Bước tốt nhất khi thoa serum là gì, bạn có biết ?

Serum dưỡng tóc là một hợp chất cần thiết để nuôi dưỡng mái tóc khỏe mạnh. Serum thường rất thích hợp để chăm sóc cho tóc khô, xoăn và không quá dài. Để Serum phát huy hết tác dụng thì bạn cần biết cách sử dụng chúng. Dưới đây là 3 cách tốt nhất khi thoa serum dưỡng tóc được các beauty blogger hàng đầu sử dụng.

Nếu tóc bạn cần được tạo kiểu

1. Cân nhắc lựa chọn sản phẩm phù hợp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại serum khác nhau. Trước khi chọn sản phẩm có mùi hương yêu thích, hãy kiểm tra kỹ nhãn, mác, thành phần để chắc chắn rằng loại serum đó phù hợp với mái tóc của bạn.

Nếu sở hữu mái tóc mỏng, hãy thử loại serum làm dày tóc. Còn nếu đã sở hữu mái tóc đẹp sẵn thì serum chăm sóc tóc nhẹ nhàng sẽ phù hợp hơn với bạn. Loại serum này không cung cấp quá nhiều độ ẩm mà chỉ bổ sung lượng dưỡng chất nhỏ để nuôi dưỡng tóc. Ngoài ra còn có các loại serum được thiết kế đặc biệt để phù hợp hơn với mái tóc xoăn và lượn sóng. Bên cạnh đó cũng có những loại Serum tóc được sử dụng để tạo kiểu tóc trông tự nhiên hơn.

2. Thoa serum lên tóc trước khi gội

Một số người thấy rằng thêm Serum vào ngọn tóc trước khi gội giúp chống lại sự xơ cứng và khô do các hóa chất trong dầu gội. Nếu tóc hư tổn nặng và bạn cần bảo vệ tóc trước hóa chất của dầu gội, hãy sử dụng nhiều serum hơn. Và nhớ đừng dùng quá nhiều, chúng sẽ khiến tóc nhờn và cảm giác nặng hơn. Sau đó rửa và xả tóc như bình thường, nhớ xả sạch xà bông để chúng không ảnh hưởng đến sức khỏe mái tóc.

3. Thoa serum lên tóc sau khi gội

Đừng vội lau khô mái tóc ngay sau khi gội, thay vào đó hãy nhẹ nhàng thấm một vài giọt serum vào mái tóc ướt của bạn. Đây là lời khuyên từ các chuyên gia chăm sóc tóc hàng đầu. Hãy dùng 1 đến 2 giọt serum, thoa đều lên tay, sau đó trải đều hết lên tóc. Như vậy, serum sẽ thấm đều hơn, chăm sóc tóc tốt hơn, nhất là tóc đang ướt.

4. Tạo kiểu tóc như bình thường

Sau khi serum trên tóc khô, bạn vẫn có thể tha hồ tạo kiểu. Nhớ lưu ý đến các dụng cụ tạo kiểu có sử dụng nhiệt, chúng có thể sẽ gây hại cho mái tóc của bạn. Đẹp365 khuyên bạn nên chờ tóc khô tự nhiên. Trong trường hợp quá gấp, cần sử dụng máy sấy, máy uốn ngay, hãy xịt thêm một lớp keo bảo vệ tóc.

Sau khi đã tạo kiểu thành công cho tóc, nhỏ thêm 1 giọt serum ra lòng bàn tay. Lưu ý chỉ sử dụng tối đa 2 giọt serum nếu bạn không muốn mái tóc trở nên nặng trĩu.

Chà xát lượng serum trên ra lòng bàn tay. Cuối cùng, thoa lớp serum đó lên tóc là đã hoàn thành công đoạn chăm sóc tóc toàn diện từ gốc đến ngọn.

Nếu tóc bạn không phải tảo kiểu

1. Apply serum vào phía sau tóc của bạn đầu tiên

Đừng dại dột mà thoa serum dưỡng tóc ngay lên phần tóc phía trước hoặc ngọn tóc. Chúng sẽ phá hỏng kiểu tóc mong muốn của bạn đấy. Thay vào đó, hãy thoa serum vào tay, nhẹ nhàng di chuyển từ phần giữa đến phần ngọn tóc, từ đằng sau ra đằng trước.

3. Thay đổi serum nếu cần thiết

Sau một khoảng thời gian nhất định mà bạn cảm thấy tóc nặng và có cảm gíac nhờn dính thì thay ngay loại serum khác thôi. Sử dụng serum mà tóc gặp vấn đề vậy tức là loại serum đó không phù hợp với loại tóc của bạn.

Cách dùng serum dưỡng tóc của bạn có nằm trong 3 cách được nhiều hot beauty blogger yêu thích? Hãy thử tất tần tật 3 loại trên để biết cách nào sẽ giúp mái tóc của bạn rạng ngời nhất.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png