3 sự kiện thú vị tháng 5 gây sốt giới trẻ Sài Gòn

Tháng 5 này, các nàng đã lên lịch “hẹn hò” cho mình chưa? Cùng Đẹp365 tham gia 3 hoạt động trải nghiệm thú vị cho bản thân trong những ngày giao mùa này nhé!

1. Triển lãm Hoa Mắt dành cho hội yêu nghệ thuật

Giữa muôn vàn hoạt động ở Sài Gòn, Đẹp365 đề xuất bạn nhất định không thể bỏ Triển lãm “Hoa Mắt”. Không chỉ đơn thuần là một buổi triển lãm nghệ thuật giúp bạn “mãn nhãn”, “Hoa Mắt” còn mang đến nhiều điều thú vị hơn thế.

Ngay từ cái tên của buổi triển lãm đã gợi ra trước mắt chúng ta góc nhìn vô cùng nghệ thuật. “Hoa” đại diện cho loài hoa, tình yêu đối với thiên nhiên và “Mắt” có nghĩa là đôi mắt, dùng thị giác để ngắm nhìn và lưu giữ cái đẹp. Bên cạnh đó, khi hai từ này ghép vào thì trở thành hoa mắt, đó là một hiện tượng thị giác ở trạng thái mập mờ, tựa như cái cách chúng ta nhìn vào cái đẹp và nghệ thuật. Ở đó, không có điều gì quá rõ ràng, vẻ đẹp nghệ thuật dựa vào sự thấu cảm và rung động bên trong tâm hồn của mỗi người.

Người đứng đằng sau hàng loạt tác phẩm nghệ thuật ấy không ai khác chính là nhiếp ảnh gia Thiên Minh. Triển lãm với 33 tác phẩm được lấy cảm hứng từ sự đa chiều của nghệ thuật. Thành quả của 6 tháng miệt mài chính là những bức ảnh mang đậm màu sắc của sự tĩnh lặng, sâu sắc và đầy tính chiêm nghiệm.

Phải chứng kiến tận mắt để “cảm” và “thấm” từng câu chuyện, những góc nhìn và những chiêm nghiệm của chính Thiên Minh. Vì thế Đẹp365 tin chắc rằng những cô nàng yêu nghệ thuật nhất định phải trải nghiệm.

Bạn muốn tham quan thì làm sao? Đây rồi, Đẹp365 có sẵn thông tin cho bạn:

  • Địa chỉ: Villa Medium – 240B Pasteur phường Võ Thị Sáu quận 3.
  • Thời gian: Từ ngày 5/5-25/5 vào lúc 10h00-18h00 hằng ngày.

2. Sự kiện “New York City Subway” cho tín đồ skincare

Không muốn rập khuôn trong màu sắc của một sự kiện ra mắt mỹ phẩm truyền thống, Kiehl’s đã mở ra một chuyến hành trình thú vị cho các tín đồ làm đẹp trải nghiệm mang tên New York City Subway. 

Kiehl’s gọi đó là một chuyến phiêu lưu tái hiện lại hành trình của thương hiệu xuyên suốt 170 năm. Bước lên con tàu nhà Kiehl’s, bạn sẽ có thể ghé nhiều trạm dừng chân khác nhau với những trải nghiệm thú vị khác nhau. Trạm Di Sản là điểm đến đầu tiên kể cho bạn nghe nguồn gốc của Kiehl’s. Tiếp theo đó sẽ lần lượt là:

  • Trạm Thiên Nhiên hội ngộ với “huyền thoại” nước cân bằng hoa cúc Kiehl’s Calendula Herbal Extract Alcohol-Free
  • Trạm khoa học tiếp nối hành trình với Serum làm sáng da và mờ thâm Clearly Corrective Dark Spot Solution.
  • Đến cuối hành trình bạn sẽ trải nghiệm “ngôi sao” trong công nghệ tái tạo da Kiehl’s Retinol Micro-Dose.
Trạm Thiên Nhiên
Trạm khoa học
Khởi hành tại Singapore, chuyến tàu điện ngầm New York mang số hiệu K1851 sẽ tới trạm Saigon Center, thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 12-21/5.

Sự kiện của thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng Kiehl’s diễn ra từ ngày 14/5 đến 21/5 tại Saigon Center mở ra cơ hội cho các bạn được tham gia giao lưu và học hỏi kinh nghiệm từ các Beauty Blogger Trinh Meow, Youtuber Gấu Zoan, Travel Blogger Lý Thành Cơ. Bên cạnh đó, Đẹp365 tin chắc rằng tín đồ làm đẹp sẽ còn “thích mê” những phần quà tuyệt vời từ nhãn hàng khi tham dự sự kiện. Vì vậy, đây chính là một trong số những buổi sự kiện không thể bỏ qua của các nàng trong những ngày nửa cuối tháng 5 này.

3. Sự kiện cho tín đồ ẩm thực “Essential Elements” 

Bên cạnh hai sự kiện thú vị trên, còn một hoạt động đáng trải nghiệm không kém đó chính là “Essential Elements”. Khác với hai hoạt động bên trên, sự kiện này mang đến những trải nghiệm liên quan đến ẩm thực

“Essential Elements” do The Reverie Saigon với mong muốn có thể tái định nghĩa ẩm thực fine-dining. Chuỗi sự kiện gồm 5 bữa tiệc tối độc đáo được lấy cảm hứng từ bốn nguyên tố tự nhiên: Nước, Đất, Lửa, Khí. Mỗi thực đơn sẽ được hình thành dựa trên sự kết hợp của hai “tay bếp cừ khôi” trong số những vị bếp trưởng hàng đầu tại các nhà hàng và khách sạn nổi tiếng như: bếp trưởng điều hành The Reverie Saigon – Marcelo Geraldini Paul Pettini từ Café Cardinal, Thảo Na của Lavelle Library, Francis Thuận từ Esta Saigon, Summer Lê của Nén Light, Matteo Fontana từ Da Vittorio Saigon, và bếp trưởng điều hành

Địa chỉ để bạn đến và trải nghiệm chính là 22-36 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Q.1, TP.HCM. Sự kiện kéo dài từ 30/3 và kết thúc vào 21/7/2023, vì thế bạn có rất nhiều cơ hội để “rủ rê” hội bạn thân hay cùng “crush” hẹn hò.

Đẹp365 tin chắc rằng ba hoạt động thú vị xoay quanh nhiếp ảnh, làm đẹp và nghệ thuật kể trên sẽ mang đến cho bạn những “món ngon tinh thần” trong tháng 5 này. Lên lịch và “let’s go!” cùng chúng tôi nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png