Thúy Ngân – cô nàng “tài sắc vẹn toàn” trong phim Cây Táo Nở Hoa

“Cây táo nở hoa” đang là một bộ phim truyền hình đình đám hiện nay. Sở hữu một kịch bản gần gũi nhưng đầy “drama” cùng dàn diễn viên chất lượng, không khó hiểu khi bộ phim đang làm mưa làm gió với tỉ lệ người xem cao ngất ngưởng. Trong số dàn diễn viên chính, Thúy Ngân gây ấn tượng lớn cho khán giả với sự thay đổi “ngoạn mục” trong phong cách diễn xuất. 

Thúy Ngân - Nhân vật "Châu" trong phim Cây táo nở hoa

Thúy Ngân – Nhân vật “Châu” trong phim Cây táo nở hoa thực sự đáng thương hay đáng trách?

Trong phim “Cây táo nở hoa”, Thúy Ngân vào vai bác sĩ Châu, là một thành viên có học thức cao nhất, có tiền đồ sáng lạn trong năm anh em Ngọc, Ngà, Châu, Báu, Dư. Tuy nhiên, cô lại gây sốc cho mọi người khi họ phát hiện cô đang trong mối quan hệ với bác sĩ đã có vợ. Với vai diễn một cô nàng vừa có tài vừa có sắc nhưng lại mang thân phận người thứ ba, Thúy Ngân đã rất xuất sắc khi thể hiện được tâm lý phức tạp của nhân vật. 

thúy ngân trong cây táo nở hoa

Diễn xuất của Thúy Ngân cũng như câu thoại nghẹn ngào về nhân vật Châu trong Cây Táo Nở Hoa đã khiến khán giả ám ảnh và day dứt khi ngẫm nghĩ về thân phận người thứ ba. Nhân vật Châu của Cây Táo Nở Hoa đã cố gắng một cách mù quáng để vươn tới một mối quan hệ không có kết quả. Mọi cố gắng trong những năm thanh xuân của cô chỉ được đáp trả lại bằng một chiếc nhẫn như lời hứa hẹn. Liệu rằng người thứ ba đáng thương hay đáng trách? Kịch bản đầy cảm xúc của Cây Táo Nở Hoa cùng diễn xuất ấn tượng của Thúy Ngân khiến khán giả không khỏi thổn thức.

Có một sự thật rằng mọi người thường chỉ trích người thứ ba nhưng lại quên đi kẻ đã tạo nên mối quan hệ “ngang trái” này. Nếu Tuấn có đủ tình yêu với vợ và không chủ động đến bên Châu vào lúc cô yếu đuối thì liệu rằng cô có rung động? Suy cho cùng, người thứ ba như Châu cũng là nạn nhân của sự ích kỷ. Chính sự ích kỷ và tham lam của người đàn ông đã tạo nên những đau khổ cho người phụ nữ. Cây Táo Nở Hoa thực sự đã gây ấn tượng sâu sắc bởi nội dung đầy ý nghĩa.

Hớp hồn trước nhan sắc “chân dài” Thúy Ngân ngoài màn ảnh

Bên cạnh diễn xuất tuyệt vời thì nhan sắc của Thúy Ngân cũng là một điểm sáng của nhân vật Châu trong Cây Táo Nở Hoa. Dù là bên trong hay bên ngoài màn ảnh nhỏ, Thúy Ngân đều “đốn fan” với nhan sắc quyến rũ cùng nụ cười xinh đẹp của mình. 

thúy ngân trong phim cây táo nở hoa

Trước khi tham gia đóng phim, nữ diễn viên từng là gương mặt quen thuộc tham gia chinh chiến tại nhiều cuộc thi đình đám như Nữ hoàng trang sức Việt Nam 2009, Hoa hậu Việt Nam 2010… Bên cạnh đôi chân dài thẳng tắp, Thúy Ngân còn sở hữu vóc dáng “vạn người mê” với chiều cao 176cm, số đo 3 vòng chuẩn chỉnh 90-60-95.

cây táo nở hoa

Nữ diễn viên thường xuyên khoe vóc dáng gợi cảm của mình trên trang cá nhân. Với vóc dáng siêu mẫu, vẻ ngoài trẻ trung cùng phong cách ăn mặc hợp thời trang, cô nàng được không ít người đánh giá và so sánh như “thần tiên tỉ tỉ”.

diễn viên thúy ngân - cây táo nở hoa
Thúy Ngân - Nhân vật "Châu" trong phim Cây táo nở hoa

Không quá lời khi nhận xét Thúy Ngân là một cô nàng “vẹn sắc vẹn toàn” của showbiz Việt. Hy vọng trong những tập tiếp theo của Cây Táo Nở Hoa, chúng ta sẽ có thể nhìn thấy những diễn biến hấp dẫn của tâm lý nhân vật cũng như kết quả của mối tình đáng thương giữa Tuấn và Châu.

Bạn có thể thích:

Wonderland: Bộ phim chuẩn bị “đổ bộ” trên Netflix hội tụ dàn cast khủng hạng A: Suzy, Thang Duy

So sánh phong độ thời trang của Nhã Phương trong Phim Cây Táo Nở Hoa vs đời thực

Girl from nowhere: “Phát sốt” trước nhan sắc xinh đẹp của nữ chính Nanno

Song Joong Ki – Đẹp từ thần thái lẫn phong cách thời trang ăn mặc “đỉnh của chóp”

Ngắm qua set đồ đôi giữa Hyun Bin và Son Ye Jin trong Hạ Cánh Nơi Anh cho đến ngoài đời

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png