3 công thức mặt nạ ủ tóc thải độc, kích thích mọc tóc từ vitamin E

Nếu bạn đã biết sự kỳ diệu của việc làm đẹp từ vitamin E cho da thì hãy tiếp tục chứng kiến tiếp điều tương tự khi dùng Vitamin E để chăm sóc mái tóc của mình. Nếu muốn nuôi tóc cho nhanh dài và dày, bạn hãy  áp dụng ngay cách làm cho tóc nhanh dài từ các loại mặt nạ Vitamin E sau đây nhé!

3 mặt nạ kích thích tóc mọc nhanh từ Vitamin E

 

#1. Mặt nạ ủ tóc từ Vitamin E + sữa chua

Nuôi dưỡng, chăm sóc tóc nhanh dài không hề quá khó như bạn tưởng. Đôi khi chỉ cần một hũ sữa chua trong tủ lạnh, kết hợp cùng vitamin E cũng đã đủ làm một hỗn hợp dưỡng hiệu quả mà lại rất kinh tế rồi.

Sữa chua rất giàu vitamin và axit béo cần thiết cho sức khỏe của mái tóc, các thành phần trong sữa chua hỗ trợ cho việc mọc tóc rất tốt. Bạn hoàn toàn có thể tự chế cho mình mặt nạ ủ tóc bằng cách  loại nguyên liệu này với Vitamin E để vừa làm tóc mềm mượt và lại nhanh dài hơn.

Cách thực hiện:

  • Trộn đều 2 viên nang vitamin E + 2 thìa cà phê sữa chua.
  • Xả sạch tóc rồi nhẹ nhàng thoa đều hỗn hợp lên tóc, massage đầu nhẹ nhàng từ gốc cho tới ngọn.
  • Tiếp tục ủ trong khăn ấm trong vòng 20 phút trước khi gội lại bằng dầu gội thông thường.
  • Thực hiện 2 – 3 lần/tuần.

#2. Mặt nạ ủ tóc từ Vitamin E + bơ

Không cần đến những loại thuốc đắt tiền, bạn gái vẫn có thể giúp mái tóc ngắn của mình dài nhanh siêu tốc hoàn toàn từ bơ. Bơ là thực phẩm làm đẹp da có rất nhiều vitamin B và E. Những vitamin này sẽ tác động đến từng tế bào tóc để giúp tóc thêm khỏe và bảo vệ tóc.

Cách thực hiện:

  • Nghiền bơ, sau đó trộn với mật ong và 2 viên nang Vitamin E rồi đánh bông lên.
  • Sau đó bọc tóc lại và thư giãn trong khoảng từ 15 đến 20 phút.
  • Bước cuối cùng là gội sạch với nước ấm (Lưu ý không nên sử dụng nước quá nóng).

#3. Mặt nạ ủ tóc từ viên nang Vitamin E

Vitamin E giúp phát triển các mao mạch để cung cấp số một lượng lớn dinh dưỡng kích thích tóc mọc nhanh. Đây là loại dầu tốt nhất nếu chị em đang mong muốn có mái tóc dài. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng dầu Vitamin E như một loại tinh dầu dưỡng tóc tự nhiên sau khi sử dụng dầu gội đầu để chữa khô tóc. Nếu không có vitamin E, bạn có thể sử dụng dầu dừa dưỡng tóc, dầu dừa rất giàu vitamin E giúp mái tóc óng mượt, thoát khỏi tình trạng khô tóc.

Cách thực hiện:

  • Thoa trực tiếp dầu vitamin E từ 3 viên nang lên tóc.
  • Ủ tóc trong 1 giờ hoặc lâu hơn, và sau đó gội đầu như bình thường.

Ben cạnh những công thức trên, bạn cũng có thể “điều chế” ra những loại mặt nạ ủ tóc khác như dùng dầu dừa hoặc dầu oliu dưỡng tócĐẹp365 chúc bạn thành công!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png