Từ A-Z bí mật làm đẹp của Taylor Swift

3 bí mật làm đẹp “bỏ túi” của Taylor Swift

(Nguồn: Playbuzz)

  • Nếu không phải lên sâu khấu thì sẽ không bao giờ sử dụng các sản phẩm tạo kiểu vì sợ làm hư hại đến mái tóc yêu quý của mình.
  • Luôn thoa kem dưỡng da ban đêm trước khi đi ngủ, cũng như trước khi trang điểm mỗi sáng.
  • Không bao giờ bước ra khỏi nhà nếu như chưa dùng kem chống nắng.

Mẹo trang điểm hàng ngày của Taylor Swift

(Nguồn: Lipstick with some sunshine)

Các sản phẩm trang điểm-không-thể-thiếu mỗi ngày của Taylor gồm có: eyeliner, mascara, son đỏ, phấn mắt tone nâu, cây bấm mi và quan trọng nhất là kem dưỡng ẩm Kate Somerville.

Bút vẽ eyeliner cũng là một “món tủ” mà cô nàng Taylor Swift không thể sống thiếu. Nhưng chắc chắn bạn sẽ shock khi nghe cô nàng tiết lộ về lầu đầu tiên kẻ mắt của mình:

(Nguồn: New York Dress)

“Tôi đáp chuyến bay tới Nhật Bản, và khi xuống máy bay tôi đã shock đi nhìn thấy cặp mắt của mình. Nhưng trong ví lúc này chẳng có gì ngoài cây son đỏ yêu thích cả. Thế là tôi đành “cắn răng” dùng cây bút lông Sharpie để kẻ mắt. Và từ giây phút ấy tôi chợt nhận ra kẻ mắt bằng bút có vẻ “thân thiện” với tôi. Tất nhiên là các bạn đừng nên bắt chước tôi nhé!”

(Nguồn: Oh no they didn’t live journal)

Đôi môi đỏ dường như đã trở thành thương hiệu cho Taylor Swift. Và cô ấy cũng bật mí một bí mật cho “đôi môi thương hiệu” này:

(Nguồn: A little kiran)

“Hãy thoa lớp son đỏ đầu tiên. Sau đó đặt 1 tờ khăn giấy lên, phủ một lớp phấn phủ kiềm dầu lên khăn giấy. Và thoa thêm lớp son thứ 2. Đôi môi của các bạn sẽ bền màu cả ngày. Nhưng nhớ kiểm tra xem son có dính răng không nhé!”

Có thể bạn chưa biết: Đột nhập vào tủ đồ skincare của “it girl” số 1 Kylie Jenner

Thực đơn ăn uống của Taylor Swift

(Nguồn: Bite)

Giọng ca Shake it off tiết lộ rằng cô thường ăn rất nhiều vào buổi sáng, và ăn ít lại vào các bữa khác trong ngày. Và luôn tránh xa các đồ uống có đường hoặc có gas vì chúng chứa rất nhiều calories.

(Nguồn: We heart it)

“Mỗi ngày tôi đều uống rất rất nhiều nước, khoảng 3lít hơn. Đến nỗi những người xung quanh hay gọi tôi là người ngoài hành tinh. Khi “lên cơn thèm” thức uống có vị tôi sẽ mua ngay không chần chừ một ly vanilla lattes.”

(Nguồn: Hollywood life)

Các ngày trong tuần khi phải thu âm cho các dự án âm nhạc của mình, Taylor Swift thường ăn các thức ăn nhẹ dễ tiêu hoá như sandwich, hay những thực phẩm làm đẹp da, tốt cho sức khoẻ như  salad và yogurt. Nhưng cuối tuần đến sẽ là dịp cho cô nàng “bung xoã bản thân” với bất cứ thứ gì cô ấy thích: kem, hamburger, bánh cookies, …

Bí kíp tập luyện của Taylor Swift

(Nguồn: Pinterest)

Taylor Switf khuyên rằng đừng nên tập luyện chỉ vì muốn giảm cân nhanh hay muốn có dáng đẹp tức thì. Vì kết quả thường không lâu bền. Hãy luyện tập vì bạn muốn được khoẻ mạnh từ bên trong, hình dáng bên ngoài sẽ đến lúc bạn không ngờ nhất.

(Nguồn: US weekly)

Mỗi ngày “Tay Tay” đều cố gắng duy trì 1 tiếng tập Cardio dù cô ấy đang ở đâu. “Tôi yêu thích cảm giác mướt mồ hôi sau khi tập luyện vì chúng làm cơ thể tôi cảm thấy nhẹ hơn. Và dường như mọi độc tố cũng được đào thải ra ngoài thông qua mồ hôi.”

Có thể bạn muốn xem: “Thổi Bay” Mỡ Bụng Với Siêu Nhân Cardio

“Các bạn có biết vì sao tôi luôn cố gắng tập luyện không? Vì tôi rất thích ăn! Tôi không thể sống mà không thưởng thức đồ ăn ngon được. Đây không phải một lý do tốt để tập luyện sao?”

(Nguồn: Giphy)

Chúc nàng luôn xinh đẹp như “Tay Tay” nhé!


Nguồn: Style craze

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png