Đây chính là những dòng dầu gội chứa giấm táo tốt nhất cho mái tóc của bạn đấy!

Bạn đã biết hết công đụng làm đẹp của giấm táo? Bạn có biết giấm táo được sử dụng như một thành phần để dưỡng tóc? Hôm nay Đẹp365 sẽ bật mí cho bạn 7 dòng dầu gội chiết xuất từ giấm táo để giúp tóc chắc khỏe bạn nhé.

1. Dầu gội chăm sóc tóc toàn diện: WOW Apple Cider Vinegar Shampoo

Khi sử dụng dòng sản phẩm WOW Apple Cider Vinegar 2 lần mỗi tuần, chắc chắn tình trạng tóc yếu, gãy rụng sẽ được thuyên giảm đáng kể. Từ đó, bạn sẽ không còn phải đối mặt với tình trạng tóc mỏng nữa. Bên cạnh đó, giấm táo cũng sẽ nuôi dưỡng mái tóc từ sâu bên trong, giúp phục hồi độ bóng của tóc, chống bong tróc và ngăn ngừa sự hình thành của gàu.

Muốn tóc mỏng trở thành mái tóc dày dặn, thì đừng bỏ qua sản phẩm này nhé!

Tuy nhiên, dòng sản phẩm này lại có một nhược điểm mà bạn cần phải lưu ý. Mặc dù công thức này rất nhẹ nhàng, nhưng sản phẩm có thể tích tụ trên da đầu, làm tắc nghẽn nang lông và gây ra kích ứng. Vì vậy, bạn cần phải rửa sạch lại bằng nước thật kỹ nhé. 

2. Lựa chọn hoàn hảo cho mái tóc gãy rụng: DpHue Apple Cider Vinegar Hair Rinse

Thói quen gội đầu quá nhiều có thể làm mất đi các loại tinh dầu cần thiết cho da đầu, dẫn đến tình trạng tóc bị khô và dễ bị gãy. Để cải thiện tình trạng này, hãy giảm số lần gội đầu mỗi tuần và sử dụng dầu gội DpHue Apple Cider Vinegar Hair Rinse này xem sao nhé.

Với chiết xuất hoa oải hương và dầu argan, sản phẩm sẽ nuôi dưỡng từ tóc đến ngọn, giúp tóc của bạn chắc khỏe hơn mỗi ngày. Nhờ đó, tình trạng tóc mỏng thưa cũng dần dần được cải thiện cho mà xem!

3. Làm sạch tốt nhất với Dầu gội Cantu Refresh Apple Cider Vinegar Root Rinse

Mỗi ngày, mái tóc của bạn phải tiếp xúc với lượng lớn khí bẩn ô nhiễm, mồ hôi, dầu thừa, bụi bẩn… Và đến cuối ngày, nếu không làm sạch toàn bộ những chất bẩn tích tụ này, mái tóc của bạn sẽ gặp phải những vấn đề còn “nhức nhối” hơn. Đó là lý do tại sao Đẹp365 lại khuyên bạn nên sử dụng dòng sản phẩm Dầu gội Cantu Refresh Apple Cider Vinegar Root Rinse này.

Sự kết hợp giữa tinh dầu tràm trà và bạc hà sẽ giúp tiếp thêm sinh lực, thổi bùng sức sống cho mái tóc của bạn. Bên cạnh đó, sự góp mặt của giấm táo dưỡng tóc cũng giúp cho những chất bẩn phải “khiếp sợ” và mau chóng “rút lui” khỏi mái tóc của nàng.

4. Kinh tế “có hạn”? Chọn ngay Dầu gội Sun Bum Revitalizing Detox! 

Ưu điểm nổi bật nhất của dòng sản phẩm Sun Bum Revitalizing Detox chính là cải thiện tình trạng rụng tóc, loại bỏ tạp chất tích tụ trên da đầu, giúp tình trạng tóc mỏng thưa không còn là nỗi “ám ảnh” của bạn nữa. Ngoài khả năng làm sạch “thần thánh”, sản phẩm còn giúp dưỡng ẩm cho mái tóc của bạn nữa đó. 

Vừa chăm sóc tóc hiệu quả, vừa phù hợp với túi tiền thì còn gì bằng!

5. Sản phẩm tốt nhất cho da đầu ngứa: R + Co Acid Wash ACV Cleansing Rinse

Nếu da đầu bạn đang phải đối mặt với tình trạng ngứa ngáy, bong tróc thì dòng sản phẩm dầu gội dùng giấm táo dưỡng tóc R + Co Acid Wash ACV Cleansing Rinse này sinh ra là để dành cho bạn! Thành phần giấm táo trong sản phẩm giúp tẩy tế bào chết một cách tự nhiên cho bề mặt da đầu trở nên mịn màng hơn. Nước ép lá lô hội giúp giữ ẩm da đầu và tạo độ bóng cho mái tóc của bạn. Thêm vào đó, dầu hạt tamanu cũng mang đến axit béo thiết yếu giúp dưỡng ẩm mái tóc hiệu quả.

Da đầu ngứa ngáy, bong tróc gây khó chịu? Đừng lo vì đã có R+Co rồi đây!

6. Dầu gội lý tưởng cho da đầu đổ dầu Luseta Apple Cider Vinegar Shampoo

Thật chẳng may khi bạn sở hữu da đầu nhờn rít, nhưng không phải là không có cách giải quyết! Dòng sản phẩm Luseta Apple Cider Vinegar Shampoo được đánh giá là một trong những loại dầu gội có khả năng loại bỏ dầu nhờn vô cùng hiệu quả, và không làm mất đi lớp dầu tự nhiên trên da đầu. Bên cạnh đó, sản phẩm còn giúp làm dịu da đầu, mang lại cho bạn sảng khoái mỗi lần tắm gội.

7. Thải độc da đầu tốt nhất: Live Clean Apple Cider Detox Shampoo

Từ nay, hãy nói lời tạm biệt bụi bẩn tích tụ trên da đầu cùng với dòng sản phẩm dầu gội Live Clean Apple Cider Detox này đây! Sản phẩm chứa một công thức hỗn hợp thực vật hữu cơ vô cùng độc đáo, bao gồm: giấm táo, hoa cúc và dầu hạt hướng dương. Bộ 3 mạnh mẽ này sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn tạp chất đang “cư trú” trên da đầu, cung cấp độ ẩm và làm sạch hiệu quả nhất.

Đừng quên detox da đầu mỗi ngày bạn nhé.

Hóa ra giấm táo mà kết hợp với dầu gội cũng mang lại quá nhiều lợi ích đấy nàng nhỉ? Ngoài khả năng làm sạch, giấm táo còn chống gãy rụng, kích thích mọc tóc, cải thiện tóc mỏng và detox sâu giúp mái tóc chắc khỏe hơn. Vì thế, bỏ qua giấm táo dưỡng tóc là một sai lầm đó nha!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png