đầu trong khi tắm và thoa hỗn hợp nước và giấm táo vào da đầu. Sau đó, xả sạch với nước. Hỗn hợp có thể được thực hiện đơn giản bằng cách thêm một phần giấm táo vào chín phần nước.

4. Trà xanh là cách để tóc nhanh dài

Bạn hoàn toàn có thể tái sử dụng những túi trà xanh đã dùng và thường vứt đi hàng ngày đấy! Chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên trước vô vàn lợi ích từ trà xanh. Đặc biệt, bạn thậm chí không cần phải uống trà xanh, bạn vẫn có thể sở hữu mái tóc dài đẹp và trông dày hơn. Sử dụng một chất chống oxy hóa như trà xanh trên da đầu của bạn giúp thúc đẩy tăng trưởng tóc và ngăn ngừa rụng tóc. Bạn hãy thoa lá trà xanh ấm lên da đầu trong khi tóc khô và để yên trong một giờ. Sau đó, rửa sạch bằng nước mát.

5. Tỏi dưỡng tóc nhanh dài

Người ta luôn biết rằng ăn tỏi giúp cải thiện sức khỏe của tim, cùng với nhiều lợi ích khác. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có cách để tóc nhanh dài và dày hơn, tỏi cũng có thể giúp bạn giải quyết vấn đề đó. Tỏi chứa allicin, một hợp chất giúp tăng lưu lượng huyết sắc tố đến da đầu của bạn, giúp tóc chắc khỏe hơn.

Chris Court Photography

Bạn chỉ cần sử dụng máy ép tỏi để nghiền nát ba đến bốn tép tỏi và đun sôi chúng trong nồi với một ít nước. Trong khi tỏi đang sôi, bạn hãy thêm một ít dầu dừa hoặc dầu oliu dưỡng tóc và đun nhỏ lửa trong vài phút. Sau khi hỗn hợp nguội, bạn có thể chà trực tiếp vào chân tóc và để yên trong 10 phút. Rửa sạch lại bằng dầu gội sau đó. Làm điều này ba lần mỗi tuần để đạt kết quả tối ưu.

Năm biện pháp khắc phục tình trạng tóc ngắn, tóc mỏng tại nhà đơn giản và hiệu quả ở trên sẽ giúp bạn có mái tóc dài bồng bềnh và chắc khỏe, dưỡng tóc nhanh dài. Nhanh tay thực hiện ngay hôm nay với những nguyên liệu có sẵn trong căn bếp nhà bạn nào!  

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png