Xóa tan Stress Công Sở dựa vào Cung Mặt Trăng (Moon Sign) và những điều bạn cần biết

Trong bài viết này, chúng ta sẽ đi sâu tìm hiểu về Cung Mặt Trăng (Moon Sign) của bạn, từ đó có thể dễ dàng thấy được những sự khác biệt khá lớn so với Cung Mặt Trời (Sun Sign – cung hoàng đạo của bạn) và thấu hiểu những ý nghĩa khác nhau của nó mang lại để giúp bạn giảm stress công sở.

Trong khi Sun Sign ảnh hưởng nhiều tới các hành vi nói chung, cái tôi của mỗi người, cách chúng ta tự định nghĩa bản thân, thì Moon Sign sẽ hướng tới những điều sâu hơn bên trong nội tâm. Bạn có thể tưởng tượng việc Mặt Trăng luôn tồn tại trên bầu trời cả ngày nhưng lại chỉ có thể được nhìn thấy ở những thời điểm nhất định trong ngày mà thôi, Moon Sign của chúng ta cũng tương tự như vậy, chúng ảnh hưởng đến những thứ mà người khác không phải lúc nào cũng có thể thấy được – như là nỗi sợ, nhu cầu, những cảm xúc của mỗi con người.

Stress Công Sở

Khi chúng ta trải qua những trạng thái cảm xúc tiêu cực như stress công sở hay mâu thuẫn trong nội tâm, thứ sẽ chi phối những phản ứng của chúng ta không phải là Sun Sign mà là Moon Sign, chúng nắm giữ khả năng tác động đến những phản ứng và hành vi bản năng trong mỗi chúng ta. Vì thế khi đang gặp khủng hoảng, việc chúng ta thấu hiểu nhu cầu của Moon Sign sẽ đem lại nhiều lợi ích hơn cho bạn đấy.

Cung mặt trăng Bảo Bình Tham gia các công việc tình nguyện

 đối mặt Stress Công Sở của cung Bảo Bình

Những người có Moon Sign là cung Bảo Bình đôi lúc sẽ tự cho rằng mình là người có khả năng miễn nhiễm với những cảm xúc tiêu cực hay stress công sở, nhưng trong thực tế, họ chỉ đang tự lừa mình thôi – họ cũng cảm thấy áp lực giống như bao người khác.

Khác với những chòm sao còn lại, bạn không có nhiều khả năng kiểm soát các cảm xúc tiêu cực và đôi lúc bạn cố tình tránh né việc giải quyết nguyên nhân gây ra những cảm xúc đó.

Việc tham gia các hoạt động dịch vụ có thể giúp bạn tránh xa những vấn đề của bản thân trong một thời gian, như một cách để làm trẻ hóa tâm hồn thông qua những việc giúp bạn cảm thấy mình có ích cho xã hội, đây cũng chính là liều thuốc giải tỏa căng thẳng tốt nhất dành cho bạn đấy.

Cung mặt trăng Song Ngư –  Vài phút ngồi thiền có thể giúp bạn thoát khổi lo âu

đối mặt Stress Công Sở của cung  song ngư

Tâm hồn nhạy cảm của bạn liên tục tiếp nhận quá nhiều những năng lượng tiêu cực từ mọi người xung quanh, vì thế mà bạn dễ dàng cảm thấy quá sức chịu đựng mỗi khi gặp tình trạng stress công sở. Bạn dễ bị đắm chìm vào những cảm xúc vốn chẳng đem lại lợi ích gì cho bản thân.

Việc tạo lập sự cân bằng trong cuộc sống đối với bạn là hết sức quan trọng trong những khoảng thời gian bị stress như vậy; nếu bạn không giải quyết những cảm xúc của bản thân, dù là những lo lắng nhỏ nhất cũng có thể nhanh chóng trở thành hố đen trong nội tâm của bạn.

