Matte make-up: Trào lưu gây "náo loạn" giới trẻ

matte.jpg

Matte makeup – trang điểm lì, là trào lưu trang điểm xuất hiện cách đây chưa lâu nhưng đã kịp tạo nên xu hướng thời thượng mà rất nhiều các ngôi sao trẻ Hollywood ưa thích. Cùng “điểm danh” 5 cái tên nổi bật dưới đây để hiểu rõ được sức ảnh hưởng ghê gớm của trào lưu trang điểm thú vị này nhé!

1. Selena Gomez

Nếu có ngôi sao nào đang mê mệt với style trang điểm “lì” này thì Selena sẽ là cô nàng đầu tiên được nhắc đến. Cô nàng đã rất nhanh chóng cập nhật xu hướng trang điểm đang rất hot này và dường như rất hài lòng. Bằng chứng là trong rất nhiều sự kiện cũng như các buổi biểu diễn gần đây, Gomez thường sử dụng các tone trang điểm trầm như nâu, nâu cam, nâu đỏ, hồng trầm…

trang-diem-1.jpg

Selena selfie với phong cách trang điểm lì trong một buổi biểu diễn gần đây.

(Nguồn: Selena blueyes tumblr)

2. Kendall Jenner

Cô nàng nhà Kardashian tuy mới vừa bước qua tuổi 21 cách đây chưa lâu nhưng đã kịp “nhẵn mặt” trên các tạp chí cũng như sàn diễn thời trang đình đám nhất trên thế giới. Không chỉ có thân hình chuẩn mực cùng gương mặt cá tính, Kendall còn được đánh giá cao qua gu ăn mặc và phong cách trang điểm vô cùng cuốn hút, hiện đại, bắt kịp mọi xu hướng mới nhất.

trang-diem-3.jpg

Kendall nhẹ nhàng và tinh tế với phong cách trang điểm matte trên bìa tạp chí Vogue Australia tháng 10 vừa qua.

(Nguồn: metro.co.uk)

3. Kylie Jenner

trang-diem-6-thumb.jpg

Được xem là người “tôn thờ” và “lăng xê” mốt son môi lì mạnh mẽ nhất, cô em út nhà Kardashian không chỉ sử dụng chất son mịn lì này gần như 100% mỗi khi xuất hiện, mà cô còn tung ra dòng sản phẩm trang điểm mang tên mình – Kylie Cosmetics, trong đó nổi bật nhất là dòng son với hiệu ứng mờ siêu hot và cháy hàng liên tục!
 

Trên poster sự kiện Complexcon diễn ra tháng 11 vừa qua tại California, Kylie vô cùng táo bạo và nóng bỏng với thân hình bốc lửa cùng phong cách trang điểm đầy mê hoặc.

(Nguồn: Kylie Jenner instagram)

4. Ariana Grande

Bứt phá ngoạn mục với album “Dangerous Woman” trong năm 2016, cô nàng nhỏ nhắn và tài năng này muốn khẳng định một hình tượng mới mà bản thân đang theo đuổi: trưởng thành, gợi cảm và hiện đại hơn. Thoát khỏi cái bóng cô nàng nhí nhảnh tinh nghịch trên kênh truyền hình Nickelodeon, Ariana Grande đã táo bạo hơn trong những trang phục sexy và những phong cách trang điểm quyến rũ nhất.

trang-diem-7.jpg

Trông cô nàng cực kỳ trưởng thành và sexy với phong cách trang điểm lì tông nude đúng không nào?

5. Gigi Hadid

Nói đến ngành thời trang và làm đẹp gần đây thì không thể không nhắc đến cái tên Gigi Hadid. Gigi liên tục chiếm lĩnh những vị trí cao tại các bảng xếp hạng siêu mẫu, thời trang hay làm đẹp uy tín hàng đầu. Cô nàng ưa thích lối trang điểm lì nhẹ nhàng “trang điểm như không trang điểm” với các tone màu nude hoặc trầm hài hòa với nước da ngăm của mình.

trang-diem-9.jpg

(Nguồn: Pinterest)

Một tấm hình selfie của Gigi tại hậu trường chương trình talkshow của Jimmy Fallon. Cô trang điểm nhẹ nhàng với lớp nền mỏng, phấn mắt nâu trầm và son môi nude chất mịn và lì.


Nguồn: Tổng hợp

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
1

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png