7 nguyên liệu tự nhiên này sẽ giúp mái tóc bạn mọc nhanh hơn bao giờ hết!

Trong các cách mọc tóc nhanh thì sử dụng các nguyên liệu tự nhiên luôn là cách được khuyến khích hơn cả. Vừa an toàn lại có thể tiết kiệm được “hầu bao” nên cách chăm sóc tóc này vẫn được rất nhiều người áp dụng. Hôm nay, hãy cùng Đẹp365 khám phá ngay một vài nguyên liệu giúp kích thích mọc tóc hiệu quả bạn nhé.

1. Chanh

Bạn có thể sử dụng nước chanh tươi hoặc dầu chanh vì cả hai đều có khả năng giúp bạn duy trì da đầu khỏe mạnh và “khuyến khích” tóc mọc nhanh hơn đấy nhé! Chỉ cần thoa nước cốt chanh tươi lên da đầu và tóc khoảng 15 phút trước khi gội đầu hoặc dùng tinh dầu chanh pha loãng để làm mặt nạ ủ tóc là bạn đã có thể sự thay đổi đặc biệt từ chính mái tóc của mình đấy.

2. Nha đam

Một nguyên liệu giúp mọc tóc nhanh chóng đang rất phổ biến hiện nay chính là nha đam. Nha đam có khả năng làm dịu da đầu, giảm gàu và hạn chế dầu thừa tiết ra quá nhiều trên da đầu. Bạn có thể thoa gel lô hội nguyên chất lên da đầu và tóc vài lần mỗi tuần hoặc sử dụng dầu gội và dầu xả có chứa lô hội đều được.

3. Dầu dừa

Dầu dừa là một trong những loại tinh dầu có khả năng dưỡng ẩm cho tóc, giúp cải thiện, phục hồi tóc khô xơ cũng như giúp tóc mọc nhanh hơn. Đặc biệt, dầu dừa còn có khả năng giúp tóc bóng mượt hơn.

4. Dầu phong lữ

Bạn có thể dùng phong lữ để tăng cường lưu thông máu trên da đầu và giúp mái tóc thêm chắc khỏe đấy nhé. Thoa tinh dầu phong lữ lên tóc và dùng khăn tắm để ủ lại, những sợi tóc hư tổn, chẻ ngọn của bạn có thể được phục hồi nhanh chóng. Ngoài ra, bạn có thể thêm một vài giọt tinh dầu vào dầu gội và dầu xả của bạn để tăng cường khả năng dưỡng ẩm cho tóc nữa đấy.

5. Dầu hương thảo

Rosemary hay còn gọi là hương thảo là một trong những loại tinh dầu đầu tiên được yêu thích và áp dụng trong những cách mọc tóc nhanh phổ biến hiện nay. Bạn có thể dùng loại tinh dầu này để hạn chế tình trạng rụng tóc cũng như bổ sung thêm các dưỡng chất cho mái tóc của bạn, giúp tóc nhanh dài hơn. 

Cách sử dụng dầu hương thảo để chăm sóc tóc cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần cho một vài giọt dầu hương thảo vào mặt nạ ủ tóc của bạn rồi thoa lên tóc, massage nhẹ nhàng khoảng 5 phút sau đó xả lại với nước ấm là được.

6. Sâm

Nhân sâm có thể thúc đẩy tóc mọc nhanh hơn, dài hơn bằng cách kích thích các nang tóc của bạn. Ginsenosides –  thành phần của nhân sâm cũng là một trong những thành phần được yêu thích vì có khả năng giúp tóc chắc khỏe, bóng mượt hơn rất nhiều.

7. Hành tây

Vì mùi của hành tây khá hăng nên nhiều người thường không muốn sử dụng hành tây, đặc biệt là nước ép hành tây. Tuy nhiên, nếu bạn có thể xử lý mùi của nước ép hành tây, bạn có thể thấy rằng loại nguyên liệu này rất có lợi cho mái tóc của chúng ta.

Nước ép hành tây có khả năng cải thiện lưu thông máu, giúp tóc dễ thẩm thấu keratin để thêm chắc khỏe mượt mà. Bạn chỉ cần thoa nước ép hành tây lên tóc rồi gội lại với dầu gội là được.

Với 7 nguyên liệu dưới đây, bạn sẽ không cần phải lo lắng vì sao tóc mãi chưa mọc dài nữa rồi. Hãy nhanh chóng áp dụng các cách mọc tóc nhanh này ngay hôm nay bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png