Dù bạn có quyết định tham gia một lớp thiền hay đơn giản là chỉ download một app về thiền, việc bạn có thể ngồi xuống và suy ngẫm cẩn thận về những cảm xúc của bản thân chính là mấu chốt quan trọng nhất.

Cung mặt trăng Bạch Dương – Phòng tập thể hình chính là nơi giải tỏa stress công sở tốt nhất

đối mặt Stress Công Sở của cung  Bạch Dương

Những người có Moon Sign thuộc cung Bạch Dương thường khá bốc đồng và nóng nảy, vì thế mà các bạn nên cẩn thận trong những thời điểm gặp phải cảm xúc tiêu cực hay stress – các bạn rất dễ có những hành động không đúng. Nếu như không có một hướng giải quyết phù hợp cho những cảm xúc quá mạnh mẽ bên trong, bạn có khả năng sẽ phát hỏa cực độ.

Việc tập thể dục hoặc những bài tập tiêu tốn nhiều năng lượng như Zumba hay đạp xe sẽ giúp cho bạn cảm thấy thoải mái hơn để có thể hiểu rõ những cảm xúc bên trong của mình, từ đó tìm ra hướng giải quyết hợp lý cho vấn đề đang gặp phải.

Cung mặt trăng Kim Ngưu – Còn gì tuyệt hơn một buổi đêm yên tĩnh

Cung mặt trăng Kim Ngưu – Còn gì tuyệt hơn một buổi đêm yên tĩnh

Những bạn có Moon Sign là cung Kim Ngưu luôn khát khao sự cân bằng và ổn định trong nội tâm, thường thì bạn sẽ cảm thấy bị quá tải bởi những cảm xúc tiêu cực. Việc đối mặt với stress công sở không phải lúc nào cũng là dễ dàng đối với bạn, đôi lúc bạn sẽ dùng cái tính cứng đầu của bản thân để cố né tránh các vấn đề cho đến khi chúng biến mất – điều này thực sự không “healthy” chút nào phải không?

Để có thể tập trung lại, bạn cần thời gian cho bản thân ở một nơi yên bình với những món đồ bạn yêu thích. Một khi cảm thấy thoải mái và yên ổn rồi, bạn có thể tập trung và chuyên tâm giải quyết các vấn đề của bạn một cách hiệu quả nhất.

Cung mặt trăng Song Tử – Đặt bút ghi xuống những cảm xúc

Cung mặt trăng Song Tử – Đặt bút ghi xuống những cảm xúc

Tính khí hay gắt gỏng của những bạn có Moon Sign là cung Song Tử sẽ khiến các bạn gặp vấn đề lớn trong việc thể hiện bản thân; khi bạn đối mặt stress công sở, bạn có thể cảm thấy bản thân không được mọi người lắng nghe hay được thấu hiểu.

Khi không thể thay chuyển sang suy nghĩ tích cực, bạn sẽ cảm thấy bị lạc mất phương hướng. Việc có một phương thức giúp bạn kiểm soát những suy nghĩ nhất thời và những cảm xúc mâu thuẫn trong nội tâm chính là chìa khóa để giải tỏa cơn stress của bạn, vì thế việc đặt bút xuống ghi lại những dòng cảm xúc thực sự sẽ giúp ích rất nhiều đấy. Không chỉ giúp bạn tổ chức và đưa ra ưu tiên các việc cần thiết, mà bên cạnh đó còn giúp bạn có giây phút tự nhìn lại chính mình – thứ không phải thế mạnh của bạn.

Cung mặt trăng Cự Giải – Xắn tay áo lên và dọn dẹp nhà cửa

Cung mặt trăng Cự Giải – Xắn tay áo lên và dọn dẹp nhà cửa

Bởi vì Mặt Trăng là hành tinh cai trị của cung Cự Giải, nên những bạn thuộc Moon Sign này đều có một trực giác vững chắc và khá giàu cảm xúc. Bạn thường sẽ ngồi ở nhà ôm lấy những cảm xúc của bản thân, nhưng như thế bạn có thể dễ dàng bị tổn thương và bộc lộ ra hết những cảm xúc khi bị stress công sở.

