Top 7 phim ngôn tình Trung Quốc 2023 hay và đáng xem nhất

 

Xem thêm: 

Top 27 phim cung đấu Trung Quốc hay nhất của màn ảnh Hoa ngữ

Top 20 phim lẻ Trung Quốc hay nhất không thể bỏ lỡ 2023

Phim ngôn tình Trung Quốc xuyên không – Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương – Nguyệt Hồng

Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương – Nguyệt Hồng là bộ phim ngôn tình Trung Quốc kể về mối lương duyên giữa Đồ Sơn Hồng Hồng – hồ yêu mạnh nhất yêu tộc (gia chủ Hồ tộc núi Đồ Sơn) và chàng đạo sĩ Đông Phương Nguyệt Sơ. Chuyện tình gian truân của cả hai cũng là hành trình kết thành những mối lương duyên cho thiên hạ (sứ mệnh của Hồ tộc Đồ Sơn). 

Với tạo hình nhân vật kỳ công, make up sắc nét cùng dàn diễn đình đám như Dương Mịch, Cung Tuấn, Quách Hiểu Đình, Ngụy Triết Minh, Trần Đô Linh, Trần Dao, Hồ Liên Hinh,… tất cả đã cùng góp sức mang đến một câu chuyện tình vừa kỳ ảo, hấp dẫn vừa lay động lòng người.

Phim ngôn tình trung quốc 2023 (Nguồn: Sưu tầm)

Phim ngôn tình Trung Quốc cổ trang 2023 – Trường Tương Tư

Trường Tương Tư là bộ phim cổ trang Trung Quốc được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của Đồng Hoa – một cây bút nổi tiếng trong giới ngôn tình. Là tác phẩm trong hệ liệt Sơn Hải Kinh, Trường Tương Tư nối tiếp Từng Thề Ước viết về thế hệ tiếp theo giữa nàng Tiểu Yêu và ba chàng trai: Đồ Sơn Cảnh, Thương Huyền và Tương Liễu. Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên chính như Dương Tử, Đặng Vi, Trương Vãn Ý, Đại Lộ Oa, Vương Hoằng Nghị, Đàn Kiện Thứ,… hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những phút giây thư giãn đầy thú vị.

Phim ngôn tình trung quốc 2023 Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương - Trường Tương Tư(Nguồn: Sưu tầm)

Thời thượng cổ, có người – yêu – thần cùng chung sống, và ba nước Cao Tân, Thần Nông, Hiên Viên tạo thành thế chân vạc. Vương cơ của Cao Tân là Cửu Dao (Dương Tử thủ vai) lưu lạc, trải qua số kiếp trăm năm gian khổ, mất đi thân phận cao quý lẫn dung mạo khuynh thành. Nàng dừng chân ở chốn Thanh Thủy, không thể tự bảo vệ lấy mình cũng chẳng có chốn để đi. Nàng cải trang nam lấy tên giả là Văn Tiểu Lục hành nghề y sống cuộc sống hoang đường bừa bãi. 

Biểu ca vương tử Hiên Viên – Thương Huyền (Trương Vãn Ý thủ vai) của nàng bấy giờ cũng phải ăn nhờ ở đậu, cũng không từ bỏ việc tìm kiếm tung tích muội muội. Chàng đi khắp nơi, tới trấn Thanh Thủy….

Thương Huyền vì muốn thống nhất thiên hạ, từ bỏ tư tình với Vương Tọa. Tương Liễu tử trận và Tiểu Yêu thoái ẩn giang hồ cùng Đồ Sơn Cảnh sau khi giúp Thương Huyền hoàn thành đại nghiệp. Còn diễn biến kế tiếp thế nào, mời các bạn cùng Đẹp365 đón xem bộ phim Trung Quốc 2023 đầy drama này nhé!

