4 Loại mặt nạ ủ tóc trị tóc khô xơ cháy nắng siêu hiệu quả

mặt nạ ủ tóc

Mùa hè không thể ngăn được bước chân của các nàng tung tăng vui chơi, du lịch. Tuy nhiên cái nắng oi bức của mùa hè là nguyên nhân gây hư tổn tóc. Khi tóc khô xơ cháy nắng, bạn hãy áp dụng nhánh các loại mặt nạ ủ sau.

#1. Mặt nạ ủ tóc từ bơ

Vào mùa hè lượng bức xạ nhiệt rất lớn, cách tia tử ngoại cũng có cường độ mạnh hơn vì vậy chỉ cần đi giữa nắng vài giờ cũng đủ khiến mái tóc của các chị em lâm vào tình trạng khô xơ. Những ngày tóc bị cháy nắng thì mặt nạ ủ tóc từ quả bơ chín tự nhiên là loại “thần dược” giúp trị chứng khô tóc nhanh nhất mà chị em nên áo dụng ngay.

mặt nạ ủ tóc

Có thể bạn chưa biết, trong quả bơ chính có chứa một nguồn vitamin dồi dào cùng hàm lượng lớn các dưỡng chất. Các thành phần dinh dưỡng “trời ban” này sẽ đóng vai trò dưỡng ẩm, làm tóc mềm mượt loại bỏ tình trạng khô cháy mái tóc chỉ sau 30 phút.

  • Chỉ cần dùng một trái bơ chính xay nhuyễn và sau đó cho vào 1 thìa dầu oliu trộn rồi thoa đều lên các lớp tóc.
  • Ủ tóc với mặt nạ bơ từ 30-34 phút sau đó gội đầu sạch với nước, mái tóc khô của chị em sẽ ngay lập tức trở về trạng thái suôn mượt mềm mại.

#2. Mặt nạ ủ tóc từ chuối

Không đơn thuần là chuối luôn có mặt trong danh sách những thực phẩm làm đẹp da cũng như bổ ích nhất đối với cơ thể con người. Theo nhiều nghiên cứu chuối là loại trái cây giàu có nguồn protein bậc nhất, cùng rất nhiều vitamin. Là ứng cử viên của mặt nạ ủ tóc khô xơ hoàn hảo.

Trong khi đó protein chính là thành phần thiết yếu của cấu trúc sợi tóc và vitamin chính là dinh dưỡng của tóc. Đầy đủ các dưỡng chất quan trọng đã giúp cho chuối trở thành loại mặt nạ ủ có công dụng làm tóc mềm mượt và dưỡng ẩm tức thì.

mặt nạ ủ tóc

  • Tương tự như mặt nạ bơ, với mặt nạ ủ tóc từ chuối bạn cũng xay nhuyễn chuối dạng sánh mịn rồi kết hợp cùng dầu oliu cho ra một loại mask ủ tóc khô xơ chẻ ngọn cực kỳ hiệu quả.
  • Với mặt nạ chuối thì bạn chỉ cần ủ từ 15-20 phút là đủ hồi phục sức khỏe của tóc.

#3. Mặt nạ ủ từ giấm táo cùng mật ong

Mật ong chính là món quà tuyệt vời mà thiên nhiên đã ban tặng cho làn da phái đẹp. Nguồn dưỡng chất từ mật ong chính là sự kết tinh của đa dạng các thành phần quý như vitamin C, A, D, B6, B12 cùng với nhiều khoáng chất thiết yếu khác.

Những công dụng “thần thánh” mà loại nguyên liệu tự nhiên này mang đến cho mái tóc là dưỡng tóc suôn mượt, giúp tóc thẳng nhanh, loại bỏ tình trạng tóc khô xơ chẻ ngọn và phục hồi tóc óng mượt tự nhiên. Ngoài ra mật ong còn tạo nên lớp màng dưỡng chất bảo vệ tóc.

mặt nạ ủ tóc

  • Sử dụng mặt nạ mật ong, giấm táo để làm mặt nạ ủ tóc trong vòng 45-60 phút bạn sẽ nhận được một thành quả bất ngờ với mái tóc của mình.
  • Chẳng cần dùng mỹ phẩm cao cấp mà mái tóc vấn khỏe đẹp mềm mại hết sức tự nhiên luôn nhé.

#4. Mặt nạ dầu oliu cùng mật ong

Mật ong giàu vitamin lại kết hợp với một hàm lượng lớn các dưỡng chất, axit béo không bão hòa trong dầu oliu dưỡng tóc sẽ tạo nên một loại mặt nạ ủ tóc phục hồi tóc hư tổn và làm mượt tóc hoàn hảo chẳng thể chê vào đâu được.

mặt nạ ủ tóc

  • Trộn dầu oliu cùng mật ong theo tỷ lệ 1:1, nhẹ nhàng massage đầu đều lên từng lọn tóc và chân tóc để hỗn hợp tiếp xúc đến mọi bề mặt của tóc.
  • Tiếp đến ủ tóc trong vòng 30-45 phút để dưỡng chất thấm sâu dưỡng ẩm và dưỡng tóc bóng mượt.

Những loại mặt nạ ủ tóc trên đây hoàn toàn được làm từ các nguyên liệu tự nhiên rất dễ tì kiếm và lại mang hiệu quả cao. Chúc các chị em sẽ thực hiện thành công và có được mái tóc thật khỏe đẹp.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png