Xu hướng thời trang đang thay đổi như thế nào khi Giáng Sinh đến?

Hơn 235 triệu hình ảnh là con số mà bạn sẽ nhận được khi thử tìm kiếm các trend liên quan đến thời trang và lễ hội trên Pinterest vào dịp năm mới này. Thật khiến chúng ta loạn lên với hàng loạt các ý tưởng độc đáo xuất sắc. Nhưng giữa con số 235 triệu trend đó, chỉ có 5 trend thực sự đang “hoành hành” khắp ngang dọc các kinh đô thời trang trong mùa lễ hội năm nay!

Đẹp365 dành riêng cho bạn: top 5 xu hướng thời trang mới của dịp Giáng Sinh này:

Hoa tai lông vũ

Chẳng gì hợp hơn với các lễ hội Giáng Sinh ngoài trời bằng chất liệu hoang dã nhẹ nhàng – lông vũ. Với chiếc khuyên tai lông vũ tạo nên phong cách cực kì phóng khoáng và thanh nhã. Thậm chí xu hướng tìm kiếm online về các style sử dụng hoa tai lông vũ đã tăng vùn vụt đến 2.831% trong mùa lễ hội năm nay. Vì vậy nếu bạn muốn mua 1 cặp khuyên tai cực chất hoặc tự làm lấy thì nhanh tay lên nhé!

Popcorn Cardigan

Áo khoác len cardigan đến dịp tháng 12 lại hot hơn bao giờ hết . Năm nay không chỉ khoác len, mà cụ thể hơn là khoác len Popcorn (khoác len có các viên len nhỏ trông như bỏng ngô) nổi lên như cồn khi các thiết kế của hầu hết thương hiệu có tiếng như Zara, H&M, Pull and Bear… đồng loạt “lăng xê” mốt này trong BST Thu Đông năm nay. Những chiếc áo len dệt kim đặc biệt như Madewell x Manos del Uruguay Bobble Cardigan Sweater ($ 500) chắc chắn sẽ trở thành “người bạn đồng hành” cực dễ thương và ấm áp của bạn mùa giáng sinh năm nay.

Sequin Jumpsuit

Chúng ta có thể mặc Sequin năm này qua tháng nọ, nhưng có một sự thật không thể chối cãi rằng mẫu thiết kế này chỉ thật sự tỏa sáng trong mùa lễ hội. Những mẫu thiết kế lấp lánh như Saylor NYC Jojo Romper ($ 264) sẽ khiến bạn lung linh hơn trong các bữa tiệc tháng 12 và đêm giao thừa

Aó lụa Satin

Một chiếc áo nút cài tinh tế có thể ngay lập tức “hô biến” bộ trang phục dạo phố bình thường trở nên đầy quyến rũ và sang trọng. Một chiếc áo nút cài bằng vải lụa Satin mềm nhẹ đến từ Sézane Emmy Blouse ($120) được kết hợp cùng quần denim màu tối và giày đế bằng chính là công thức hoàn hảo cho mọi bữa tiệc tháng 12.

Váy đan xếp ly

Bạn có thể dễ dàng tìm cho mình một chiếc quần ưng ý nhưng lại khó để tìm được một chiếc váy ưng ý cho vóc dáng của mình. Nếu còn đang lăn tăn không biết nên chọn kiểu váy nào thì một chiếc váy vải đan xếp ly là lựa chọn hoàn hảo. Những mẫu váy thu đông cực hot đến từ H&M ($30) kết hợp với thắt lưng, boot đen và áo đen Chunkiest sẽ là những gì bạn cần cho tủ đồ thu – đông của mình.

Nhanh chóng cập nhật xu hướng mới nhất để không bị lỡ mất mốt đẹp cho mùa lễ hội năm nay. Đẹp365 hy vọng với thông tin này sẽ giúp bạn dễ dàng chọn ra cho mình một phong cách lễ hội mùa đông cực thời thượng, cực on-trend và đúng với cá tính của chính mình!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png