Phim ngôn tình trung quốc hay năm 2023 (Nguồn: Sưu tầm)

Phim ngôn tình Trung Quốc tình cảm – Ninh An Như Mộng

Bộ phim Trung Quốc Ninh An Như Mộng kể về cuộc đời thăng trầm của thiếu nữ Khương Tuyết Ninh cùng những mối lương duyên đầy duyên phận với 3 nam nhân có địa vị và thân phận khác nhau trong triều đình đương thời. Đầu tiên là tiểu hầu gia của Yến phủ – Yến Lâm. Tuyết Ninh và Yến Lâm vốn là bạn tâm giao gắn bó với nhau từ thuở nhỏ. Vì dấn thân vào cuộc đấu tranh quyền lực mà nàng đánh mất đi tình cảm thanh mai trúc mã. 

Người thứ hai đem lòng yêu nàng chính là người nàng từng cứu mạng – hoàng đế Tạ Nguy. Thành thân với hoàng đế Tạ Nguy cũng là bước ngoặt quan trọng để nàng thực hiện tham vọng làm chủ đại cung. Không may, biến cố triều đình bất ngờ xảy ra, hoàng đế Tạ Nguy buộc phải nhường ngôi và sau đó qua đời, còn bản thân nàng bị ép tự vẫn. May mắn thay, nàng có cơ hội trọng sinh. Lần này, Tuyết Ninh muốn buông bỏ mọi tranh giành quyền lực đời trước, chấm dứt tất cả ân oán, làm lại cuộc đời.

Người thứ ba, cũng là người mà trái tim Tuyết Ninh có tình cảm thật lòng chính là thanh quan Trương Già. Sau này, vì bảo vệ nàng mà Trương Già cũng rơi vào nguy hiểm.

Phim ngôn tình trung quốc 2023 hay và đáng xem (Nguồn: Sưu tầm)

Phim ngôn tình Trung Quốc hiện đại 2023 – Vụng Trộm Không Thể Giấu

Vụng Trộm Không Thể Giấu là bộ phim ngôn tình Trung Quốc hiện đại 2023 kể về chuyện tình của cô bé Tang Trĩ 13 tuổi. Trong một lần cô bị giáo viên mời phụ huynh lên gặp, để tránh bị mẹ mắng, cô đã tìm cách lấy lòng anh trai Tang Diên với việc phục vụ  hoa quả với nước uống cho anh. Tuy nhiên hôm đó bạn thân Tang Diên là Đoàn Gia Hứa đến nhà chơi và ngồi đợi trong phòng.

Khi lần đầu tiên chạm mặt Đoàn Gia Hứa, Tang Trĩ đã ngẩn ngơ trước vẻ đẹp của một chàng trai ngồi kế bên cửa sổ đến mức tưởng lầm anh trai đã đi phẫu thuật thẩm mỹ để đẹp hơn. Sau khi bị anh trai từ chối giúp đỡ, cô nàng liền tìm cách gài bẫy, “đe dọa” để Đoàn Gia Hứa phải giả làm anh hai đi họp phụ huynh cho mình.

Dù lời đe dọa kia cũng không ảnh hưởng gì đến bản thân nhưng Đoàn Gia Hứa lại vui vẻ chấp nhận giúp đỡ và xoa đầu Tang Trĩ với ánh mắt như người anh trai dành cho em gái thực sự. Câu chuyện của hai người đã bắt đầu từ lúc này. 

Nếu bạn đang muốn tìm một bộ phim học đường Trung Quốc với nhiều yếu tố lãng mạn thì đừng bỏ qua bộ phim này nhé.

Phim ngôn tình trung quốc 2023 - Vụng trộm không thể giấu(Nguồn: Sưu tầm)

Phim ngôn tình Trung Quốc hay – Bảy Kiếp May Mắn

Bộ phim ngôn tình Trung Quốc 2023 này kể về hai thần tiên có tên là Vân Tường và Sơ Không. Vì một lần cãi nhau và vô tình làm rối loạn tơ hồng của ông Nguyệt lão, gây ảnh hưởng đến nhân duyên của bách tính, cả hai đã bị xử phạt phải cùng nhau trải qua bảy kiếp ở trần gian mới được trở về thiên đình.