Việc lấy lại cảm giác an toàn và thoải mái cho bản thân chính là chìa khóa giải thoát tốt nhất, vì thế bạn có thể giải quyết những nỗi lo xung quanh ngôi nhà của mình. Có thể nói, việc này không chỉ giúp đẩy những mong muốn của bản thân vào suy nghĩ “rút lui về tổ”, mà việc lau dọn nhà cửa còn giúp bạn có thời gian để suy nghĩ các hướng giải quyết vấn đề nữa đấy.

Cung mặt trăng Sư Tử –  Dành thời gian cho người thương yêu là liều thuốc tinh thần tốt nhất

Cung mặt trăng Sư Tử -  Dành thời gian cho người thương yêu là liều thuốc tinh thần tốt nhất

Trái ngược với Cự Giải, cung Sư Tử được cai trị bởi Mặt Trời – vì thế mà bạn thường gặp vấn đề trong việc chấp nhận những cảm xúc sâu bên trong của bản thân. Bạn có thể cảm thấy bị bỏ rơi hoặc không thấy được đánh giá cao trong những thời điểm bị stress công sở và bạn sẽ thường tìm đến những hành động gây chú ý để làm dịu đi cái tôi dễ tổn thương của bản thân.

Điều bạn thực sự cần trong những thời kỳ khủng hoảng này là một người có thể ở bên cạnh bạn để cổ vũ, để nhắc nhở bạn mạnh mẽ như thế nào; dành thời gian cùng với một người bạn thân hoặc một thành viên trong gia đình tin tưởng vào khả năng của bạn chính là chìa khóa tốt nhất giúp bạn lấy lại phong độ thường thấy.

Cung mặt trăng Xử Nữ – Chỉ bằng những dòng note nhanh sẽ giúp bạn thoải mái hơn

Cung mặt trăng Xử Nữ – Chỉ bằng những dòng note nhanh sẽ giúp bạn thoải mái hơn

Bạn là một người sẽ cảm thấy hài lòng với mọi thứ được sắp xếp một cách logic và có tổ chức, đây cũng chính là lý do tại sao bạn cũng sẽ cảm thấy hoàn toàn suy sụp khi phải đối đầu với stress công sở. Khi cuộc sống của bạn bắt đầu hỗn loạn và trở nên vô tổ chức, bạn sẽ tiếp nhận toàn bộ những áp lực đó để rồi chìm trong sự choáng ngợp.

Việc ghi chép sáng tạo những công việc trong một cuốn sổ tay chính là một cách đối phó với stress hiệu quả dành cho bạn, vì việc này cho phép bạn thỏa thích sáng tạo trên những kế hoạch để bắt đầu giải quyết các vấn đề trong cuộc sống; bên cạnh đó, công việc này cũng đem lại sự thoải mái và một cái nhìn nghệ thuật nhất định để khiến nó trở nên vui vẻ hơn thay vì để nó giống như một công việc mà bạn buộc phải xử lý.

Cung mặt trăng Thiên Bình – Mẹo giảm stress công sở nhờ Yoga

Cung mặt trăng Thiên Bình – Mẹo giảm stress công sở nhờ Yoga

Đây có thể sẽ là một đề nghị khó khăn dành cho bạn để có thể đi đến phòng tập yoga, nhưng Moon Sign biết rằng nội tâm bạn luôn mong muốn sự cân bằng và hài hoà thậm chí còn nhiều hơn cả Sun Sign của bạn; một khi bạn cảm thấy mất kiểm soát và xuất hiện sự bất ổn trong các khía cạnh của cuộc sống, điều này tạo ra sự bất an trong bạn.

