Đừng ngạc nhiên khi xứ sở Kim Chi đã cho ra đời các dòng mỹ phẩm hữu cơ chất lượng bạn nhé

Hàn Quốc luôn là một trong những nơi cho “ra đời” sản phẩm làm đẹp rất đa dạng và các phương pháp làm đẹp tiên phong trên thị trường sắc đẹp. Tiêu biểu một trong số đó chính là mỹ phẩm hữu cơ không độc hại và hoàn toàn chết xuất từ thiên nhiên. Cùng Đẹp365 điểm danh 5 thương hiệu Hàn Quốc làm đẹp tự nhiên và lành tính cho làn da phái đẹp.

#1 Innisfree

Thương hiệu Innisfree chắc hẳn không quá xa lạ với các bạn gái rồi nhỉ. Các thành phần trong sản phẩm được lấy từ cảm hứng vẻ đẹp thiên nhiên và tài nguyên quý giá từ đảo Jeju. Công thức được chiết xuất tinh chất đất sét núi lửa và trà xanh được nuôi trồng trong trang trại hữu cơ mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng cho làn da.

Bên cạnh đó, giá thành sản phẩm còn rất là “sinh viên” phù hợp túi tiền của các bạn trẻ là một điểm cộng cực kỳ to bự cho thương hiệu này. Tuy nhiên, không phải hầu hết tất cả dòng sản phẩm của thương hiệu là mỹ phẩm hữu cơ. Bạn nên đọc kỹ các thành phần xem dòng sản phẩm đó có phù hợp với bạn không nhé.

#2 Caolion

Caolion nghe cái tên có vẻ khá xa lạ đối với các bạn gái ở Việt Nam nhưng lại rất nổi tiếng với con gái Hàn Quốc. Cửa hàng trực tuyến mỹ phẩm của Hàn Quốc – The Peach And Lily đã nhận xét rằng Caolion chính là thương hiệu đầu tiên và tiên phong ở Hàn Quốc cho ra mắt các sản phẩm không chất tạo màu, không hương liệu và cồn.

Caolion luôn đặt ra mục tiêu sản xuất các mỹ phẩm hữu cơ làm đẹp có thành phần hoàn toàn tự nhiên và lành tính tuyệt đối cho làn da. Quá tuyệt cho một sản phẩm và bạn đừng đắn đo mà hãy mua cho mình ngay nhé!

#3 Whamisa

Whamisa là thương hiệu mỹ phẩm hữu cơ được biết với công nghệ lên men hữu cơ tân tiến. Và sản phẩm tiêu biểu nhất đó chính là xịt khoáng dưỡng ẩm không bao gồm nước hoa nhân tạo hay bất kỳ chất bảo quản nào. Sản phẩm này đã khiến nhiều tín đồ làm đẹp mê mẩn. Thậm chí còn được gọi với các tên cực yêu “Ngôi sao làm đẹp của Refinery29”  – trang tin tức chuyên về làm đẹp nổi tiếng. Không những vậy, sản phẩm này còn nhận được chứng nhận thiên nhiên từ tổ chức thương mại Châu Âu BDIH.

#4 Beyond

Beyond – một tên thương hiệu đầy ý nghĩa với đủ để bạn thấy được ý tưởng của nhà sản xuất là “vượt xa hơn” nhằm đem đến các sản phẩm đạt kỳ vọng của phái đẹp. Thương hiệu này còn công bố đầy đủ các thông tin triết lý làm đẹp của họ lên thẳng trên Website.

Tương tự như các thương hiệu mỹ phẩm hữu cơ khác, Beyond cam kết sử dụng các thành phần hữu cơ và chiết xuất từ thiên nhiên. Điểm yêu thích lớn nhất đó chính là sản phẩm rất đa dạng từ các loại essence đến serum, dầu gộidầu xả đều thân thiện với môi trường.

#5 RE:P

RE:P là viết tắt của cụm từ “Real Elemental Practice”  – Khởi đầu nguồn gốc từ thiên nhiên. Charlotte Cho của trang làm đẹp Soko Glam đã không ngớt lời ca ngợi sản phẩm RE:P Organic Cotton Treatment Toning Pad vì cực kỳ dễ sử dụng và hiệu quả mang lại khá cao.

Không những thế cô ấy còn rất hào hứng chia sẻ RE:P cam kết sử dụng nguyên liệu hữu cơ và thiên nhiên trong bất kỳ sản phẩm nào của họ. Thật đáng ngưỡng mộ và trân trọng đúng không các bạn.

Hy vọng bạn gái hãy chia sẻ tên 5 thương hiệu mỹ phẩm hữu cơ này cho hội bạn thân cùng biết để cùng lên kế hoạch “tác chiến” có làn da đẹp tự nhiên. Chúc các bạn gái của Đẹp365 luôn xinh đẹp và rạng ngời nhất!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png