Với đội ngũ sản xuất và stylist đỉnh cao, các tạo hình nhân vật trong phim trở nên lộng lẫy, cuốn hút người xem. Vậy nên, Bảy Kiếp May Mắn sẽ là bộ phim ngôn tình Trung Quốc mà bạn không nên bỏ lỡ trong danh sách tìm kiếm của mình đâu đấy.

Phim ngôn tình trung quốc 2023 - Bảy kiếp may mắn(Nguồn: Sưu tầm)

Phim ngôn tình Trung Quốc năm 2023 – Dữ Phượng Hành

Dữ Phương nằm trong danh sách những bộ phim ngôn tình Trung Quốc 2023 mà bạn nên xem. Bộ phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết Bổn Vương Ở Đây của Cửu Lộ Phi Hương. Nội dung bộ phim kể về nữ tướng quân ma giới Thẩm Ly (Triệu Lệ Dĩnh thủ vai), vì muốn đào hôn nên đã trốn xuống nhân gian. Tại đây, cô gặp biến và được Hành Chỉ (Lâm Canh Tân thủ vai) cứu giúp.

Thời gian gần nhau đã khiến Thẩm Ly đem lòng yêu Hành Chỉ, nhưng cô vẫn chưa biết thân phận thật của chàng. Chỉ đến khi quay về ma giới, Thẩm Ly mới phát hiện Hành Chỉ chính là người ban cho cô mối hôn sự mà cô đã từ chối. Cũng từ lúc này mối nghiệt duyên giữa Thẩm Ly và Hành Chỉ mới thực sự bắt đầu.

Bên cạnh phim ngôn tình, nếu bạn còn là một “mọt” phim kiếm hiệp Trung Quốc thì đừng bỏ lỡ bộ phim Dữ Phượng Hành nhé.

Phim ngôn tình trung quốc 2023 Dữ phượng Hành(Nguồn: Sưu tầm)

Phim ngôn tình Trung Quốc mới nhất – Đường Về

Phim ngôn tình trung quốc 2023 Đường về kể về Quy Hiểu (Đàm Tùng Vận thủ vai) là một nữ sinh đơn thuần, thời niên thiếu ngoan ngoãn, lớn lên trong sự bao bọc của gia đình. Còn Lộc Viêm Thần (Tỉnh Bách Nhiên thủ vai) là một nam sinh ngông cuồng, lớn lên dưới những trận đòn của người cha và sự nhu nhược của người mẹ. 

Họ là hai thái cực hoàn toàn khác nhau nhưng lại yêu nhau đắm say cho đến khi Lộ Viêm Thần quyết định vào quân ngũ. Đây chính là rào cản lớn cho tình yêu của họ, bởi vì khoảng cách địa lý khiến cho họ không hiểu nhau. Cùng lúc đó gia đình của Quy Hiểu xảy ra biến cố, vì thế cô đã nói lời chia tay trong nước mắt trước sự níu kéo trong vô vọng của Lộ Viêm Thần.

Mười năm sau, hai người gặp lại nhau họ nhận ra sự khát khao trong tình yêu dành cho nhau. Vì thế, cha mẹ Lộ Viêm Thần đã sắp đặt hôn ước và rồi hai người kết hôn với nhau. 

Phim ngôn tình trung quốc 2023 hay - Đường về(Nguồn: Sưu tầm)

Hy vọng top 7 phim ngôn tình Trung Quốc 2023 mà 3x5 vừa chia sẻ trong bài viết trên sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình bộ phim tình cảm hay nhất để cùng thư giãn với “crush” và gia đình vào mỗi dịp rảnh rỗi nhé!

Xem thêm: 

?Top 30 bộ phim học đường Trung Quốc hay nhất, mới cập nhật 2023


Nguồn: Tổng hợp

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png