Yoga sẽ không chỉ cho bạn một cơ hội để bình tĩnh lại và tìm kiếm giải thoát khỏi sự căng thẳng, mà yoga còn cho phép bạn có thể thống nhất tinh thần, cảm xúc và cơ thể của bản thân làm một để kích thích bạn khám phá những cách giải quyết vấn đề sáng tạo.

Cung mặt trăng Bọ Cạp – Một bộ phim buồn có thể đẩy tâm trang của bạn lên

Cung mặt trăng Bọ Cạp – Một bộ phim buồn có thể đẩy tâm trang của bạn lên

Là người được bảo vệ nghiêm ngặt nhất trong các Moon Sign, bạn sẽ không chịu để mọi thứ buông xuôi; trong những lúc stress, bạn sẽ thường rút lui khỏi xã hội bên ngoài. Thay vì đối mặt với các vấn đề của bản thân, bạn sẽ chôn chặt mọi thứ trong lòng cho đến khi một cơn khủng hoảng cực đại xảy đến.

Để tránh khỏi điều này, bạn nên tìm cho bản thân một lối thoát an toàn để tập trung vào những cảm xúc của bản thân, bạn hãy thử tìm xem một bộ phim buồn – việc bạn khóc giống như một sự rũ bỏ gánh nặng của bản thân, khóc cho quên sầu cũng là một cách rất “healthy” phải không?

Cung mặt trăng Nhân Mã – Đi bộ đường dài để giải tỏa stress công sở

Cung mặt trăng Nhân Mã – Đi bộ đường dài để giải tỏa stress công sở

Ngay cả khi ở Moon Sign, cung Nhân Mã vẫn cảm thấy háo hức về việc phiêu lưu và tìm kiếm những điều mới mẻ; nhưng trong suốt quãng thời gian bị stress công sở, điều này có thể dẫn đến việc bạn sẽ tránh né những vấn đề của mình.

Cảm giác như thể bạn cần phải trốn tránh sẽ không phải là hiếm đối với Moon Sign này khi bạn đang buồn rầu về một vấn đề nào đó. Việc cho phép bản thân nghỉ ngơi một lúc là tất cả những gì bạn cần, vì thế đi bộ đường dài là một cách hoàn hảo để khắc phục tâm trạng – thậm chí chỉ cần đi bộ quanh khu phố nơi bạn sống thôi cũng đem lại sự bình tĩnh trong nội tâm của bạn một cách kỳ diệu đấy.

Cung măt trăng Ma Kết – Nướng bánh tự thưởng thì sao?

Cung măt trăng Ma Kết – Nướng bánh tự thưởng thì sao?

Đặc biệt đối với Moon Sign là cung Ma Kết, bạn thường sẽ tìm thấy sự hài lòng thông qua những thành tích của bản thân. Khi cuộc sống bên ngoài của bạn thiếu đi sự thành công, bạn có thể sẽ phải tìm đến những cách khác để tự tạo những thành tựu cho bản thân.

Chìa khóa mở đến sự bình yên trong tâm hồn bạn là việc đạt được một mục tiêu có quy mô nhỏ và dễ dàng hoàn thành nhưng vẫn đòi hỏi có sự chính xác cao. Sự tỉ mỉ và yêu cầu chăm chú trong khi làm bánh sẽ là một cách giải quyết tuyệt vời dành cho bạn – thêm vào đó, khi hoàn thành xong bạn cũng sẽ có một phần thưởng ngọt ngào, phải không?

Lần tới khi bạn phải đối đầu với stress công sở, những hỗn loạn trong công việc, hãy dành thời gian suy ngẫm về tính cách trong Moon Sign của mình để tìm ra hướng giải quyết vấn đề cảm xúc của bạn. Bằng cách trải nghiệm các hoạt động tự chăm sóc bản thân như vậy, bạn có thể thấy rõ nhu cầu trong nội tâm và tìm được sự cân bằng thông qua các hoạt động đó.

Nguồn: ASTROLOGY ANSWERS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png