Muốn tóc lúc nào cũng xoăn đẹp thì đừng bỏ qua 4 sản phẩm chăm sóc tóc này bạn nhé!

Bạn có yêu thích các kiểu tóc uốn như tóc dài xoăn sóng nước, tóc ngắn xoăn xù mì,…? Nếu cũng là một fan cứng của hội mê tóc xoăn, đừng bỏ qua 4 sản phẩm tạo chăm sóc tóc này bạn nhé!

#1. Miseen Scene

Related image

Đây là một trong những sản phẩm chăm sóc tóc rất được hội gái Hàn yêu thích. Sản phẩm có thành phần từ thiên nhiên và giúp bạn cải thiện các vấn đề về tóc, đặc biệt là tình trạng tóc hư tổn.

Sản phẩm có 6 dòng khác nhau phù hợp với các tình trạng tóc mà bạn đang gặp phải. Trong đó, dòng màu hồng chính là dòng sản phẩm dành riêng cho cô nàng sở hữu mái tóc uốn. Với thành phần chứa dầu jojoba, dầu oliu, dầu hoa trà, dầu argan, sản phẩm giúp mang lại cho bạn mái tóc bóng mượt, chắc khỏe và vào nếp tốt nhất. Từ đó bạn sẽ tha hồ tạo kiểu cho mái tóc của mình, tóc ngắn hay tóc dài xoăn đều “chấp hết” phải không nào!

#2. Label Young

Image result for Label Young

Sau khi tóc tiếp xúc với hóa chất để có độ xoăn cần thiết, một trong những vấn đề mà tóc phải đối mặt chính là tóc hư tổn và trở nên xơ xác. Lúc này, đừng quên một gương mặt khá nổi tiếng tại xứ sở Kim Chi bạn nhé! Đó chính là mặt nạ tóc Label Young!

Thoạt nhìn, bạn sẽ thấy sản phẩm giống như một…tuýp mayonnaise bởi bao bì trong suốt và chất kem mềm mịn màu vàng nhạt bên trong! Thế nhưng, sau khi thoa đều lên tóc và đợi từ 10-15 phút trước khi rửa sạch lại với nước, bạn sẽ bất ngờ về hiệu quả của sản phẩm đấy!

Mái tóc xoăn của bạn giờ đây đã không còn khô rối nữa mà trở nên mềm mượt hơn, óng ả hơn. Để đạt được hiệu quả này chính là nhờ sự “đóng góp” của bơ, trứng gà, chanh và dầu oilu có trong sản phẩm. Thật thích phải không nào?

#3. Je l’aime Relax

Image result for Je l’aime Relax

Dòng dầu gội “xuất thân” từ xứ sở hoa anh đào này sẽ mang đến cho mái tóc dài xoăn sóng nước của bạn một diện mạo mới. Sản phẩm có thành phần từ tinh dầu hoa cúc, lavender và bạc hà, đậu nành, dầu olive nên sau khi sử dụng, bạn sẽ cảm thấy tóc mềm mượt và mang mùi thơm rất dịu nhẹ.

Đây là một trong những sản phẩm giúp những mái tóc xoăn yếu ớt, dễ gãy rụng trở nên chắc khỏe hơn và không còn gãy rụng nữa. Hơn nữa, dầu gội Je l’aime Relax còn giúp giảm thiểu tình trạng tóc khô xơ, chẻ ngọn. Bạn có thể kết hợp cùng dầu xả để mang đến hiệu quả tốt nhất!

#4. AloEx Black 

Image result for AloEx Black

Đây là một dòng dầu gội đến từ xứ sở chùa vàng Thái Lan! Khi đến Thái, bạn sẽ bắt gặp sản phẩm được bày bán ở hầu hết mọi nơi. Hiện nay, sản phẩm cũng đã “du nhập” vào Việt Nam và được nhiều cô gái Việt yêu thích.

Với thành phần chứa Anthocyanin có trong gạo nếp cùng với 30 loại thảo dược như lô hội, nhân sâm,… sản phẩm với thành phần 100% thiên nhiên này sẽ giúp bổ sung protein cho tóc, giúp tóc chắc khỏe từ sâu bên trong. Sản phẩm phù hợp với những mái tóc khô xơ, hư tổn sau khi uốn tóc.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png