5 thành phần nên có để dầu gội chống rụng tóc phát huy hiệu quả

Thành phần là một trong những yếu tố giúp bạn chọn được loại dầu gội chống rụng tóc phù hợp để tăng hiệu quả điều trị. Dưới đây là 5 thành phần nên có để dầu gội chống rụng tóc phát huy tối đa hiệu quả, cùng Đẹp365 check ngay nhé!

#1 Minoxidil – Ngăn rụng tóc và kích thích mọc tóc

Minoxidil là thành phần thường thấy nhất trong các dầu gội chống rụng tóc, kích thích tóc nhanh dài, dày và chắc khỏe hơn. Minoxidil đạt hiệu quả lên tới 95%, đây cũng là chất được FDA công nhận.

Thông thường, chỉ với 2% minoxidil là đủ phục hồi một máu tóc yếu, giúp tóc chắc khỏe, độ đàn hồi cao.  Không chỉ xuất hiện trong dầu gội dưỡng tóc, ngày nay cũng có rất nhiều tinh chất minoxidil đặc trị dành riêng cho tóc rụng, bạn có thể mua riêng và dùng chúng để massage da đầu để kích thích mọc tóc.

#2 Chiết xuất từ tinh dầu hoa oải hương

Chiết xuất từ hoa oải hương không chỉ giúp bạn thư giãn sau những phút làm việc căng thẳng, mệt mỏi mà còn lại là chất được biết có công dụng là trị rụng tóc tại nhà. Các thành phần có trong hoa oải hưởng giúp giảm stress, bổ sung dưỡng chất cho phần chân tóc, tăng cường sự chắc chắn, thông thoáng da đầu.

Ngoài ra, hoa oải hương còn có tác dụng làm sạch da đầu, điều tiết bã nhờn, trả lại sức sống cho mái tóc hư tổn phải chịu nhiều tổn thương từ tác nhân bên ngoài. Không chỉ xuất hiện trong dầu gội, hoa oải hương còn xuất hiện trong thuốc đặc trị rụng tóc, tinh dầu dưỡng tóc, tinh dầu massage và các công thức tự chăm sóc tóc tại nhà.

#3 Lô hội (Nha đam)

Lô hội chứa hàng trăm các loại khoáng chất, vitamin, amino acid và đường… không chỉ nổi tiếng trong công cuộc chăm sóc làn da cho phái đẹp mà còn được biết đến là thành phần ngăn rụng tóc hiệu quả, giúp tóc mềm mượt, dày và khỏe hơn.

Ngoài ra, lô hội cũng có tác dụng làm sạch da đầu, tẩy tế bào chết tự nhiên, mở đường cho các dưỡng chất khác hấp thụ vào da, chống viêm, chống nấm và còn kích thích sự phát triển của các nang tóc.

#4 Cellium

Cellium được chiết xuất từ thực vật hoàn toàn tự nhiên và hoạt động với 3 cơ chế – chống lại chu trình chết của các tế bào, chống viêm da đầu, tăng cường Collagen dưỡng tóc tự nhiên. Các kết quả của nghiên cứu lâm sàng cho thấy, tinh chất Cellium giảm tình trạng rụng tóc, tăng sinh collagen quanh nang tóc, hỗ trợ tóc mới phát triển.

#5 Biotin

Còn được gọi là vitamin B 7 hay vitamin H, biotin đóng vai trò quan trọng cho sự phát triển của cơ thể. Một cơ thể thiếu hụt biotin thường gặp phải các triệu chứng như rụng tóc, mất màu tóc, xuất hiện vệt màu đỏ quanh mắt, mũi, miệng, chân tay… Đây cũng là chất dưỡng cần thiết phải có trong dầu gội bởi chúng giúp mái tóc bạn chắc khỏe đúng nghĩa, tăng độ đàn hồi, bảo vệ tóc tối đa khỏi tình trạng gãy rụng.

Ngoài 5 thành phần trên, dầu gội chống rụng tóc còn có thêm các sản phẩm khác như dầu gội Keratin, Vitamin E, chiết xuất tinh dầu bưởi, dầu jojoba, dầu hạnh nhân, chiết xuất hương thảo… đều là các chiết xuất thiên nhiên, an toàn, lành tính, hạn chế rụng tóc và bổ sung dưỡng chất cần thiết cho tóc bạn. Đẹp365 chúc bạn nhanh nhanh chọn được sản phẩm dầu gội của cuộc đời mình!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png