“Xông đất” top 7 beauty trend từ giới chuyên gia cho năm

Như người người thường “hóng” Táo Quân mỗi dịp tết, thì hội đẹp cũng “hóng” beauty trend mới từ các sàn diễn mùa Xuân hàng năm. Năm nay cũng không phải là ngoại lệ, các thương hiệu lớn trên thế giới đều đã rần rần upload lên tài khoản MXH của mình hình ảnh các beauty look mới, mong ngóng sẽ thành trend lớn Xu Hướng Làm Đẹp của năm.

The Top 7 Beauty Trends From the Spring 2020 Runways Xu Hướng Làm Đẹp

Vậy còn chờ gì nữa mà nàng không xem qua và tham khảo ngay, để Tết này bắt trend không trượt style nào nhé!

Tết tóc 4.0

Pyer Moss Xu Hướng Làm Đẹp

Thế nào là tết tóc thời 4.0? Hairstylist James Pecis có câu trả lời cho bạn. Trong show của Gabriela Hearst, tóc được tết và bện chặt cùng dây thừng, không hề dùng điện hay nhiệt, đúng với tinh thần của thời đại zero-waste.

Nàng thơ xứ lạ

Tory Burch Xu Hướng Làm Đẹp

Nhà tạo mẫu táo Guido Palau, sàn diễn Tory Burch, New York đã cải tiến kiểu tóc Sloane Ranger kinh điển với cài tóc màu pastel, đồng thời gợn uốn nhẹ side-part của tóc.

Floral hoa nở muôn nơi

Trend floral hoa lá cành được dùng trong các sàn diễn đầu năm theo đúng concept Xuân Thì là chuyện quá dễ đoán rồi. Nhưng năm nay, floral không đơn giản chỉ là họa tiết nữa mà đột phá hơn nhiều.

Giambattista Valli

Tại sàn diễn Marc Jacobs, người ta phóng đại yếu tố floral lên một tầm cao mới với những bông hoa cánh lớn được đính thẳng trên “mặt tiền” của những cô model xinh đẹp,

Style floral cũng xuất hiện tại sàn diễn Ashish và Bora Aksu (tại London), và sàn diễn của Marni và Missoni (tại Milan) nhưng dùng chủ yếu để tạo mẫu cho kiểu tóc.

Xu Hướng Làm Đẹp – Euphoria

Fendi

Series phim mới của HBO – Euphoria thực sự là cú hit thành công của năm khi các tạo hình nhân vật đã truyền cảm hứng cho cả giới thời trang lẫn giới makeup làm đẹp.

Nếu có theo dõi phim, hẳn bạn cũng thấy bộ phim rất tinh ý tạo ra hiệu ứng hình ảnh bằng “công thức” makeup và trang phục sử dụng màu sắc tương phản (abstract). Và “công thức” này được dùng lại ở khá nhiều show năm nay như show của Anna Sui, Fendi, House of Holland và Rosie Assoulin.

Lông mimay (Lông mi – lông mày kết hợp)

Gucci

Mi giả dùng cho mí trên và dưới nay đã xưa rồi. Dùng thay luôn cho cả chân mày mới là trend đích thực của năm.

Path McGrath, Marc Jacobs, Gucci, Valentino và hàng loạt brand lớn khác đều “drama hóa” những hàng mi giả để tạo hình cho những cô mẫu của mình trong show diễn đầu năm vừa rồi.

Xu Hướng Làm Đẹp – Môi nhựa

Louis Vuitton

Các thương hiệu lip gloss phải trả catxe cho sàn diễn Gucci năm nay cùng designer Alessandro Michele, vì nhìn vào các cô mẫu năm nay xem. Biết bao em lip gloss đã ra đi để tạo ra xu hướng makeup look này rồi!?

Xu Hướng Làm Đẹp – Tóc cột điện

Thom Browne

Nếu vẫn còn nghĩ trend năm nay toàn là “đồ cũ xài lại” thì nàng nhầm to. Không tin xem thử trend tóc cột điện búi càng cao càng xuất sắc trong show diễn của thương hiệu Tomo Koizumi mà xem.

Một số mái tóc búi cao được kết hợp rất nhiều item tạo kiểu cũng xuất hiện tại show của Pyer Moss và Marc Jacobs

Nguồn: Vogue

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png