Ủ tóc mềm mượt đơn giản với 3 công thức từ dầu Argan

tinh dầu dưỡng tóc argan oil

Argan oil được biết đến như “thần dược” cho mái tóc. Ủ tóc bằng dầu dưỡng tóc Argan Oil giúp tóc nhanh chóng mềm mượt và óng ả. Các công thức sử dụng bằng dầu Argan đều có thể dễ dàng thực hiện ngay tại nhà bằng cách kết hợp cùng các nguyên liệu tự nhiên khác. Hãy bổ dương dưỡng chất cho tóc của mình bằng 3 loại mặt nạ sau đây bạn nhé!

Ủ tóc bằng dầu Argan cùng chuối và mật ong

Chuối và mật ong là một trong những nguyên liệu tự nhiên nổi tiếng trong việc chăm sóc sắc đẹp mà khi kết hợp cùng dầu Argan đã cho ra một hỗn hợp chất ủ tóc hiệu quả.

Nguyên liệu cần có: Chuối chín, mật ong, dầu Argan.

dầu dưỡng tóc argan oil chuối và mật ong3 nguyên liệu nổi tiếng trong việc làm đẹp (Nguồn: tp29)

Cách thực hiện:

 • Dầm nhuyễn hoặc xay mịn chuối rồi trộn cùng mật ong và dầu Argan để tạo hỗn hợp chất lỏng hơi sánh.
 • Cần xả sạch tóc trước khi ủ, sau đó thấm bớt nước để tóc có độ ẩm vừa phải.
 • Thoa đều hỗn hợp lên tóc, chú ý phần ngọn và massage nhẹ nhàng.
 • Dùng khăn hoặc mũ chuyên dụng để ủ tóc trong khoảng 20-30 phút.
 • Xả sạch tóc và gội đầu như bình thường.

Mái tóc được ủ bằng dầu Argan, mật ong và chuối sẽ có một mùi hương nhẹ nhàng, thanh tao với độ mềm và ẩm nhất định.

Ủ tóc bằng dầu Argan cùng nha đam, mật ong

Nha đam có trong hỗn hợp giúp mái tóc bớt gãy rụng, mọc nhanh và mượt hơn. Trong khi đó dầu Argan còn góp phần đem lại một mái tóc khỏe mạnh.

Nguyên liệu cần có: Nha đam, mật ong, dầu Argan.

dầu dưỡng tóc argan oil nha đam và mật ongHỗn hợp giúp nuôi dưỡng mái tóc khỏe đẹp (Nguồn: tp29)

Cách thực hiện:

 • Nghiền nhuyễn gel nha đam và trộn đều cùng mật ong và dầu Argan.
 • Cần xả sạch tóc trước khi ủ, sau đó thấm bớt nước để tóc có độ ẩm vừa phải.
 • Hỗn hợp có dạng lỏng với độ dính thấp nên cần lưu ý thoa đều và kiên nhẫn, kết hợp massage để hỗn hợp bám được lên tóc.
 • Dùng khăn hoặc mũ chuyên dụng để ủ tóc trong khoảng 20-30 phút.
 • Xả sạch tóc và gội đầu như bình thường.

Ủ tóc bằng dầu Argan cùng bơ, mật ong

Bên cạnh việc có thể dùng làm mặt nạ dưỡng da mặt, bơ còn có những công dụng rất tốt cho tóc. Qua thời gian sử dụng, khi được chăm sóc bằng mặt nạ ủ tóc  này, tóc sẽ có độ bóng mượt từ gốc đến ngọn, đồng thời sẽ dày và chắc khỏe hơn.

Nguyên liệu cần dùng: Quả bơ chín, mật ong, dầu Argan.

dầu dưỡng tóc argan oil bơ và mật ong
Hỗn hợp cung cấp dưỡng chất giúp mái tóc bóng mượt, chắc khỏe (Nguồn: tp29)

Cách thực hiện:

 • Xay nhuyễn bơ chín rồi trộn cùng mật ong và dầu Argan.
 • Làm sạch bụi bẩn trên tóc với nước, có thể không cần dùng dầu gội.
 • Thoa đều hỗn hợp lên tóc.
 • Kết hợp massage da đầu để tóc dưỡng chất dễ dàng thẩm thấu.
 • Dùng mũ trùm hoặc khăn ủ tóc trong thời gian từ 20 – 30 phút rồi xả lại bằng nước và gội đầu như thường.

Trên đây là 3 công thức ủ tóc bằng dầu Argan dành cho bạn gái. Còn chờ gì nữa mà không cùng Đẹp365 áp dụng ngay nào? Chúc nàng luôn xinh đẹp!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png