Tử vi tuần mới 23/9 – 29/9 cho 12 chòm sao

Bảo Bình

Bạn có thể bị mất cảnh giác trong các mối quan hệ bạn bè và điều này khiến bạn gánh lấy một số kết quả đáng buồn. Bù lại, bạn gặp nhiều thuận lợi trong lĩnh vực tình yêu đôi lứa. Nếu bạn còn độc thân hãy sẵn sàng để bắt đầu một mối quan hệ đầy lãng mạn trong hôm nay nhé.

Vào ngày 23, sao Thủy và sao Thổ sẽ tụ lại trong ngôi nhà sự nghiệp của bạn. Điều đó thúc đẩy bạn có được cơ hội đảm nhận một công việc chưa từng thử trước đây. Chắc chắn rất nhiều thách thức đặt ra cho bạn lúc này. Tuy nhiên, hãy thật tự tin đón nhận thử thách và bạn sẽ thấy mình trưởng thành nhanh chóng.

Song Ngư

Bạn và người ấy khá thiếu thời gian dành cho nhau? Đừng quên ưu tiên sắp xếp thời gian để cùng nhau trải nghiệm khoảng thời gian tuyệt vời này nhé. Bên cạnh đó, do tác động từ sự lãng mạn của sao Kim, những hiểu lầm đã có cũng sẽ nhanh chóng được tháo gỡ.

Ở lĩnh vực công việc, hôm nay bạn sẽ phải đối mặt với một thay đổi rất quan trọng khi sao Mộc và sao Hải Vương đối kháng nhau trong trong ngôi nhà thứ mười của sự nghiệp. Mặc dù bạn cảm thấy khá phấn khích nhưng một sự nhầm lẫn có thể phát sinh trong thời điểm này. Vì vậy, bạn cần phải kiên nhẫn và thận trọng trước mọi quyết định nhé.

Bạch Dương

Khi mặt trăng kết hợp với sao Thiên Vương tập trung ở ngôi nhà thứ hai của tiền tài, bạn có xu hướng hành động bốc đồng và hay đưa ra những quyết định thiếu cân nhắc về lĩnh vực tài chính. Do đó, lời khuyên dành cho bạn trong những ngày đầu tuần là hãy hết sức thận trọng, thu thập đầy đủ thông tin trước khi bắt tay vào một dự án mới.

Từ giữa tuần trở đi, mặt trăng di chuyển vào ngôi nhà thứ ba tạo thành tam giác hài hòa với sao Kim. Điều này có tác động tích cực đến khả năng giao tiếp và mang đến cho bạn nhiều niềm vui trong tình cảm. Vì thế, vào những ngày cuối tuần, bạn có khoảng thời gian thật sự tuyệt vời bên những người thân yêu. Nếu còn độc thân, nhiều khả năng là bạn sẽ nhận được một lời tỏ tình bất ngờ đấy.

Kim Ngưu

Sự tự tin bùng nổ trong bạn vào khoảng thời gian này. Bạn trở nên quyết đoán và mạnh mẽ một cách vượt bậc. Nhờ đó, bạn thành công với các công việc có liên quan đến giao tiếp hay bàn bạc, thảo luận về hợp đồng. Tuy nhiên, để nhanh chóng đạt được mục đích của mình, bạn nên nhớ kiềm chế bớt tính nóng nảy và chịu khó lắng nghe người khác nhiều hơn nhé.

Thêm một tin vui cho bạn là từ ngày thứ 25 trở đi, mặt trăng sẽ “cố thủ” trong ngôi nhà thứ hai của bạn. Chính vì thế, bạn có cơ hội cải thiện thu nhập bằng một dòng tiền bất ngờ. Ngoài ra, bạn cũng nên phối hợp với các đồng nghiệp để cùng khởi xướng một dự án đã được ấp ủ từ bấy lâu nay.

Song Tử

Khả năng giao tiếp của bạn được cải thiện đáng kể trong tuần này. Nguyên nhân được giải thích là do ngôi nhà thứ năm của bạn có sự xuất hiện của sao Kim vui vẻ, hoạt bát. Do đó, bạn có thể tận dụng lợi thế này để phát triển các mối quan hệ cá nhân để phục vụ cho công việc. Bên cạnh đó, nếu muốn “cưa đổ” ai đó, bạn cũng nên bắt đầu ngay trong dịp này.

Về công việc, bạn có thể cảm thấy rất lạc quan với các kế hoạch của mình. Tuy nhiên, thực tế lại có thể diễn ra khác xa với những gì bạn nghĩ, do sao Mộc và sao Hải Vương đang trú tại ngôi nhà hợp tác thứ bảy. Tốt nhất là bạn nên thực hiện mọi việc trong chừng mực, đừng chạy theo sự phát triển vượt bậc.

Cự Giải

Những biến động trong công việc của bạn đã chính thức kết thúc trong tuần này. Bạn có nhiều cơ hội tiến về phía trước trong ngôi nhà hợp tác thứ bảy. Vì thế, bạn thành công khi thiết lập các mối quan hệ mới, củng cố tình bạn đã có để cùng tiến hành những dự án chung. Gia đình, cộng sự cũng mang đến cho bạn sự hậu thuẫn vững chắc.

