NÓNG BỎNG TAY – ĐÃ TÌM RA CÔNG THỨC SKINCARE BÍ MẬT CỦA RIHANNA

Các chị em nhà mình hẳn không ai là không hiểu tầm quan trọng của việc giữ cho da mặt sạch sâu và khỏe mạnh. Và trong giới nghệ sĩ, không ít người bỏ ra rất nhiều tiền của chỉ để làm được điều này, ấy thế mà Rihanna – ngôi sao thế giới – lại có một routine để refresh làn da cực kì đơn giản. Được tiết lộ từ chính chuyên gia trang điểm và da liễu của nữ nghệ sĩ, cùng xem bí quyết cực kì đơn giản mà Đẹp365 đang nhắc tới là gì nhé!

Tối quan trọng – Luôn giữ ẩm cho da 

Rihanna luôn nổi tiếng với gương mặt xinh đẹp không tì vết, bạn sẽ khó tìm được tấm hình nào của Riri để lộ làn da có vết thâm sần hay mụn đỏ. Vậy bí quyết là gì?

“Uống thật nhiều nước và tránh xa đồ uống có cồn. Cồn làm cơ thể và da bị mất nước, nếu kéo dài sẽ làm da khô nứt, tạo thành các nếp nhăn” – bác sĩ da liễu của Rihanna chia sẻ thêm, “Chất cồn còn làm nóng da, đỏ mắt, càng uống thường xuyên, cồn sẽ càng làm giảm đi nồng độ trao đổi chất dinh dưỡng và Vitamin trong cơ thể, từ đó vô tình cướp đi vẻ khỏe đẹp của bạn thân.”.

Sản phẩm dưỡng ẩm cho da Rihanna đã sử dụng mà bạn có thể tham khảo Chai xịt khoáng dưỡng ẩm Caudalie Beauty Elixer và Re(cover) Perfecting Coconut Setting Mist của thương hiệu Marc Jacobs.

Riêng cho các chuyến du lịch, Crème de la Mer và Intensité Crème Lustre Day Firming Moisture Cream của RÉVIVE dùng rất ổn.

Skincare đến từ bên trong, không phải bên ngoài

“Xúc giác là giác quan lớn nhất của cơ thể. Vậy nên nếu muốn apply bất cứ món gì lên nó cơ thể, bạn cùng cần phải xem xét cho thật kĩ lưỡng”, Morales cho biết, “càng apply nhiều, da bạn sẽ càng bí bách. Và thực ra, các sản phẩm được quảng cáo rằng sẽ bám trên da lâu hơn, chỉ càng làm da của bạn “khó thở” hơn mà thôi”. Sử dụng quá đà các món mĩ phẩm chỉ làm da càng thêm nhạy cảm. Nhưng “mĩ phẩm” tự nhiên thì khác.

Da bạn sẽ khỏe hơn từ bên trong chứ không phải bên ngoài. Và skincare từ bên trong, chính là những món ăn thức uống từ thiên nhiên như nước khoáng, sinh tố, vitamin, rau củ quả. Các loại supplement như L-lysine, Vitamin B, Vitamin C, vitamin E và Amla berry đến từ thiên nhiên cũng là những món “skincare” bạn có thể sử dụng.

Ngoài ra, một lưu ý nhỏ là bạn nên tránh xa các loại xà bông, tuy có khả năng làm sạch tốt nhưng acid và chất tẩy trong các sản phẩm này hút nước cực kì kinh khủng, sẽ làm da bạn khô hẳn đi sau khi sử dụng. Các loại chất tẩy từ thiên nhiên sẽ tốt hơn.

Thói quen trang điểm của Rihanna cũng là chìa khóa cho làn da sạch đẹp của cô nàng!

Tất cả sản phẩm trang điểm của Rihanna đều từ thương hiệu Fenty Beauty của cô. Cô dùng foundation Pro Filt’r shade 340 và đánh sáng bằng phấn Invisimatte Blotting Powder.

Nếu không may mắn sở hữu được bộ sản phẩm của Fenty Beauty (vì hết hàng thường xuyên quá mà), nàng có thể tham khảo thử những sản phẩm mà Rihanna từng sử dụng trước khi Fenty Beauty ra mắt, trong đó gồm có Cream Color Base in Shell, Diamonds Cream Color Base và Bronzing Powder của Mac.

Sau tất cả, tìm ra routine hợp với da của bạn là mục tiêu sau cùng

Mỗi người có một loại da khác nhau, tuy chúng ta có cùng loại da khô, da dầu hay da hỗn hợp thì khi các thành phần có trong các sản phẩm khác nhau, gặp tế bào hay sắc tố khác nhau vẫn có thể đem lại kết quả không đồng đều.

Vậy nên, gặp bác sĩ chuyên gia để tư vấn, và thử sử dụng nhiều loại serum dưỡng da hay dưỡng ẩm khác nhau đến khi tìm ra loại hợp với mình nhất chính là mục tiêu chúng ta nên theo đuổi vì một tương lai (da) đẹp rạng ngời các nàng nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png