Vì sao hàng loạt sao nữ thi nhau nhuộm tóc hồng nổi bật hết rồi?

Các sao nữ thi nhau nhuộm tóc hồng nổi bật

#Katy Perry

nhuộm tóc pink

Katy Perry được người hâm mộ mệnh danh là “tắc kè hoa”. Sở dĩ nữ ca sĩ nổi tiếng có biệt danh này vì cô rất chịu khó thay đổi ngoại hình và cập nhật phong cách liên tục để làm mới hình ảnh trong mắt khán giả.

Xuất hiện tại American Idol vòng Top 10, Katy đã khiến nhà báo, những tay săn ảnh phải ‘nháy’ máy liên tục vì màu tóc hồng quá nổi bật của cô! Nữ ca sĩ đã từng trải nghiệm rất nhiều màu nhuộm tóc khác nhau như vàng, đen, xanh,… Đặc biệt, với màu tóc hồng, Katy Perry làm người hâm mộ nhớ ngay đến hình ảnh của người đẹp. Chính là thời điểm tung ra bài hát Teenage Dream, nhờ có khuôn mặt sắc xảo và ngũ quan cân xứng, Katy Perry đã nhận được vô số lời khen từ báo chí. Nhờ màu tóc sáng da nổi bật này mà cô nàng dễ dàng nổi bật trong đám đông.

#Lucy Hale

tóc nhuộn Pink

Lucy Hale gây chú ý khi thay đổi màu tóc đen của mình trở thành màu vàng sáng óng ánh. Gần đây, cô nàng lại tiếp tục nổi bật hơn thông qua mái tóc màu hồng cực kỳ ấn tượng. Màu tóc hồng pha một chút đỏ sậm đã làm cho khuôn mặt của cô nàng trở nên nổi bật và cân đối. Màu tóc sáng da ấn tượng cùng với gu ăn mặc và thời trang tinh tế của mình đã khiến Lucy Hale nhận được cơn mưa lời khen từ nhiều bài báo.

#Elsa Hosk

nhuộm tóc Pink

Elsa Hosk còn có tên gọi khác do người hâm mộ đặt đó chính là “búp bê Thụy Điển” nhờ vào gương mặt thiên thần và đôi mắt xanh trong veo của mình. Cô nàng được nhớ đến với mái tóc vàng óng đặc trưng. Tuy nhiên gần đây cô đã làm người hâm mộ “rửa mắt” bởi màu tóc hồng tông nhạt cực đẹp. Màu tóc sáng da này càng làm nổi bật khuôn mặt thiên thần của Elsa Hosk. Và thể hiện được gu thời trang hết sức tinh tế của cô.

#Hailey Baldwin

tóc nhuộm pink

Hailey Baldwin thay đổi kiểu tóc ngắn vàng óng quen thuộc của mình bằng một màu tóc hồng nổi bật. Màu tóc của cô giúp làm nổi bật phong cách thời trang sành điệu của mình. Hailey là một trong những sao nữ được nhận xét có gu ăn mặc độc đáo nhưng không kém phần sang trọng.

#Avril Lavigne

nhuộm tóc Pink

Ca sĩ Avril Lavigne nổi tiếng với nhan sắc không thay đổi theo thời gian. Đến hiện tại, cô nàng vẫn giữ được nét trẻ trung trên khuôn mặt. Nhờ các cách chăm sóc cơ thể của mình. Ngoài ra, các màu tóc cũng góp phần không nhỏ làm “trẻ hóa” khuôn mặt của cô. Trong những màu tóc Avril Lavigne đã thử qua, chắc chắn người hâm mộ sẽ không quên được mái tóc hồng nổi bật của cô nàng. Màu hồng sáng kết hợp với một chút vàng óng giúp cô nàng mang vẻ ngoài ấn tượng và thể hiện sự năng động thể hiện nhiểu hơn bao giờ hết. Có thể thấy màu tóc sáng da, đặc biệt là màu hồng nổi bật. Đang được ưa chuộng hàng đầu và được rất nhiều người trong giới nghệ sĩ chọn lựa.

Nếu bạn là một cô nàng yêu thích sự nổi bật, phá cách giống những siêu sao trên. Hãy tìm cho mình màu tóc phù hợp với bản thân để trải nghiệm nhé!


Nguồn: Tổng hợp

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png