Tuy vậy, trong khoảng thời gian này, bạn có một số nguy cơ về sức khỏe như đau đầu hay mất ngủ. Vì thế, bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi và ra ngoài hít thở không khí trong lành nhiều hơn. Nếu muốn đi xa, hãy mạnh dạn khởi hành nhé.

Sư Tử

Bạn sẽ cảm thấy đặc biệt ấm áp trong tuần này vì mặt trăng đang phối hợp hài hòa với sao Mộc trong ngôi nhà thứ 5 của bạn. Hãy tận dụng lợi thế này để xây dựng những mối quan hệ thân thiết, đặc biệt là với người bạn đã “tăm tia” từ lâu. Một món quà nhỏ hay bữa tối lãng mạn là gợi ý thích hợp dành cho bạn.

Xét về lĩnh vực công việc, bạn có rất nhiều cơ hội để thể hiện bản thân và giành được sự tin tưởng của cấp trên. Bên cạnh đó, sự vận hành của mặt trăng phối hợp với sao Hỏa trong ngôi nhà của sự nghiệp còn giúp bạn gia tăng thu nhập đáng kể trong khoảng thời gian này.

Xử Nữ

Từ cuối tuần trước, sức khỏe của bạn có dấu hiệu được cải thiện đáng kể. Cùng với thời điểm sao Hỏa hợp thành một tam giác hài hòa với sao Diêm Vương trong ngôi nhà của sự lãng mạn, bạn có khả năng kết nối cảm xúc và gặp gỡ một người rất đặc biệt. Bất cứ những điều bạn mơ mộng về những mối quan hệ tình cảm đều sẽ trở thành hiện thực.  

Về lĩnh vực công việc, bạn có nguy cơ đối diện với hàng loạt thông tin tiêu cực do người khác mang đến. Vì thế, bạn cần phải tự nhắc mình nỗ lực nhiều hơn, tránh xa những lời đồn và các cuộc trò chuyện vô bổ. Cảm giác bức bối này sẽ nhanh chóng qua đi, nên đừng lo lắng quá nhé.

Thiên Bình

Thư giãn, lãng mạn và đầy phấn khích là những tính từ dùng để miêu tả khoảng thời gian này của bạn. Bạn có nhiều cơ hội định hướng mối quan hệ cá nhân và tận dụng tối đa khoảnh khắc hạnh phúc bên người ấy. Lý tưởng nhất là cả hai cùng tham gia một chuyến đi cuối tuần đầy ngẫu hứng.

Cũng trong giai đoạn này, những bất đồng với những người thân yêu có cơ hội được hóa giải khi sao Thủy và sao Thổ cùng hội tụ trong ngôi nhà của cuộc sống gia đình. Nhờ những nguồn động viên tích cực này, lĩnh vực công việc của bạn tiến bộ rất nhanh. Sức khỏe cũng không phải là vấn đề của bạn trong dịp này.

Bọ Cạp

Đây là thời điểm lý tưởng để bạn phát triển các dự án mới, phối hợp với bạn bè để hướng tới một mục tiêu đầy tham vọng. Điều đáng mừng nữa là bạn gặp rất nhiều may mắn về tài chính. Nếu cần huy động vốn hay thậm chí là thu lại những khoản nợ khó đòi, bạn đừng ngại tận dụng dịp may này nhé.

Về các mối quan hệ xã hội, bạn được cấp trên tin tưởng và trao cho những trọng trách mới. Bạn nên mạnh dạn đảm nhận, nhưng nhớ đừng quên chú ý học hỏi để hoàn thiện mình nhé. Với chuyện tình yêu đôi lứa, hãy chắc rằng những điều bạn muốn biết đều đến từ chính miệng người ấy, để tránh nguy cơ “tam sao thất bản”.

Nhân Mã

Tương tự như Bọ Cạp, bạn cũng rất may mắn về đường tài lộc vì các vì tinh tú đã bắt đầu tụ lại trong ngôi nhà thu nhập thứ hai của bạn. Hãy thật mạnh mẽ trong các quyết định và thỉnh thoảng có thể mạo hiểm một chút để đạt được điều mình muốn nhanh chóng hơn.

Trong tuần này, sao Mộc và sao Hải Vương tụ tập trong ngôi nhà điền sản thứ tư. Vì thế, những vấn đề có liên quan đến tài sản, thừa kế sẽ có thể phát sinh. Bạn cần phải lên kế hoạch gặp gỡ những người thân để xử lý triệt để những vấn đề này. Về công việc, nhiệt tình là tốt, nhưng bạn cũng nhớ là không nên “ôm đồm” mọi thứ về mình nhé.

Ma Kết

Tuần này, bạn sẽ cảm thấy một chút áp lực trong công việc vì đang bị ảnh hưởng bởi sự vận hành của sao Thổ. Tuy kết quả hiện tại có thể không thật sự như mong đợi, nhưng cũng phản ánh sự tiến bộ vượt bậc của bạn. Vì thế, đây cũng không phải là vấn đề cần phải lo lắng. Sức khỏe tương đối ổn định.

Bắt đầu từ ngày đầu tuần, sao Hỏa và sao Diêm Vương tập trung vào ngôi nhà giáo dục của bạn. Chính vì thế, bạn thành công khi thi cử, tham gia một khóa hoặc lên kế hoạch cho một hành trình học tập nhiều mơ ước. Đây là một lựa chọn khôn ngoan có thể giúp bạn thăng tiến trong sự nghiệp.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png